7 nét tướng chỉ rõ người con gái đào hoa, đa tình hơn người

Nếu sở hữu những đặc điểm này, ắt những người ấy sẽ là mẫu con gái đa tình, phong lưu, vượng vận đào hoa.

Người xưa có câu: “Tướng đàn bà con gái thường hiển lộ, còn tướng đàn ông con trai thường ẩn tàng” có ý nói rằng tướng của một người phụ nữ thường thể hiện ra bên ngoài. Nhân tướng học cũng chỉ ra 7 đặc điểm giúp chúng ta nhận diện được người phụ nữ đào hoa, đa tình, phong lưu hơn người:

Người có eo thon, hông rộng

Sở hữu được vòng eo thon gọn và hông nở nang là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ nói chung, nhưng nếu tỉ lệ eo và hông chênh lệch nhau quá nhiều – eo quá nhỏ mà hông lại nở quá to thì đây chính là cô gái bẩm sinh đã có nhu cầu cao về “chuyện ấy”.

Nếu cưới được những người vợ tướng mạo thế này, các anh chồng sẽ “tậu” được một người vợ dễ bề sinh nở. Đúng theo quan niệm thời xưa thì họ là tuýp phụ nữ rất “mắn đẻ”, thậm chí nhiều người còn cho rằng, những phụ nữ tướng mạo này rất dễ sinh một bề con trai. Nếu bạn là một anh chàng khá mạnh mẽ trong “chuyện ấy” thì việc kết đôi với một cô gái có eo thon hông rộng là quá đúng đắn và phù hợp. Mà nè, đừng nghĩ rằng những người phụ nữ có tướng mạo thế này luôn khao khát “chuyện ấy” đến mù quáng nhé. Phụ nữ, đặc biệt là tuýp người đam mê “thể xác” kiểu này, thực ra, cũng cực kì kén chọn đấy!

Ảnh internet

Người có môi mỏng

Những người phụ nữ có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, nhưng về tình cảm lại thiếu thủy chung, chân thật. Phụ nữ hay có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nướu, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục. Môi loe ra không chụm lại được sẽ trụy lạc phong trần.

Ngoài kiểu môi, ta có thể xem cả tướng khóe miệng. Cô gái nào có khóe miệng trễ, quanh miệng luôn có quầng đen, khá khác biệt với màu da thì bẩm sinh đã có nhu cầu “chuyện ấy” mạnh mẽ hơn bình thường. Người phụ nữ nào có khóe miệng trễ, chân tay thô ráp, dáng người cứng như đàn ông, nói cười sang sảng, khi đi lại lưng cong, eo gập, mặt mũi không ưa nhìn còn đáng sợ hơn vì cô ta là người cực kì “nghiện chuyện ấy”!

Người có mắt lá khoai

“Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, đây là kiểu phụ nữ dễ khiến phái mạnh bị xiêu lòng nhưng lại không đoan chính, dễ ngoại tình. Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt ấy là người có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.

Ảnh internet

Người có mắt tam bạch

Để lý giải điều này, nhiều nghiên cứu cho rằng vì quá đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen mắt của những người phụ nữ này bị thu hẹp dần và nhường chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Chính vì vậy, những người phụ nữ có mắt tam bạch thường bị đánh giá là “lăng nhăng” hơn so với những mẫu người phụ nữ khác.

Người có da mặt trắng nhưng pha màu hồng

Phụ nữ đào hoa đa tình thường được trời phú cho làn da trắng hồng hơn so với những phụ nữ bình thường khác. Những người phụ nữ có da mặt trắng nhưng pha hồng thường có kinh nghiệm tình trường nhiều hơn, và các mối tình thường chỉ diễn ra trong thời gian chóng vánh.

Ảnh internet

Người có nhân trung tía đỏ

Phía trên nhân trung là mũi, phía dưới là miệng, tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ đa tình đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng, nhỏ như sợi tơ nhện và phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể đoán họ là những người phụ nữ đào hoa. Còn những người có nhân trung gãy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật cũng là dấu hiệu để nhận biết những người phụ nữ ấy rất “lăng nhăng”.

Người có lằn xếp hay gân xanh phía dưới mắt

Nếu khu vực dưới mắt có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt thì đây được đánh giá là người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm tình trường, đã trải qua khá nhiều mối tình. Mắt đào hoa thì khi thấy đàn ông xa lạ, ưa nhìn thường hay cười tình liếc xéo. Đấy cũng là dấu hiệu nhận diện những phụ nữ thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

Theo Bestie