Bóng đá VN 22/2: Văn Lâm nghẹn ngào với Quả Bóng Đồng

Bóng đá VN 22/2: Văn Lâm nghẹn ngào với Quả Bóng Đồng, Đình Bắc lên tiếng sau án phạt và Quế Ngọc Hải tái phát chấn thương là những tin thể thao trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

Văn Lâm nghẹn ngào với Quả Bóng Đồng

Thủ môn Đặng Văn Lâm vừa nhận danh hiệu cao quý Quả Bóng đồng Việt Nam 2023 trong đêm trao giải vào ngày 19/02. Chia sẻ về điều này, người gác đền sinh năm 1993 không giấu được cảm xúc. Anh viết: “Rất vinh dự khi lần đầu tiên trong sự nghiệp được tham dự Gala Quả Bóng Vàng Việt Nam và nhận giải thưởng quý giá này. Bóng đá là một môn tập thể và chắc chắn Lâm không có được ngày hôm nay nếu không có các đồng đội và các thầy hỗ trợ bên cạnh”.

Bóng đá VN 22/2
Đặng Văn Lâm hạnh phúc với danh hiệu Quả Bóng Đồng Việt Nam 2023

“Cảm ơn MerryLand Quy Nhơn Bình Định và Đội Tuyển Quốc Gia luôn đồng hành cùng với Lâm. Cảm ơn người hâm mộ đã luôn tin tưởng và ủng hộ Lâm trong suốt thời gian vừa qua. Lâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình! Cảm ơn gia đình”, Văn Lâm viết.

Bóng đá VN 22/2: Đình Bắc lên tiếng sau án phạt

Sau khi bị kỷ luật vì vi phạm kỷ luật, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đã lên tiếng xin lỗi: “Lời đầu tiên cho Bắc được gửi lời xin lỗi đến Huấn Luyện Viên Trưởng Văn Sỹ Sơn, đội ngũ Ban Huấn Luyện và Tập Thể đội bóng đá Quảng Nam và tất cả người hâm mộ luôn yêu quý và ủng hộ Bắc trong quãng thời gian vừa qua ạ!

Bắc nhận lỗi do chính bản thân chứ không đổ thừa cho bất kì hoàn cảnh hay vì lí do gì cả. Một lúc mất tập trung khiến Bắc đã trễ lịch tập trung của đội và đã làm ảnh hưởng đến Thầy và toàn thể đội bóng Quảng Nam. Lần đầu tiên cho Bắc gửi lời xin lỗi đến Thầy và toàn thể đội bóng Quảng Nam cũng như các Cổ Động Viên đã luôn yêu quý, theo dõi và ủng hộ Bắc cũng như đội bóng đá Quảng Nam. Đây chắc chắn sẽ là bài học rất quý giá của Bắc ở trên con đường sự nghiệp của mình!…”

Xem thêm: Tin Tottenham 26/1: Spurs cử người xem giò Hwang Hee-chan

Xem thêm: Chuyển nhượng tối 19/3: Barca đặt vấn đề mua Mason Greenwood

Quế Ngọc Hải tái phát chấn thương

Theo tin bóng đá VN ngày 22/2, mới trở lại lịch thi đấu ở vòng 9 V.League 2023/24 trong trận đấu giữa Bình Dương vs Quảng Nam nhưng trung vệ Quế Ngọc Hải đã bất ngờ tái phát chấn thương. Sau khi được bác sĩ CLB chẩn đoán, Quế Ngọc Hải sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian. Trung vệ 31 tuổi đã được CLB Bình Dương cho phép ở lại để thăm khám thay vì bay ra Hà Nội cùng toàn đội, chuẩn bị cho trận đấu với Thể Công Viettel. Khả năng Quế Ngọc Hải kịp trở lại trong đợt tập trung ĐT Việt Nam tháng 3 tới vẫn còn đang bỏ ngỏ.