Sự thật đằng sau video chồng ôm xác người vợ chết trẻ: Thực chất là ngụy tạo cho sự phản bội của mình?

Gần đây, đoạn video kéo dài hơn 5 phút về việc anh chồng xăm trổ, tướng mặt có chút như dân “xã hội” ôm chặt xác chết người vợ trẻ đang gây bão cộng đồng.

Liên quan đến việc người chồng khư khư ôm xác của vợ mặc dù cô gái ấy đã ra đi khiến nhiều người thương cảm. Hành động tưởng chừng như đơn giản ấy của người chồng đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người xem.

Đoạn video gây xôn xao ngày qua…

Ngay cả khi vợ đã tắt thở anh vẫn không rời cô ấy dù nửa bước, sự việc đã thu hút hàng triệu lượt xem và chia sẻ. Tuy nhiên, thực hư câu chuyện vẫn là một ẩn số khi nhiều phản hồi trái chiều từ cộng đồng người xem.

Một số phản hồi của cộng đồng:

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Một bạn có tên U.P chia sẻ: “Vợ đang liên thông cao đẳng yte. Nhận đc clip nó ngoại tình về 2 bên cãi vã. Vợ bỏ về nhà mẹ đẻ. Nhà mẹ đẻ nói ” m chọn m chịu “. Uất ức quá uống thuốc cỏ cháy. Vô bv 3 ngày thì mất…”

“Nếu sự thật là vậy là thằng Ck chó này nó khóc mừng nè. Cái con đĩ lấy Ck người ta con gởi clip cho vk người ta coi nữa. Sau k ai nói tới con đĩ này vậy. Đm nghe mà bức xúc quá“, bạn Q.V bức xúc chia sẻ

Nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc (Ảnh chụp màn hình)

Theo như chia sẻ của nhiều cư dân mạng thì cô vợ trẻ này phát hiện mình bị phản bội nên bỏ về nhà mẹ đẻ với hy vọng sẽ tìm được lối thoát cho bản thân cũng như mong muốn vơi đi phần nào nỗi đau ấy, nhưng không nhận được sự cảm thông, sẻ chia từ gia đình nên nghĩ quẩn và tự tìm đến cái chết.

Vậy hành động của anh chồng trong đoạn video trên là giả tạo? Một dấu chấm hỏi to đùng vẫn đang hiện lên trong đầu rất nhiều người xem.

Hình ảnh đang thu hút sự chú ý của nhiều cộng đồng trong ít giờ qua

Chỉ trong ít phút chia sẻ, đoạn video đang trở thành làn sóng khiến cộng đồng bất bình, rất nhiều ý kiến khác nhau. Người cho rằng anh chồng này chỉ đang “diễn” trước mặt người thân, người lại nghĩ đó là nỗi đau thực sự, vậy thực hư thế nào vẫn chưa rõ ràng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc!

(TH)