Bỏ chồng và con 9 tháng tuổi để đi du lịch cùng công ty, lúc về mẹ bỉm sữa… bị đuổi khỏi nhà

 Một bà mẹ bỉm sữa đã bỏ qua lời phản đối của chồng và mẹ chồng, quyết định bỏ con nhỏ  9 tháng tuổi ở nhà và đi du lịch Sầm Sơn. Không ngờ, khi trở về nhà  đã phải nhận cái kết đắng… 

Trong những ngày này, Hà Nội nắng nóng với mức nhiệt kinh hoàng lên đến 40-45 độ C thì mạng xã hội có lẽ là nơi để trút nỗi than thở nhiều nhất. Bên cạnh đó, vẫn có những câu chuyện khiến mạng xã hội càng thêm nóng sôi sục, trong đó điển hình là vụ mẹ bỉm sữa bỏ con 9 tháng đi du lịch:

“Các mẹ ơi, mình buồn quá. Chẳng là con mình mới được 9 tháng, còn chưa cai sữa. Vậy mà vừa rồi công ty mình có cuộc họp ở Sầm Sơn, Thanh Hóa, tiện thế là đi nghỉ mát luôn ạ (mình ở Thái Nguyên).

Lời giãy bày của mẹ bỉm sữa đang lan truyền nhanh trên các trang mạng xã hội

Mình đã để con ở nhà cho chồng và mẹ chồng để đi 3 ngày, tất nhiên là chồng và mẹ chồng mình không đồng ý cho mình đi và bảo mình xin với sếp là con nhỏ để sang năm con lớn thì đi, năm ngoái không đi cũng có sao đâu.

Năm nay đi con còn bé quá để ở nhà nó khát sữa nó khóc và đi như thế coi như là con bị cai sữa luôn. Nhưng mình không nghe, mình cứ đi, vì năm ngoái mình mang bầu đã không đi được rồi, năm nay mình quyết đi bằng được. Mình đã nói với mẹ chồng mình là mình thà bỏ chồng, bỏ con, bỏ gia đình nhà chồng chứ không thể nào bỏ chuyến này được.

Trong mấy ngày đi chơi mình cũng quên không gọi về cho chồng và cho mẹ chồng hỏi thăm con ở nhà ra sao. Và sau 3 ngày về thì chồng mình và cả nhà chồng đuổi mình đi, không cho mình về nhà nữa. Chồng mình nói mình không có tư cách để gặp con nữa. Các mẹ cho mình hỏi là như thế thì mình sai hay chồng và mẹ chồng mình sai ạ”.

Ngay sau khi được đăng tải, chia sẻ của mẹ bỉm sữa này đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, mà đa phần là phản đối việc làm của cô là sai.

Mẹ chồng và chồng ngăn không cho vợ đi du lịch

Trước chia sẻ của mẹ này, nhiều người đặt ra câu hỏi, phải chăng mẹ bỉm sữa này nghĩ mọi chuyện quá đơn giản mà không lường trước được việc mình đã làm. Hay thực sự là bà mẹ này quá mải chơi và vô trách nhiệm đối với gia đình, con cái.

“Mẹ bỉm sữa bỏ con nhỏ đi du lịch là điều khó chấp nhận quá. Trong khi đó con mới có 9 tháng tuổi, còn chưa cai sữa. Bạn sai thật rồi còn băn khoăn điều gì nữa chứ”, tài khoản L.M chia sẻ.

“Không biết bạn bao nhiêu tuổi nhưng cách suy nghĩ thì non nớt quá. Trước khi đi đã sai rồi, lại còn cố tình đi xong không liên lạc hỏi thăm gì nữa thì đúng là gia đình chồng bạn không bực mới lạ. Bạn quá ích kỉ, không thương ai thì cũng phải nghĩ đến con chứ”, nick name H.N lên tiếng.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng không tin trên đời này lại có một người mẹ như vậy và cho biết “đó chỉ là câu view vớ vẩn mà thôi”.