Phụ nữ sinh vào giờ này cả đời an nhàn, phúc lộc đầy nhà, tiền bạc không để đâu cho hết

Nếu may mắn sinh vào những khung giờ này, phụ nữ sẽ có hậu vận an nhàn, sung sướng, tương lai nhiều phúc báo.

Giờ Thìn ( 7h đến 9h sáng)

Những người sinh vào giờ Thìn thường thông minh, trí tuệ và nổi bật hơn người.

Họ luôn là mẫu người cầu toàn nên luôn đòi hỏi cao trong công việc. Một khi đã đặt mục tiêu thì không ngừng phấn đấu để hoàn thành thế nên những người này thường thành công trước tuổi 35.

 

Phụ nữ sinh vào giờ Thìn tài trí hơn người

Người sinh vào giờ Thìn thường thành công trong cuộc sống, không những giàu có hơn người, mà cuộc sống gia đình cũng hạnh phúc ấm êm, con đàn cháu đông, phúc lộc ngập tràn.

Giờ Mão ( 5h sáng đến 7h sáng)

Phụ nữ sinh vào giờ Mão nhất là những người cầm tinh con Mão, Dần thường rất chăm chỉ, cần cù. Luôn làm việc đến nơi đến chốn và hoàn thành việc xuất sắc nhất.

Người sinh vào giờ Mão chỉ cần quyết tâm là họ có thể thực hiện được mong ước, nắm bắt được cơ hội. Chính vì thế tài vận, phúc lộc của họ luôn dồi dào. Ngoài ra họ cũng là những người trường thọ

Giờ Dần (3h sáng đến 5h sáng)

Người sinh vào giờ Dần nhất là tuổi Thân, Dậu bẩm sinh đã mang tướng diện phú quý với thiên đình đầy đặn, thùy châu to rộng. Họ còn là những người có khả năng phân tích và tính quyết đoán cao.

Phụ nữ sinh vào giờ Dần mang tướng diện phú quý

Người sinh vào giờ Dần có tầm nhìn xa và đặc biệt hơn những người bình thường, chính vì thế họ sẽ được hưởng một cuộc sống giàu sang, phú quý và trường thọ.

Giờ Hợi ( 9 đến 11 giờ tối)

Phụ nữ sinh vào giờ này nhất là tuổi Tỵ, Ngọ thì rất ổn định trong cuộc sống. Đây là những người rất siêng năng, chịu khó, cần mẫn trong công việc. Cùng với sự giúp sức của quý nhân, không gì có thể cản bước thành công của họ.

Cuộc sống về sau rất thành công, phú quý giàu sang đủ đầy. Gia đình cũng ấm êm, hạnh phúc không lo gì

– Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo –

Theo phunutoday