Xem tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 29/05 đến 04/06/2017

Xem tuần mới từ 29/05-04/06/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tuần mới từ 29/05 – 04/06 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói, trong tuần mới này, Bạch Dương sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn vất vả, từ chuyện công việc, tình yêu cho tới gia đình. Do đó, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để có thể ứng phó với mọi chuyện một cách suôn sẻ nhất.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn nhận thấy sự vô tâm của đối phương thì cũng đừng nên có những suy nghĩ tiêu cực nhé. Bạn cần nhìn nhận mọi việc theo hướng khách quan hơn, biết thông cảm và chia sẻ khó khăn với người ấy thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Tuần mới từ 29/05 – 04/06 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

tu-vi-tuan-moi
Ảnh minh họa

Trong tuần mới, công việc của Kim Ngưu không được suôn sẻ cho lắm, nếu như bạn không khéo léo một chút thì sẽ phạm phải sai lầm không đáng có. Hơn nữa còn có dấu hiệu cho thấy bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân hãm hại và lừa gạt nữa đấy.

Bạn là một người khá tinh ý trong chuyện tình cảm, bạn có thể nhận ra một cách dễ dàng những thay đổi của người ấy để tìm cách tháo gỡ vấn đề. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho bạn được nửa kia tôn trọng, bạn xứng đáng là cung hoàng đạo được đón nhận hạnh phúc.

Tuần mới từ 29/05 – 04/06 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 2017, công việc của Song Tử trong tuần mới này gặp nhiều bất lợi, dường như có một ai đó cố tình gây trắc trở, khiến cho bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Việc quan trọng bạn cần làm bây giờ là tập trung làm việc, hạn chế để xảy ra sai sót.

Song Tử là một cung hoàng đạo luôn yêu thích tự do, đây là điều mà không ai có thể phủ nhận. Nhưng trong khoảng thời gian này bạn lại có ý nghĩ muốn ở bên người ấy để cùng xây đắp tương lai. Bạn không chỉ làm cho đối phương cảm thấy bất ngờ mà ngay cả chính bạn cũng phải ngạc nhiên đấy.

Tuần mới từ 29/05 – 04/06 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tỏ ra nghiêm túc trong chuyện tình cảm, bạn không còn thái độ hờ hững, lạnh nhạt với đối phương nữa. Cũng chính vì vậy, bạn nhận ra những điều vô cùng thú vị, có ý nghĩa mà trước đây bạn không cảm nhận được vì sự vô tâm của mình.

Bạn nhìn nhận mọi việc một cách linh hoạt, theo chiều hướng khách quan hơn nên luôn có những ý tưởng mới mẻ. Trong công việc, bạn luôn là người đi đầu về xu hướng phát triển mới, là tấm gương để mọi người học tập, noi theo.

Tuần mới từ 29/05 – 04/06 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Môi trường làm việc của Sư Tử trong tuần mới này có nhiều biến động lớn, điều này khiến cho bạn cảm thấy hoang mang và lo lắng cho tương lai của mình. Tuy nhiên đây không phải là lúc bạn mất bình tĩnh đâu, hãy cố gắng để thích nghi với sự thay đổi này nhé.

Sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này không được tốt. Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc quan tâm, chăm sóc cho bản thân. Do đó, cơ thể bạn nhanh chóng bị suy kiệt, tinh thần uể oải, không còn muốn làm bất cứ chuyện gì.

Tuần tới từ 29/05 – 04/06 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần này, Xử Nữ tỏ ra hào hứng với công việc, bạn dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu và lập kế hoạch, làm việc một cách chăm chỉ, nghiêm túc nhất có thể. Vì vậy bạn có được những thành công rực rỡ, tạo được bước đột phá lớn trong sự nghiệp.

Tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu khả quan, không chỉ có nguồn thu chính ổn định mà bạn còn có thêm nghề tay trái cho lợi nhuận không nhỏ đấy. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng mua những thứ mình thích mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều.

Tuần tới từ 29/05 – 04/06 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tỏ ra không hào hứng với mọi người xung quanh. Thái độ lạnh lùng, không quan tâm của bạn làm cho người khác khi có việc tiếp xúc với bạn đều cảm thấy khó chịu. Trong công việc, điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình hợp tác giữa bạn với các đồng nghiệp khác.

Bạn biết rất rõ điều này nhưng lại không muốn thay đổi. Bạn chỉ muốn làm theo cảm xúc của mình bởi vì như vậy thì bạn mới cảm thấy mình chân thật. Bạn không quan tâm tới việc người khác nghĩ gì vì bạn nghĩ rằng cuộc sống là của mình nên chỉ cần sống sao cho thoải mái là được.

Tuần tới từ 29/05 – 04/06 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

tu-vi-tuan-moi-1
Ảnh minh họa

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Bọ Cạp chứng tỏ được năng lực của mình trong công việc. Bạn được nhiều người ngưỡng mộ, nể phục, tuy nhiên đừng nên vì thế mà có thái độ kiêu ngạo nhé. Nếu như càng khiêm tốn sức hấp dẫn của bạn càng tăng lên đấy.

Phương diện tài chính có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đây là nguồn lực to lớn giúp cho bạn có thể làm bất cứ việc gì mình thích mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Những nguồn tiền từ các dự án không ngừng đổ vào túi bạn. Nếu như không có việc gì để làm thì bạn hãy lên kế hoạch tiết kiệm nhé.

Tuần mới từ 29/05 – 04/06 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngay từ những ngày đầu tuần, Nhân Mã đã cảm thấy đau đầu với khá nhiều chuyện rắc rối liên quan tới các mối quan hệ xã hội. Nếu như nhận thấy ai đó không có ý tốt với mình thì bạn hãy thẳng thắn lên tiếng, dạy cho đối phương bài học nhé.

Xem bói tình yêu, vận trình tình cảm khá tốt, có thể nói đây là khoảng thời gian vô cùng thuận lợi để những người độc thân tìm kiếm nửa kia thích hợp cho mình. Bạn nên năng động, chịu khó đi ra ngoài, tăng cường giao lưu, kết bạn với người khác để nhanh chóng tìm được mối nhân duyên thích hợp nhé.

Tuần mới từ 29/05 – 04/06 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tinh thần của Ma Kết trong tuần này không được tốt, bạn cảm thấy mọi cố gắng của mình đều không được người khác ghi nhận, thậm chí là chê bai thậm tệ. Điều này không chỉ khiến bạn thấy áp lực mà còn không có động lực để tiếp tục phấn đấu nữa. Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó, tuy nhiên để có thể chinh phục được đối phương không phải là chuyện dễ dàng. Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian đấy, vì vậy hãy cố gắng kiên nhẫn nhé.

Tuần mới từ 29/05 – 04/06 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình sẽ nhận được những lời góp ý chân thành từ mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khéo léo trong việc diễn đạt ý của mình đâu, vì vậy bạn nên hiểu và thông cảm cho họ, cố gắng tiếp thu chứ đừng nên buông lời trách móc nhé.

Những người còn độc thân cảm thấy cô đơn trong khoảng thời gian này. Bạn muốn kết thúc cuộc sống FA của mình ngay từ bây giờ. Điều này chứng tỏ bạn đã có những suy nghĩ trưởng thành hơn, biết tự lo cho tương lai của mình mà không cần sự thúc giục của người khác.

Tuần mới từ 29/05 – 04/06 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tuần này, Song Ngư cảm thấy vô cùng hoang mang với những vấn đề có liên quan tới tài chính. Có nhiều khoản chi bất ngờ trong khi nguồn thu không thêm được bao nhiêu. Điều này làm cho bạn phải rất vất vả mới có thể cân đối được.

Tuy bạn cảm thấy vô cùng nhàm chán với công việc hiện tại nhưng cũng không đủ can đảm để làm theo những gì mình thích. Vì vậy bạn thấy chán nản, không muốn động tay làm bất cứ chuyện gì. Nếu cảm thấy bế tắc thì bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình nhé.