5 đặc điểm ở ngón trỏ báo trước phụ nữ có số hưởng, hậu vận giàu sang ngút trời

Chằng cần nhờ thầy xem hộ, chị em chỉ cần dơ ngón trỏ lên, ngắm nghía thật kĩ. Nếu ngón trỏ có những đặc điểm này, thì chúc mừng nhé, bạn là người phụ nữ có số hưởng, cả đời an nhiên, hạnh phúc đấy!

Trong cuộc sốngày này, mọi người đều có tham vọng về tương lai của mình, phụ nữ cũng thế. Chị em tham vọng vì muốn có cuộc sống hoàn hả cả về sự nghiệp và hôn nhân. Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ thì nhân tướng học cũng có thể nhìn thấy được vận mệnh của đời người, đặc biệt là nhìn vào các ngón tay. Đặc biệt là phụ nữ

1. Ngón trỏ dài, thon hơn ngón giữa

Phụ nữ có ngón tay thế này thường sống dung dị nhưng lại rất nhạy bén, suy nghĩ logic, do đó họ làm việc rất hiệu quả và nhanh chóng. Có tính cách kiên định, dứt khoát khi quyết định, tài năng hơn người vì thế mà dễ dàng thành công. Ngón trỏ có đặc điểm này tức là chủ nhân rất tốt số, không phải lo lắng tiền tài.

Ngón trỏ thon dài cho thấy người phụ nữ này biết chăm sóc bản thân, có sức khỏe tốt, có vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi, sau khi kết hôn được chồng yêu chiều, bảo vệ, không có nhiều điều lo lắng.

2. Đốt đầu tiên của ngón trỏ dài

Đốt đầu tiên của ngón trỏ dài chứng tỏ người phụ nữ có trực giác và khả năng phản ứng vô cùng tốt, có chức vị cao, tham vọng lớn, chí tiến thủ. Là người thích chi phối, yêu quyền lực do đó luôn có tiếng nói trong công việc.

Trong hôn nhân gia đình, phụ nữ này sẽ làm chủ mọi thứ, tuy không hẳn được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng họ lại có thể làm giàu cho chính bản thân mình, trời sinh sau 35 có mệnh phú quý, gặp được nhiều may mắn và luôn có quý nhân phù trợ.

3. Hình dáng đầu ngón trỏ

Nếu đầu ngón trỏ nhọn tức chị em là người có tâm tư tinh tế, tình cảm phong phú, lòng tự tôn và chí tiến thủ là rất lớn. Đặc biệt họ thường có khả năng đặc biệt về văn hóa, nghệ thuật.

Nếu đầu ngón trỏ vuông tức chủ nhân của nó là người trọng tín nghĩa, đạo đức và giàu lòng nhân ái. Làm việc luôn tuân thủ mọi quy tắc, tính tình ngay thẳng, thành thật không biết dối lừa. Khả năng sáng tạo lớn, sống luôn tràn đầy lý tưởng, lạc quan vì thế mà nhanh chóng có được địa vị và danh tiếng rất tốt.

Nếu đầu ngón trỏ tròn thì người phụ này rất tinh tế, thận trọng, suy nghĩ chín chắn và luôn đem đến cho người đối diện cảm giác thần bí, khó hiểu. Họ cũng là người rất thích nghiên cứu về tâm lý, mệnh lý, tôn giáo, triết học…

4. Các đốt của ngón trỏ đều bằng nhau

Người có đặc điểm ngón trỏ như thế này là tuýp phụ nữ trí tuệ thông minh, tư duy logic và vô cùng nhạy bén. Họ khá thành công trong sự nghiệp, có tướng làm sếp lớn.

Họ khá kiên trì và cứng đầu, không dễ dàng từ bỏ bất cứ điều gì và không dễ bị người khác tác động. Một khi quyết tâm làm việc gì họ sẽ nỗ lực và cố gắng để đạt được điều đó. Người này không cần lo lắng quá nhiều về cơm áo gạo tiền, đủ sống sung túc đến cuối đời.

5. Đốt thứ nhất của ngón trỏ dài bằng ngón cái

Chị em nào sở hữu ngón tay này thì là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí và nghị lực. Có ưu điểm là rất chín chắn, luôn cân nhắc, suy tính kỹ càng trước sau khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Bên cạnh đó, những người này đa phần có trái tim nhân hậu, và dũng cảm đối mặt với những thử thách, nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp phát triển không ngừng.

Đoán vận mệnh phụ nữ qua đặc điểm ngón trỏ (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Theo WTT