12 cung hoàng đạo nữ luôn tìm kiếm tình yêu đích thực như thế nào? Đọc bài này sẽ rõ

Mỗi người có một quan điểm về tình yêu khác nhau, đối với 12 cung Hoàng đạo nữ, họ mong muốn một tình yêu như thế nào?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những gì Bạch Dương muốn cũng chẳng quá nhiều, tình yêu đích thực trong mắt nàng chỉ là “Anh có sẵn lòng bỏ thời gian để ở bên em những lúc em buồn và khiến em trở nên vui vẻ hơn không?”. Bạch Dương không cần thể hiện hoa mỹ hay người đó phải thay đổi bản thân, chỉ cần chàng luôn ở bên là nàng đã thấy hạnh phúc lắm rồi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không đòi hỏi về tiền bạc, nhưng cái để Kim Ngưu đánh giá bạn là so với nàng, bạn có coi trọng tiền bạc hơn không. Nên nếu sẵn sàng tiêu tiền cho cô gái Kim Ngưu không tiếc gì, thì bạn đích thực sẽ là tình yêu mà cô nàng tìm kiếm.

tinh-yeu-dich-thuc
Ảnh minh họa

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với cô gái Song Tử, định nghĩa về tình yêu chân thực đã lên đến một mức độ mới. Không những phải đối tốt với nàng, mà còn phải thấu hiểu cảm xúc và tâm trạng của Song Tử, biết nhìn vẻ mặt, hiểu giọng điệu, biết lựa những lúc không vui của nàng để dỗ dành, an ủi. Có vậy mới là một người yêu hoàn hảo.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một cô gái luôn theo đuổi sự đơn giản như Cự Giải cũng chẳng có nhiều yêu cầu về tình yêu, chỉ cần người đó đối tốt với mình, với gia đình mình, với anh chị em bạn bè của mình, vậy là đủ. Nếu bạn là người tốt thì đối với Cự Giải đó đã là một tình yêu đẹp rồi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng nhìn Sư Tử bình thường là người nóng nảy hay quát tháo, thế nhưng chuyện tình cảm với họ cũng có lúc nhẹ nhàng xấu hổ rất đáng yêu. Một người khiến cho Sư Tử biến thành mèo con ngoan ngoãn, đến ngủ cũng mỉm cười như mơ thì có lẽ đó chính là chân mệnh của cô nàng rồi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những cô nàng sống lý trí như Xử Nữ không mấy khi bị những lời đường mật của cánh đàn ông dụ dỗ. Cô ấy nhìn từ những hành động nhỏ nhất, có khi chỉ là một bữa ăn nhanh khi đang đói do chính tay chàng làm, một viên thuốc kịp thời khi đau ốm, vòng tay ôm mỗi khi buồn bã…. Kịp thời, có lẽ sẽ làm nên duyên phận của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)
tinh-yeu-dich-thuc-1
Ảnh minh họa

Một cô gái hay thay đổi như Thiên Bình bạn hẳn sẽ phải mất rất nhiều công sức mới có thể làm cho nàng chú ý đến. Cô gái xinh đẹp lại cuốn hút bao người bởi tính nết dịu hiền này có lẽ sẽ cảm động nếu bạn làm mọi việc vì nàng, đưa đi đón về, chịu khổ sở đắng cay vì nàng.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Muốn để cô nàng thiên hạ vô địch Bọ Cạp rung động bạn phải là người tài hoa xuất chúng trước đã. Dùng lời nói không đủ mà phải cả hành động. Không chỉ lo lắng cho cô nàng về cảm xúc mà còn cả cuộc sống vật chất, chàng trai của Bọ Cạp hẳn phải cố gắng rất nhiều.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cô nàng Nhân Mã là con người kỳ lạ, không tin vào những thứ như tình yêu đích thực, tấm lòng chân thật của người ta luôn bị cô ấy bỏ qua, chà đạp. Chỉ đến khi nào cả hai xa cách, tình cảm người kia đã hao cạn đi rồi Nhân Mã mới nhận ra tấm chân tình ấy, tiếc rằng quá muộn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu đích thực với Ma Kết có lẽ chỉ đơn giản là anh ta sẵn sàng vì cô mà bỏ qua sự hấp dẫn của mọi hoa cỏ bên ngoài, chỉ thủy chung son sắt với một mình cô ấy, lòng Ma Kết đã mãn nguyện và hạnh phúc lắm rồi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy khiến cho những cô bạn gái xung quanh Bảo Bình phải điên lên vì ghen tị với cái cách mà bạn đối xử với cô ấy. Yêu chiều cưng nặng thôi chưa đủ, hãy để Bảo Bình được sống như một nữ thần, một ngón tay không phải đụng vào việc nhà, muốn gì được nấy chắc mới đủ khiến nàng rung động.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trái tim trong sáng, ánh mắt luôn ngây thơ dịu hiền, Song Ngư lúc nào cũng là đứa trẻ cần được chở che. Yêu Song Ngư có đôi chút mệt mỏi, họ cần một người chơi cùng, cần người yêu chiều và dung thứ cho mọi yêu cầu sến súa quá đáng nhất. Tình yêu mà hoàn mỹ không tỳ vết như truyện cổ tích mới là điều cô nàng này mong muốn.