Vì sao cùng tuổi Sửu mà người thì gia đình hạnh phúc, kẻ lại bất hạnh, cô đơn?

Mặc dù cùng sinh vào tuổi Sửu nhưng mỗi nhóm máu lại có một số phận khác nhau đấy.

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Sửu thuộc nhóm máu A

Nữ giới tuổi Sửu thuộc nhóm máu A sau khi kết hôn luôn biết chăm lo, vun vén chu đáo cho cả gia đình ngày cả khi điều kiện kinh tế eo hẹp nhất. Tuy nhiên, họ lại dễ trở thành những người mẹ quá nghiêm khắc hoặc những người vợ gây cho chồng sự căng thẳng, khó chịu.

Nếu trong gia đình có những biến cố lớn như sự nghiệp của chồng bị phá hỏng hay có người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của họ thì với tính ngoan cố của người tuổi Sửu nhóm máu A, hôn nhân thường sẽ gặp phải nhiều sóng gió, rạn nứt.

Vì thế, nữ giới tuổi Sửu thuộc nhóm máu A nên chọn bạn đời là những người đàn ông cương nghị, luôn lạc quan, vui vẻ và thông minh. Nếu lựa chọn đúng như vậy, cuộc sống của họ sẽ vô cùng hạnh phúc, cả gia đình và sự nghiệp đều luôn vững vàng, ổn định.

vo-chong-hanh-phuc
Ảnh minh họa

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Sửu thuộc nhóm máu B

Những người phụ nữ tuổi Sửu thuộc nhóm máu B sau khi lập gia đình và có cuộc sống hạnh phúc như ý sẽ thay đổi tính cách lạnh lùng vốn có, trở nên hiền thục, năng động và đầy quyến rũ. Dù công việc có bận rộn thì họ cũng sẽ không bỏ quên gia đình, vừa phấn đấu cho sự nghiệp vừa chăm lo tốt cho gia đình.

Điểm yếu duy nhất của nữ giới tuổi Sửu, nhóm máu B là trong mối quan hệ tìn.h dụ.c. Vì tính cách khá khép kín nên họ cũng ít khi biểu lộ ham muốn chuyện vợ chồng của mình, ngược lại, đôi khi họ còn tỏ ra rằng họ chán ghét chuyện đó.

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Sửu thuộc nhóm máu AB

Với người tuổi Sửu thuộc nhóm máu AB, hôn nhân không phải là điều quan trọng. Vì vậy, họ có xu hướng kết hôn thông qua mai mối nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải vậy mà cho rằng họ không yêu đối phương. Cuộc sống hôn nhân của hai người sẽ rất hòa thuận, cả hai cùng cố gắng để chăm lo cho hạnh phúc.

Người tuổi Sửu thuộc nhóm máu AB sẽ luôn chung thủy với người bạn đời của mình, không bao giờ thay lòng đổi dạ và càng chung sống với nhau lâu dài thì cuộc sống của họ càng hạnh phúc hơn.

Nữ giới trước khi kết hôn thường khá lặng lẽ nhưng sau khi kết hôn lại trở nên rất đảm đang, hiền thục và năng động. Họ sẽ trở nên lãng mạn và trẻ trung hơn.

Đời sống tìn.h dụ.c của họ cũng rất mặn nồng, không vì tuổi tác hay bất cứ một lý do nào khác mà trở nên lạnh nhạt hoặc ít hứng thú. Họ cũng là những người rất có trách nhiệm với cuộc hôn nhân và người bạn đời.

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Sửu thuộc nhóm máu O

Đa số người tuổi Sửu thuộc nhóm máu O thường sẽ kết hôn thông qua việc có người khác giới thiệu hoặc xem mặt. Họ là những người thích cuộc sống ổn định và khá tin tưởng vào những mối quan hệ trước đây.

Sau khi kết hôn, những người tuổi Sửu thuộc nhóm máu O rất coi trọng gia đình của mình, đặc biệt là nữ giới. Họ cũng nghiêm khắc yêu cầu người bạn đời phải cùng chung tay với mình để xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc bền lâu.

Nam giới tuổi Sửu thuộc nhóm máu O thường quan hệ tì.nh dụ.c khá muộn. Họ cũng ít khi bàn về vấn đề này, ngay cả với người bạn đời của họ. Tuy nhiên, khi mối quan hệ giữa hai người đã được cải thiện thì họ lại có hứng hơn với vấn đề khá nhạy cảm này. Họ cũng là những người ít khi vượt ra ngoài ranh giới tình cảm cho phép để có những mối quan hệ bất chính với người khác.