Tuổi Sửu cung Bảo Bình: chăm chỉ và sáng tạo

Tính cách tuổi Sửu cung Bảo Bình khá đơn giản vì đối với họ mọi việc phải thật rõ ràng, minh bạch có như thế mới dễ ghi nhớ và là nền tảng của sự sáng tạo.

Tính cách tuổi Sửu cung Bảo Bình

cung-bao-binh-1
Ảnh minh họa

Tính cách tuổi Sửu cung Bảo Bình có nét đặc trưng là lương thiện, có ý chí kiên cường và giàu tình yêu thương, luôn biết cách thỏa hiệp. Cuộc đời của họ trải qua không ít những cuộc đấu tranh và xung đột. Họ luôn nghĩ rằng con đường dẫn đến hạnh phúc là thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của đám đông trở về một góc của vùng nông thôn yên bình.

Tuy nhiên, vì những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình tính cách nhã nhặn hơn và dễ dàng thích nghi, vì vậy sự kết hợp của cả hai cuộc sống trên đều phù hợp với lối sống của người tuổi Sửu cung Bảo Bình.

Nếu được ở bên cạnh những người tuổi Sửu cung Bảo Bình ai cũng cảm nhận được sự hài hước. Họ rất giỏi trong việc kể lại những câu chuyện một cách thu hút với nụ cười hiện diện trên môi. Họ có trí nhớ tuyệt vời và nhớ được các tiểu tiết, bất kể điều gì nhàm chán nhưng qua lối nói của người thuộc cung hoàng đạo này mọi thứ đều trở nên thú vị.

Họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi những xáo động xung quanh, bởi vì họ không quan tâm đến ý kiến của người khác, hay đánh giá khả năng của mình như thế nào. Họ chọn con đường riêng cho mình dù có chậm nhưng an toàn.

Công danh người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình

Với tính cách tuổi Sửu cung Bảo Bình là khả năng hành động, dường như họ có thể sửa chữa, chế tạo, thậm chí là phát minh ra rất nhiều thứ. Họ luôn năng động, và yêu thích hành động, vì thế, không có lúc nào là không làm việc.

Họ không ngại tuân thủ những quy định sẵn có và thường bị thu hút, hấp dẫn bởi những công việc có mức lương cao. Họ còn là những người có tri thức và nhận thức đúng đắn, biết cư xử đúng mực trong các quan hệ xã hội. Họ luôn mong muốn và cố gắng làm thế nào để cho tất cả mọi người cùng có cuộc sống tốt đẹp hơn, tiến bộ hơn.

Tại nơi làm việc, những người tuổi Sửu cung Bảo Bình cần cù, chăm chỉ cho đến khi nghỉ việc. Tuy nhiên, vì quá khuôn mẫu và tập trung tiểu tiết nên họ lại không được năng động, hoạt bát lắm. Họ thường ít khi trách mắng người khác, chỉ quan tâm đến việc làm tốt công việc của mình mà thôi.

Nếu được làm chủ hay cấp trên, họ thường làm việc rất phân minh, rõ ràng, luôn biết cách kiểm soát tốt nhân viên của mình. Nếu họ thích một ai đó thì người này rất có thể sẽ trở thành người bạn tâm giao trong suốt cuộc đời. Nhưng nếu không thích thì họ sẽ để cho người này ra đi mà không hề hối hận.

Hôn nhân người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình

tuoi-suu-cung-bao-binh
Ảnh minh họa

Với tính cách Tuổi Sửu cung Bảo Bình, họ luôn tìm kiếm sự kích thích với mong muốn có được một tình yêu cuồng nhiệt. Họ là người biết yêu biết ghét. Họ sẵn sàng làm tất cả vì tình yêu và người mình yêu. Nhưng khi tình cảm đã nhạt phai, họ cũng không hề nuối tiếc khi nói lời chia tay. Ngoài ra, những người này có nhu cầu tình dục nhiều hơn và cũng coi đó là một cách để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống.

Họ rất yêu những người trong gia đình mình và cũng là những người rất ham làm việc. Tuy nhiên, họ cũng không phải là những người làm việc theo cảm tính và gần như không có thời gian để được hưởng không khí lãng mạn của những ngày lễ tình nhân bên người yêu của mình.

Đàn ông tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình có trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo vô cùng phong phú. Họ cũng ít khi có thái độ lạnh nhạt, hờ hững khi ở bên cạnh người yêu của mình. Họ cũng có thái độ nghiêm túc trong tình yêu và không thích mang tình cảm ra làm trò đùa.

Phụ nữ tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình ít khi mơ mộng, hão huyền. Họ lấy thực tế làm nguyên tắc sống và cũng luôn thực tế như vậy trong việc chọn lựa người yêu.

Một nửa đích thực của người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình là người tuổi Tỵ thuộc các cung Bạch Dương, cung Song Tư, cung Thiên Bình và cung Nhân Mã. Họ cũng có thể kết hợp với người tuổi Dậu thuộc cung Song Tử, cung Thiên Bình và cung Nhân Mã.