Tuổi Sửu cung Song Ngư: Sáng tạo và lương thiện

Tính cách tuổi Sửu cung Song Ngư vô cùng dễ thương và dễ gần vì họ là những người chọn phong cách sống đơn giản, dễ dàng thoả hiệp.

Tính cách tuổi Sửu cung Song Ngư

Những người tuổi Sửu cung Song Ngư là những người rất cá tính. Nếu bạn có suy nghĩ tiêu cực về họ như là: những người này bất tài thì ngay lập tức họ phản ứng rất dữ dội và cố gắng hết sức để chứng minh rằng bạn đã sai. Vì thế khi giao tiếp với những người tuổi Sửu cung Song Ngư nên cẩn trọng, tuyệt đối không được thể hiện thái độ xem thường họ kể cả ánh mắt, hành động hoặc bất cứ biểu hiện gì. Vì điều này sẽ cực kỳ làm tổn thương họ và cũng có nghĩa là làm tổn thương chính bạn.

cung-song-ngu
Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu thuộc cung hoàng đạo Song Ngư bề ngoài có dáng vẻ của nghệ sĩ nhưng họ không có xu hướng là nhà thơ hay họa sĩ, họ có trái tim nhân hậu và nhạy cảm nên luôn cố gắng tránh gây thù chuốc án với ai đó vì họ chỉ mong muốn cuộc sống an yên. Nếu được tham gia vào lĩnh vực họ thực sự yêu thích thì những người tuổi Sửu cung hoàng đạo này sẽ luôn có tinh thần bất khả chiến bại và nhận được thành công ít ai có được.

Nhưng đối với những người này, thành công không đồng nghĩa với hạnh phúc, bởi vì họ không biết làm thế nào để bản thâm cảm thấy được vui, được mãn nguyện. Nhiều khi họ bảo vệ ý kiến của mình một cách mạnh mẽ và những gười xung quanh phải cảm thông cho họ.

Sự nghiệp của người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư

Họ thường có thể trở nên giàu có khá dễ dàng nhờ tính cách tuổi Sửu cung Song Ngư: Vô cùng sáng tạo và họ có thực lực cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Họ biết rằng, cần phải kiên nhẫn chờ đợi và nỗ lực thật sự thì mới mong có được một cuộc sống tốt đẹp. Những người này sẽ tìm cách áp dụng tất cả tài năng của mình vào công việc để giành được thành công. Nhờ đó, họ luôn nhận được thành quả tương xứng với nỗ lực bỏ ra.

Tuy nhiên, dồn sức cho công việc không có nghĩa là bỏ bê gia đình, họ cũng rất coi trọng, trung thành với gia đình và những quan niệm truyền thống nên nếu bố mẹ can thiệp vào công việc, sự nghiệp thì họ sẽ khó mà thực hiện được những mục tiêu của mình.

tuoi-suu
Ảnh minh họa

Nếu là nhân viên, tuy có một số người còn thiếu nhanh nhẹn, linh hoạt song bù lại họ rất chăm chỉ và trung thực, đáng tin cậy. Nếu là cấp trên, người tuổi Sửu và thuộc cung Song Ngư luôn được mọi người tôn trọng, yêu mến. Họ hy vọng tất cả mọi việc phải ngăn nắp, các góc tường trong văn phòng phải sạch sẽ, công văn, giấy tờ để gọn gàng,… khiến cho mọi người đều thấy hài lòng.

Đối với những người tuổi Sửu cung Song Ngư họ không nhất thiết phải có công ty riêng của mình, chỉ cần kiếm được số tiền ngang ngửa với ông chủ và ở một đẳng cấp khác biệt hẳn với những người khác là đủ khiến họ cảm thấy hài lòng. Họ đủ khả năng để nổi tiếng nhưng họ không có tham vọng về việc này.

Hôn nhân người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư

Với tính cách tuổi Sửu cung Song Ngư khá lương thiện, có trí tưởng tượng phong phú nên được mọi người đặc biệt yêu mến. Những người này có đời sống tình dục tương đối mãnh liệt và đôi khi cũng gặp trắc trở trong tình yêu do thường giải quyết mọi việc dựa theo cảm tính.

Họ dường như không thể sống được nếu không có gia đình nên đối với họ, hôn nhân vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, bên trong con người họ đầy mâu thuẫn vì quan điểm của họ đối với hôn nhân lại hoàn toàn không giống với những gì mà họ cần.

Đàn ông tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư thường bị nhận xét là người mang trong mình hai tính cách đối lập. Một mặt, họ tỏ ra vô cùng bảo thủ, cố chấp nhưng mặt khác lại dễ bị thu hút bởi những sự vật, sự việc mới lạ. Tuy nhiên, họ lại tỏ ra rất dịu dàng, thông cảm với bạn gái của mình và biết cách làm cho nàng cảm thấy hài lòng.

Phụ nữ tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư thường yêu những người có thể đồng cảm với mình trong mọi việc. Họ muốn người yêu chia sẻ với mình mọi niềm vui trong cuộc sống và cùng nhau làm những việc cả hai yêu thích như chạy bộ, đọc sách, khiêu vũ…

Một nửa hoàn hảo dành cho tuổi Sửu cung Song Ngư là những người tuổi Tý và đặc biệt hợp người tuổi Tý thuộc các cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Bọ Cạp và cung Ma Kết. Ngoài ra, họ cũng đôi lứa xứng đôi với người tuổi Tỵ hoặc Dậu thuộc các cung kể trên. Người tuổi Thìn thuộc cung Bọ Cạp cũng là sự lựa chọn tương đối tốt dành cho họ.