Trước và sau Tết Đoan Ngọ, con giáp nào mừng đón hỷ sự lâm môn

Bạn có biết trước và sau Tết Đoan Ngọ, trong 12 con giáp, ai là người được Thần May mắn mỉm cười, gặp nhiều chuyện mừng vui bất ngờ hay không? Cùng Nhân mệnh tìm hiểu xem con giáp nào là người nằm trong danh sách này nhé.

Tết Đoan Ngọ 2017 rơi vào cuối tháng 5 dương lịch, tiết trời nắng nóng oi bức, rất có hại cho sức khỏe. Chẳng thế mà người Việt Nam có tục “giết sâu bọ” vào ngày này để trừ độc đuổi tà, giữ cho tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào, vận may kéo tới.

Vậy vào dịp này, trước và sau Tết Đoan Ngọ, những con giáp nào may mắn gặp nhiều chuyện vui mừng, sự nghiệp thăng tiến, lộc lá đầy nhà. Cùng xem bói tử vi để biết được bí mật này nhé.

hy-su-lam-mon
Ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Người sinh năm Dậu tư chất hơn người, vừa phóng khoáng lại phú quý cao sang. Họ hiếm khi so đo với người, luôn giữ cho mình mối quan hệ hữu hảo với những người xung quanh. Tính tình thoải mái nên họ sống rất được lòng người, đi đâu cũng được quý mến và giúp đỡ rất nhiều. Đó là điểm mạnh và cũng là điều khiến bạn may mắn hơn rất nhiều người.

Hoạt ngôn, người tuổi Dậu dễ dàng khuấy động không khí, khiến người khác cảm thấy vui vẻ khi nói chuyện với mình. Bạn là người khá biết cách kết nối, tạo cho mình nhiều mối quan hệ xã giao tốt cho cuộc sống và công việc, hãy chân thành đối đãi với mọi người, đừng chỉ vì lợi ích mà ép mình cười nói.

Trước và sau Tết Đoan Ngọ, người tuổi Dậu được Tài Tinh chiếu mệnh, tài vận vượng phát, tiền bạc ùn ùn kéo tới. Cơ hội kiếm tiền trong tầm tay, chỉ cần bản mệnh để tâm chú ý và nhanh nhẹn nắm bắt thời cơ thì không lo chuyện cơm ăn áo mặc, cuộc sống cũng an ổn, sung túc hơn gấp nhiều lần. Cơ hội hiếm có chỉ tới một lần, đừng bỏ lỡ kẻo hối hận muộn màng nhé.

Tuổi Dần

Những chú Hổ dũng mãnh thường khiến người khác hơi e ngại vì dáng vẻ oai hùng lẫm liệt của mình. Bạn có thể nhìn bề ngoài và nghĩ rằng họ là người khá nghiêm túc và ghê gớm, nhưng trên thực tế thì con giáp này là người có nhân duyên rất tốt. Họ biết cách nắm bắt suy nghĩ của người đối diện và xoay chuyển chủ đề cuộc nói chuyện theo hướng có lợi nhất cho mình.

con-giap-thanh-cong
Ảnh minh họa

Người tuổi Dần làm điều đó rất khéo léo và tinh tế, bạn sẽ chỉ thấy rằng họ là người hoạt ngôn và tinh tế trong cách nói chuyện, chứ không hề nhận ra mình đang bị dẫn dắt theo suy nghĩ của họ. Chẳng thế mà người ta luôn nói con giáp này là người rất giỏi trong chuyện thuyết phục người khác, khiến người đó đồng ý và làm theo ý của mình mà không rơi một giọt mồ hôi.

Trước và sau Tết Đoan Ngọ, người tuổi Dần có quý nhân tương trợ, dù là trong công việc hay bước đường sự nghiệp thì cũng đều được nâng đỡ, gặp chuyện không lành cũng may mắn thoát hiểm trong đường tơ kẽ tóc. Hoạn lộ thênh thang, tài lộc dồi dào, vạn sự như ý, thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Ngọ

Năm nay vận thế của người tuổi Ngọ không tồi, tiền đầy túi mà tình thì đầy tim. Tình cảm lứa đôi thắm thiết, vững bền theo năm tháng khiến con giáp này có niềm tin vững chắc nơi hậu phương, sẵn sàng xông pha nơi tiền phương, phấn đấu hết mình trong công việc vì tương lai tươi sáng của hai người.

Trước và sau Tết Đoan Ngọ, người tuổi Ngọ có thể nhân cơ hội này để thể hiện năng lực của mình nhiều hơn. Bạn vốn dĩ đã làm khá tốt và được cấp trên để mắt tới vì khả năng làm việc xuất sắc của mình. Hãy cố gắng phát huy bản thân nhiều hơn nữa, giữ phong độ ổn định chứ không bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố xung quanh.

Trong quan hệ với đồng nghiệp, “dĩ hòa vi quý” là điều nên ghi nhớ. Thẳng thắn không phải lúc nào cũng tốt, nhất là khi lời nói thẳng nói thật của bạn có thể làm tổn thương người khác, chi phối cảm xúc của họ. Mạnh mẽ là điều không phải ai cũng làm được, bạn có được điều đó là nhờ ý chí, hãy truyền cảm hứng cho những người xung quanh để cuộc sống nơi công sở không còn căng thẳng và bí bách vì cạnh tranh không lành mạnh nữa nhé.