Muốn biết vận mệnh sang hèn, có nên sửa mũi hay không cứ đọc bài viết này!

Người ta vẫn thường nói “xem mũi đoán được gia tài”, cái mũi có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của mỗi người.

Đa phần người phương Đông đều có mũi to tròn và sống mũi thấp. Tuy nhiên theo gu thẩm mĩ hiện đại mọi người đều ưa thích có được mũi thon gọn, sống cao và thẳng. Thậm chí nhiều người đã lựa chọn nhờ đến phẫu thuật thẩm mĩ để chạy theo xu hướng cái đẹp khác mà không biết đôi khi mũi xấu lại tượng trưng cho sự may mắn và giàu có.

TƯỚNG MŨI TỐT

1. Mũi lân

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Đặc điểm của tướng mũi lân là sống mũi cao, thẳng và cứng cáp, cánh mũi dày lớn bao trùm kín lỗ mũi. Về mặt thẩm mĩ thì chiếc mũi này khá to khiến gương mặt trở nên tho kệch không hài hòa với khuôn mặt. Đối với người phụ nữ thì mũi này sẽ khiến gương mặt kém thanh thoát và trông thô.

Tuy nhiên, theo nhân tướng học, người có mũi lân sẽ cực kỳ giàu có về kiến thức. Phụ nữ có tướng mũi lân rất “vượng phu vượng tử”. Sinh con thường thông minh, giàu sang phú quý, thành đạt trong cuộc sống. Bản thân phụ nữ có tướng mũi lân cũng được hưởng rất nhiều từ con cái, hậu vận giàu sang.

2. Mũi dọc dừa

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Mũi dọc dừa được coi là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp. Mũi cao thon gọn và sống mũi thẳng. Theo nhân tướng học, những người có dáng mũi này thường sống cao sang, phú quý no đủ về vật chất và hạnh phúc về cuộc sống.

3. Mũi củ tỏi

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Mũi củ tỏi là dáng mũi có sống cao, hai cánh mũi mỏng, sống mũi nhỏ nhắn đầu mũi to tròn.

Những người có tướng mũi củ tỏi có tính cách tiết kiệm, giỏi chịu gian khổ, tính cách ngay thẳng. Tuy những người này không quá thông minh, lanh lợi và không giỏi ứng xử, giao tiếp nhưng lại là tướng vợ thảo mẹ hiền, thương chồng thương con nên rất mọi người trong gia đình thương yêu.

Tướng mũi củ tỏi phối hợp ngũ quan tròn trịa, đầy đặn là tướng “vượng phu”. Họ có thể giúp chồng gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và công việc kinh doanh. Nếu người đàn ông đang gặp rắc rối trong sự nghiệp mà gặp được những cô vợ như vậy thì chắc chắn mọi chuyện sẽ chuyển từ xấu sang tốt, công việc ngày càng suôn sẻ và thăng tiến hơn.

4. Mũi to

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Mũi to là kích cỡ chiếc mũi to bành ra trên khuôn mặt, đầu mũi cực to và to đều ở hai bên.

Đàn ông có tướng mũi to, cao và đầy đặn ngay ngắn không chênh lệch thô ráp, là những người có vận mệnh giàu sang phú quý, gặp nhiều may mắn và công thành danh toại. Đàn bà mũi to (không quá to), cánh mũi dày nhưng không thô theo tử vi là những người giàu có và quyền lực. Những người có mũi to đều biết cách giao tiếp và ứng xử.

5. Mũi khoằm

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Nhiều người cho rằng mũi khoằm là người “âm hiểm giả dối”. Thật ra theo nhân tướng học, nếu tướng mũi khoằm kết hợp với đôi mắt sáng và mũi đủ dài lại rất tốt. Những người có tướng này đều có nghị lực, có chí tiến thủ, có số làm người nổi tiếng, cuộc đời thường may mắn trong chuyện tiền bạc, cuộc sống phú quý giàu sang.

6. Mũi rồng

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Đặc điểm của tướng mũi này là sống mũi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống điểm 2/3 chiều dài mũi nhưng cánh mũi lại vươn rộng, cánh mũi rất dày nên lỗ mũi vẫn nhỏ, đầu mũi to, mũi to nhưng lại cao, tạo thế cân xứng, vững chãi.

Rất ít người có tướng mũi tốt này và những người có tướng mũi rồng có tướng phú quý đại cát đại lộc, tài đức vẹn toán và tính tình cương trực. Đây là dáng mũi chuẩn đẹp nhất của nam giới và cũng là loại mũi cực tốt, có đủ phú quý lẫn vinh hiển. Người có tướng mũi rồng có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, có năng khiếu lãnh đạo tài ba. Con đường sự nghiệp của họ dễ dành gặt hái được thành công, cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý, gia đình hành phúc. Đường hậu vận cũng rất tốt đẹp, được hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng.

TƯỚNG MŨI XẤU

1. Mũi lệch

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Mũi lệch là sống mũi có đốt lộ ra, đầu mũi to và hai bên cánh mũi bị lệch không cân xứng.

Người sở hữu chiếc mũi này về cuộc sống hôn nhân thì vợ chồng lục đục và đôi khi khắc, sát. Sống mũi được gọi là thiên trụ thì phải thẳng, nếu có vết lõm tất sẽ bị ngăn trở, không thể phát triển lên được. Mũi lệch được xem là tướng mũi xấu cả về hình thức và tướng số.

2. Mũi gồ

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Sống mũi gồ ghề và nhô cao hơn so với chiếc mũi, trông không cân xứng với khuôn mặt.

Theo nhân tướng học thì người mũi gồ thường khổ, không giàu sang. Cuộc sống bình thường và không gặp may mắn nhiều như những dáng mũi khác.

3. Mũi tẹt

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Dáng mũi tẹt là dáng mũi thường thấy ở các nước Châu Á, đặc biệt là Việt Nam “da vàng mũi tẹt”. Đây được coi là gen trội di truyền từ tổ tiên ngày xưa nó làm cho dung mạo kém đẹp, kém sang.

Nhân tướng học cho rằng chủ nhân mũi tẹt hơn nhiều so với gò má, cằm thì cuộc đời dễ cô độc, khó khăn trong việc chia sẻ cảm xúc với người khác. Tư tưởng cách biệt và lập dị, khó hòa nhập với những người xung quanh. Cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

Phụ nữ tướng mũi tẹt dễ gặp khó khăn về tài chính, nợ nần. Ngay cả khi lập gia đình cũng dễ mất của, phá sản, hoang tàn nhà cửa.

Phụ nữ mũi to và tẹt thường có tính hay ghen tuông và gia đình dễ lục đục, khó hạnh phúc.

Với đàn ông có tướng mũi tẹt thì dễ gặp vận xui trong sự nghiệp và công việc. Mất rất nhiều thời gian, công sức để đạt mục tiêu hơn người bình thường. Tình cảm hôn nhân cũng dễ bị trắc trở, do bị phụ bạc lừa dối.

4. Các dáng mũi xấu khác

– Hai lỗ mũi rộng ngoác là người có số nghèo khổ, túng bẩn.

– Mũi như cái núi là kẻ tự cao tự đại, dễ bị ghét nên nghèo khổ.

– Mũi chó là loại mũi gãy, lộ sống mũi. Người này thô tục và tiểu nhân.

– Mũi chim ưng là kẻ gian tà ác tâm.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Mũi cũng thể hiện rất rõ số mạng, tương lai và vận may của mỗi người. Tướng mũi tốt không đơn thuần nằm ở hình dạng mũi còn có phụ thuộc vào ngũ quan và tổng thể khuôn mặt. Mũi xấu nhưng phù hợp với khuôn mặt vẫn được coi là tướng tốt. Ngược lại nếu mũi đẹp mà không phù hợp với ngũ quan cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh. Tuy nhiên, thông tin trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi vì vận mệnh, tương lai của một người còn phụ thuộc vào sự nỗ lực của bản thân và nhiều yếu tố khác nữa.

Theo bestie