Dấu hiệu nhân tướng học chứng minh đường tình duyên của bạn dễ bị đứt gánh giữa đường

Sở hữu các tướng xấu này, phụ nữ không chỉ dễ gặp nhiều điều ngang trái mà còn lận đận trong chuyện tình duyên.

1. Ấn Đường có nếp nhăn hình chữ Bát (八)

Theo phong thủy con người, Ấn Đường là vị trí giữa hai đầu lông mày. Nếu trên đó có nếp nhăn hoặc vân hình chữ Bát là biểu hiện kém thuận lợi trong sự nghiệp và trục trặc về tình duyên, hôn nhân. Nếu thấy nếp nhăn này xuất hiện, mệnh chủ phải cẩn trọng suy xét lại tình cảm đôi bên, cố gắng cứu vãn tình thế trước khi quá muộn.

2. Lông mày đứt giữa

Ảnh internet

Trong Nhân tướng học, lông mày dày, liền mạch đại diện cho vận thế sự nghiệp tốt và là người có tinh thần trách nhiệm trong công việc cũng như cuộc sống gia đình. Ngược lại, nếu lông mày đứt giữa là người có tính tình nóng nảy, quá cầu toàn vào sự hoàn hảo trong hôn nhân nên thường không cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống gia đình. Theo đó, người này có tỉ lệ li hôn khá cao.

3. Đuôi mắt hõm

Có quan niệm cho rằng, nếu phía đuôi mắt càng hõm hoặc chằng chịt nếp nhăn thì đường tình duyên cũng “ba chìm bảy nổi”, không phân biệt là nam hay nữ.

4. Mũi thấp và mặt tròn

Trong Nhân tướng học, sống mũi là một trong những điểm dễ dự báo tình trạng hôn nhân ở nữ giới. Bởi chiếc mũi có ý nghĩa tượng trưng cho người chồng tương lai của phụ nữ.

Nếu nữ giới sở hữu một trong những đặc điểm tướng mũi dưới đây thường có đường tình duyên trắc trở, dễ gặp phải ưu phiền trong chuyện tình cảm, thậm chí dễ rơi vào tình trạng ly hôn: mũi thấp, mềm, cong, lệch, sơn căn bị đứt, cánh mũi hẹp, đầu mũi nhọn, sống mũi thấp, đứt đoạn.

5. Sống mũi có đốt nhô lên

Ảnh internet

Người ta quan niệm rằng, tướng mũi mà phần giữa sống mũi có đốt hoặc tật nhô lên thì tính tình kì quái, không có chủ kiến cá nhân mà “đua theo phong trào”. Người này không biết cách ứng xử khéo léo và hài hòa khiến cuộc sống gia đình căng thẳng, đi vào bế tắc, li hôn là điều khó tránh.

6. Sơn Căn có nếp nhăn ngang

Ảnh internet

Có ý kiến cho rằng, nếu Sơn Căn có nếp nhăn ngang (còn gọi là Hoành văn), là dấu hiệu cho thấy hôn nhân gặp trục trặc hoặc có sóng gió trong cuộc sống gia đình. Ngoài ra, số lượng của nếp nhăn ngang này còn đại diện cho sóng gió hôn nhân. Nếu là 1 đường thì dễ li hôn, 2 đường dễ tái hôn.

7. Trán cao và hói

Ảnh internet

Đa phần những người trán cao và hói hói đều có tâm lí thiên về sự nghiệp, coi công việc trên tất cả. Khi vướng vận cuộc sống gia đình, họ cảm thấy thiếu thời gian cũng như không gian để phát triển sự nghiệp, từ đó hay cáu bẳn, giận hờn vô cớ khiến chuyện “cơm không lành, canh chẳng ngọt” thường xuyên xảy ra.

8. Cằm thu vào trong

Người xưa quan niệm rằng, người có cằm nhỏ, cong vào phía trong thường mang số vất vả. Đối với họ, tiền bạc luôn là nỗi khổ tâm dai dẳng suốt cuộc đời họ. cho dù có làm ra tiền thì họ cũng không có cơ hội để hưởng thụ thành quả của mình.Giữa họ và tiền bạc dường như không có duyên với nhau.

9. Khóe miệng hướng xuống dưới

Những người có khuôn miệng như này thường không có duyên ăn nói, họ thường vướng “họa từ miệng mà ra”. Họ không phù hợp với những người bạn cùng giới mà đa số bạn bè thân thiết là nam giới.

Khóe miệng trễ, hướng xuống dưới thì về mặt cảm quan, tạo sự ảm đạm, rầu rĩ. Về nhân tướng học thì đây là người hay than vãn, trách trời rồi lại trách người, mãi mãi không biết thế nào là thỏa mãn.

Hình hài mỗi con người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định được nhưng cuộc sống mãi nghèo khó, hay giàu sang là do chính nỗ lực của bạn. Số phận là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng mặt, tử vi không tốt mà không nỗ lực, cố gắng. Chính bạn mới là người quyết định cuộc đời lên hương hay cuộc sống bế tắc.

Theo bestie