Sau một lần nhìn thấy size đồ lót của vợ, chồng cai hẳn gái gú

Thật khó tin! Thành – một kẻ ham vui bên ngoài sau một lần nhìn thấy size đồ lót của vợ lại cai hẳn chuyện ăn vụng bên ngoài một lòng yêu thương vợ. Rốt cuộc, điều gì đã xảy ra…?

Kể từ ngày vợ sinh đứa thứ 2 xong, Thành bắt đầu đi gái. Nguyên nhân anh chán vợ tìm của lạ bên ngoài là vợ xấu xí, sồ sê thậm tệ. Chỉ cần nhìn thấy vợ thôi là Thành đã buồn nôn rồi chứ đừng nói…

Cũng chính vì không chịu được cái mái tóc bết dính gàu, cơ thể đầy mùi sữa hôi thiu mà Thành tối nào cũng ra ghế sofa ngủ chứ không chịu ngủ chung với vợ hoặc sang nhà nhân tình ngủ.

Cặp kè với Thu – ả bồ của Thành cũng đã ngót 1 năm rồi, Thu cho Thành biết sống lại thời trai trẻ, yêu đương mãnh liệt và bất chấp tất cả để có nhau. Nghe lời bồ, Thành về nhà gây sự đánh chửi vợ để lấy cớ ly hôn thế nhưng sau mỗi lần như vậy Hiên (vợ Thành) chỉ ôm con khóc chứ không chịu ký vào tờ đơn ly hôn kia.

Bất lực với vợ, Thành mặc xác Hiên muốn làm gì thì làm. Cứ 10 ngày thì phải có đến 7 ngày anh qua đêm ở nhà bồ, bởi về nhà nhìn thấy vợ là anh đã ớn và khiếp đảm rồi. Thế nhưng 1 lần Thành ốm sốt phải nghỉ làm ở nhà, nằm bẹp trên giường được vợ chăm sóc từng ly từng tý 1 anh cũng có chút ngượng ngùng, e ngại với vợ.

Ở nhà chứng kiến cảnh vợ vừa trông con vừa quần quật làm việc nhà không ngơi tay Thành mới hiểu vì sao vợ anh sau 5 năm kết hôn lại trở thành 1 người đàn bà xấu tệ và thô kệch như thế. Cô ấy chẳng có chút thời gian nghỉ ngơi, chăm chút cho mình bởi công việc nhà, cơm nước cho chồng con đã hết ngày rồi.

Thành ra ngoài ăn vụng và cảm thấy chán ngán mỗi khi nhìn thấy vợ

Thế rồi trưa ăn cơm xong, Hiên cười xuề xòa bảo chồng.

– Anh ở nhà trông con ngủ hộ em chừng nửa tiếng. Em chạy siêu thị mua ít đồ về nấu cháo giải cảm cho anh nhé.

– Giữa trưa nắng này cô đi á?

– Vâng, em đi tranh thủ không lát con dậy quấn vào chân không đi đâu được. Anh nghỉ ngơi, trông chừng con bé hộ em nhé. Em chạy đi tý về ngay đây mà.

Nói rồi Hiên thản nhiên cởi đồ trước mặt chồng, lấy chiếc áo ngực trong tủ ra mặc vào rồi lại lắc đầu cởi ra lẩm bẩm.

– Thôi chả mặc nữa, chẳng có cái áo ngực nào vừa với thân hình mẹ sề của mình cả. Thả rông cho nó mát vậy.Nhặt chiếc áo ngực vợ vừa vứt xuống giường lên, Thành nhìn chiếc áo ngực size XXL rão hết cả dây áo, bật chỉ và bị mốc mà run rẩy nhìn vợ nói.

– Hiên, em phải dùng loại áo ngực ngoại cỡ này cơ á? Ngày trước anh nhớ em chỉ dùng đến size L là cùng cơ mà. Mà sao chiếc áo ngực cũ rích, sắp hỏng này mà em vẫn dùng thế?

– Ui trời, trước em có 45kg giờ sinh đứa thứ 2 xong em 60kg rồi và lại sinh 2 đứa xong ngực em nó lại to ra về chảy xệ xuống nên phải dùng loại cực đại anh à. Em thì chỉ ở nhà nội trợ thôi, có đi đâu mà phải mua đồ lót mới phí tiền ra. Tiền đó để mua thức ăn ngon, quần áo đẹp cho bố con anh thì hơn. Anh xem này mấy bộ đồ lót này em dùng đã 3 – 4 năm rồi có sao đâu. Đồ lót mặc bên trong không ai để ý cũng chả sao anh ạ, tiết kiệm được chút nào hay chút đó.

Anh sai rồi anh xin lỗi vợ

– Ngày mai anh mua cho em mấy bộ áo ngực khác nhé. Chỗ đồ lót này vứt đi thôi.

– Không, anh đừng mua phí tiền ra. Anh để dành tiền mà sắm sửa cho mình. Em ở nhà thì quan trọng gì.

Cứ ngồi đờ nhìn thân hình sồ sề, bộ ngực chảy xệ và rạn da đầy người vợ bỗng Thành rớt nước mắt ôm lấy vợ mà khóc òa lên như 1 đứa trẻ.

– Vợ à, từ giờ anh sẽ cai hẳn gái gú về nhà chăm sóc mẹ con em. Gần 1 năm nay anh đã sai khi ngoại tình, đối xử tệ bạc với em mà chẳng hay em làm vợ anh khổ như thế nào. Nếu không có người vợ tằn tiện, chịu khó, dám hi sinh vì chồng con như anh thì có lẽ anh sẽ chẳng bao giờ được đàng hoàng mặc bộ quần áo thơm tho ra ngoài, được ăn bữa cơm ngon vợ nấu.

– Anh hôm nay ốm nên sao vậy? Bình thường anh có bao giờ ngọt nhẹ với em đâu.

– Đấy là lúc anh chưa nhận ra sai lầm của mình. Hôm nay ở nhà chứng kiến việc vợ làm, bộ đồ lót vợ mặc anh đã thức tỉnh rồi. Tha thứ cho anh vợ nhé, sẽ không bao giờ anh gái gú hay để mẹ con em ăn cơm 1 mình nữa.

– Em không nghe nhầm đấy chứ?

– Không, đây là những lời thật lòng từ tật xấu tim gan anh. Để anh chứng minh cho em thấy nhé.

Thành rút điện thoại ra gọi điện cho bồ mà tuyên bố việc này.

– Tôi và cô chấm dứt từ đây. Tôi sẽ không bao giờ qua lại với cô hay đi gái nữa bởi vì giờ đây với tôi vợ là quan trọng nhất.

– Anh…

Thành dập máy đi luôn, còn Hiên nhìn chồng mà bật khóc vì xúc động. sau 1 thời gian anh gái gú thì giờ Thành đã tự động cai bỏ tật xấu đó mà về với mẹ con cô. Để được gia đình được hạnh phúc, vui vẻ thì Hiên sẵn sàng đánh đổi mọi thứ miễn sao chồng cô luôn yêu thương, trân trọng mẹ con cô.

Thế nên đàn ông à, vợ bạn là người tuyệt vời nhất đấy. Trừ mẹ bạn ra thì không có người phụ nữ nào dám hi sinh, làm tất cả mọi việc vì bạn vô điều kiện như vợ bạn đâu. Chỉ có đàn ông ngu mới ngoại tình, mới tự tay đạp đổ hạnh phúc gia đình mình. Đừng vì người đàn bà xa lạ mà về làm khổ vợ mình, đánh mất vợ mình để rồi lúc hối hận thì quá muộn.