Phẫn nộ : Bé trai 10 tuổi bị bác trói tay treo lên cành cây

Mới đây, 1 đoạn clip ngắn có hành vi ngược đã trẻ em xuất hiện trên mạng gây tranh cãi. Một bé trai 10 tuổi bị người đàn ông được cho là bác của cậu bé treo lên cành cây khiến nhiều người xem không khỏi xót xa…

Gần đây, 1 đoạn clip ngắn được cho là có hành vi ngược đãi trẻ em đã xuất hiện trên mạng Trung Quốc và gây ra rất nhiều tranh cãi.

Sự việc xảy ra vào ngày 24/5/2017 tại Triệu Khánh, Quảng Đông, Trung Quốc. Trong clip, 1 bé trai đang nằm trên nền đất bị 1 người đàn ông dùng dây thừng trói 2 tay lại rồi buộc lên cành cây.

Bé trai cứ nằm trong tư thế bị trói như vậy suốt nhiều giờ. Sau đó, bé trai còn bị bắt bò lê trên nền khiến em khóc lóc không ngừng.

                                                 

Video ghi lại sự việc cậu bé bị bạo hành

Sau khi clip được truyền trên mạng, cảnh sát địa phương đã lập tức chú ý và điều tra. Điều tra cho thấy, nạn nhân là em Đàm Huy, 10 tuổi, bố mẹ ly dị nhưng bố lại đi làm xa nên em sống cùng với gia đình bác trai.

Tuy nhiên, Đàm Huy lại có tính tắt mắt, hay ăn cắp vặt. Hôm đó, Đàm Huy có ăn cắp 1 ít tài sản của nhà hàng xóm bị bác trai phát hiện. Trong cơn nóng giận, bác em đã trói tay em lại và buộc lên cây coi như 1 hình phạt cho thói ăn cắp vặt.

be-trai-bi-troi
Ảnh cắt từ clip

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã kiểm tra và cho biết, em Đàm Huy không có vết thương nghiêm trọng nào trên thân thể, tình trạng tinh thần ổn định. Họ đã tiến hành giáo dục đạo đức với em về hành vi trộm cắp, đồng thời cảnh cáo phê bình hình phạt của bác trai đối với cháu, mong rằng người này sẽ có cách giáo dục cháu mình phù hợp hơn.

Xem xong clip, một số cư dân mạng đã bày tỏ sự không hài lòng với cách dạy dỗ của bác trai nạn nhân. Tuy nhiên, phần lớn người xem đều nhận thấy vấn đề cơ bản nằm ở sự thiếu thốn tình thương và giáo dục của cha mẹ đối với con cái nên mới xảy ra sự việc như vậy.