Hé lộ “tất tần tật” về tài vận lẫn tình duyên thông qua vị trí nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi trên khuôn mặt cũng phần nào thể hiện được tài vận và tình duyên của một người phụ nữ. Hãy cùng dự đoán số mệnh cuộc đời thông qua những vị trí mọc nốt ruồi dưới đây nhé.

Dưới đây là những điều do người xưa truyền lại hoặc đúc kết từ những cuốn sách Nhân tướng học, có thể không đúng hoàn toàn nhưng nó cũng sẽ nói lên được phần nào về tài vận và tình duyên của người phụ nữ.

Nốt ruồi lớn trên trán

Ảnh minh họa

Nốt ruồi của phụ nữ nếu mọc ở giữa trán, họ là những người đại diện cho trí tuệ. Người có nốt ruồi ở trán có hiểu biết rõ ràng, chăm chỉ làm việc, siêng năng, cần cù. Nếu nốt ruồi nằm chệch về phía bên phải trán thì biểu thị cho sự giàu có, còn nốt ruồi nằm ở phía bên trái trán thì đó là người khá ích kỷ và không gặp nhiều may mắn.

Nốt ruồi tại vị trí giữa hai đầu lông mày

Những cô nàng có nốt ruồi tại vị trí giữa hai đầu lông mày (còn gọi là ấn đường) thường có tính cách khá cởi mở, phóng khoáng. Nàng dễ gây thiện cảm với mọi người bởi sự thân thiện của mình. Phái mày râu cũng bị lôi cuốn bởi tính cách đáng yêu này của nàng.

Nốt ruồi phía bên mắt phải

Nốt ruồi ở vị trí này thể hiện chủ nhân là người đa sầu đa cảm. Trong chuyện tình cảm, họ thiếu quyết đoán, dễ dao động và thường rơi vào vòng rắc rối tình ái. Trong chuyện phòng the họ thường là người rụt rè, nhút nhát.

Nốt ruồi ở phía đuôi chân mày

Ảnh minh họa

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi thường gặp trên mặt phụ nữ. Nốt ruồi xuất hiện ở giữa vùng xương chân mày biểu hiện phẩm chất lãnh đạo, sự giàu có và nổi tiếng. Nếu nốt ruồi mọc ở phía bên phải lông mày có nghĩa là bạn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp, có một cuộc hôn nhân tuyệt vời, hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi là ở phía bên trái xương chân mày lại là dấu hiệu xấu khiến bạn có thể phải đối mặt với những rắc rối trong công việc hay kinh doanh, vợ chồng hay lục đục, cãi nhau.

Nốt ruồi phía dưới khóe mắt trái

Đây sẽ là người phụ nữ đa sầu đa cảm, tôn thờ tình yêu, sẵn sàng chịu thiệt thòi để người yêu của mình được hạnh phúc. Họ hay do dự, không dứt khoát trong cả chuyện tình cảm hay công việc đều không được như ý muốn.

Nốt ruồi ở má

Ảnh minh họa

Nốt ruồi của phụ nữ xuất hiện ở vùng má nghĩa là người đó phải rất can đảm và có năng khiếu chơi thể thao. Nốt ruồi mọc trên má bên phải đại diện cho người nhạy cảm, biết chăm sóc và coi trọng những người trong gia đình. Còn nốt ruồi mọc bên má trái thì đại diện cho một người sống hướng nội và khá kiêu ngạo.

Nốt ruồi phía trên khóe miệng

Sở hữu nốt ruồi “phong lưu” này cho thấy người phụ nữ vốn rất đào hoa, có sức hấp dẫn đặc biệt với người xung quanh. Trong chuyện chăn gối, nàng thực sự là một nghệ sĩ, có thể khiến bất kì người đàn ông nào cũng chết mê chết mệt bởi những kĩ năng tuyệt vời của mình.

Nốt ruồi trên môi

Những cô gái này có thể là người háo sắc và, có sở thích ăn uống và đặc biệt vận số đào hoa của họ cũng rất vượng. Trong cuộc sống, nàng dễ vướng vào chuyện phiêu lưu tình ái, cuộc đời sinh ra họ dường như là để yêu và được yêu.

Nốt ruồi ở tai

Ảnh minh họa

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nếu nằm ở vành tai sẽ là dấu hiệu của tiền tài và sự thịnh vượng. Tuy nhiên, những người này thường có nguy cơ nguy hiểm tính mạng nếu gặp môi trường nước. Vì vậy, nên cẩn thận khi đến những vùng nhiều nước như ao, hồ, sông suối hay hồ bơi, biển lớn.

Nốt ruồi tại sống mũi

Nốt ruồi tại sống mũi (còn gọi là Tỵ Lương) cũng là dạng tiêu biểu của vận đào hoa. Cô gái có nốt ruồi này dễ mắc vào những rắc rối, thậm chí là đau khổ trong chuyện tình cảm lứa đôi.

Nốt ruồi trên cánh mũi

Ảnh minh họa

Người có nốt ruồi trên mũi thường là người tích lũy được nhiều tài sản trong nhà. Nốt ruồi càng đậm, rõ, ắt đường sự nghiệp sẽ vinh hiển. Cánh mũi trong nhân tướng học được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, tương đương với kim khố bảo hiểm, vì vậy, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này ắt có khả năng giữ tiền, cả đời phú quý, cơm no áo ấm. Đặc biệt, một người vợ có tướng nốt ruồi này ắt sẽ giúp cửa nhà êm ấm, gia đình phát đạt.

Nốt ruồi ở cằm

Nếu nốt ruồi trên mặt phụ nữ mọc ở cằm có nghĩa họ thích du lịch và rất tài trí trong kinh doanh. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở bên phải cằm thì đây là người có tư duy logic và có khả năng ngoại giao rất tốt. Ngược lại, nốt ruồi ở bên trái cằm là đại diện cho những người đơn giản, thẳng thắn và trung thực.

“Nghía qua” sự nghiệp thành công của những idol Hàn Quốc có nốt ruồi nơi mũi

Ai cũng có nốt ruồi trên cơ thể, bao gồm cả những nốt ruồi hung và cát. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bạn sở hữu những nốt ruồi thì tốt nhất không nên tẩy xóa, mà hãy để tự nhiên kẻo sẽ tự tay đánh mất vận may của chính mình.

Theo bestie