Phẫn nộ khi biết sự thật đau lòng vụ chồng đánh vợ rồi chém trúng mặt con trai nhỏ mới 2 tuổi

Mới đây, trên mạng xã hội có lan truyền câu chuyện về bố chém con trai ở Chiêm Hóa -Tuyên Quang khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ. Nguyên nhân của vụ việc cũng được hé lộ…

Mới đây tài khoản Facebook H.M đăng tải hình ảnh kèm theo dòng trạng thái chia sẻ câu chuyện bố chém con trai 2 tuổi ở (Bình Phú, Chiêm Hóa, Tuyên Quang) gây vết thương dài. Câu chuyện bố chém con trai ở Tuyên Quang trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Cụ thể Facebooker này chia sẻ: “Chiêm Hóa, hậu quả của bạo lực gia đình. Chồng say rượu về đánh vợ, không biết xô xát ra sao mà bố chém cả con mình. Mới 2 tuổi đầu, con còn quá nhỏ để phải chịu nỗi đau thể xác lớn vậy. Rồi mai này vết sẹo để lại trên khuôn mặt nữa”.

Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, có rất nhiều người vào bình luận chia sẻ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất bình và lên án hành động vũ phu của ông bố.

Sự việc bố chém con gây bão cộng đồng mạng

Bạn T.H chia sẻ: “Nhìn mặt thằng bé mà sôi cả tiết. Đẻ con ra sao lại nỡ hành hạ thằng bé như này, khốn nạn thật”.

Còn người dùng A.P cho hay: “Em ấy đang tiêm này, khổ thân 2 mẹ con. Mẹ thì bị chính người chồng đánh cho thâm tím, bầm dập hết cả mặt, nhìn thấy thương quá”.

Trước thông tin trên, PV đã liên lạc với người thân của cháu bé là anh Hà Duy (bác ruột cháu bé). Anh Hà Duy cho biết: “Chiều hôm 24/6, em rể tôi đi uống rượu, tối về gây sự đánh đập vợ con. Trong lúc đêm tối 2 vợ chồng đang giằng co, em rể tôi giật được con dao rồi không may va vào mặt cháu tôi khiến cháu bị thương”.

Cũng theo anh Duy, hiện tại cháu bé đang được điều trị tại Bệnh viện huyện Chiêm Hóa. Gia đình cũng yêu cầu công an vào cuộc giải quyết sự việc bố chém con trai ở Tuyên Quang.

Bé trai 2 tuổi phải khâu 5 mũi do mẫu thuẫn của bố mẹ

“Trước đó, em rể tôi vẫn hay rượu chè cờ bạc, lần này em gái tôi bị đánh là lần thứ 6 rồi, lại còn gây ảnh hưởng nặng đến cháu bé nên gia đình tôi mới làm căng”, anh Duy cho biết.

Tuy nhiên khi trao đổi với PV, ông Ma Văn Tôn (Chủ tịch UBND xã Bình Phú) cho biết: “Câu chuyện bố chém con không phải như trên mạng đổn thổi, 2 vợ chồng anh Hoàng Văn Thông có mâu thuẫn, chị vợ bế con chạy sang nhà bố mẹ, trên tay có cầm con dao. Trong lúc di chuyển, chị vợ bị ngã khiến con dao quệt vào mặt cháu bé gây thương tích”.

Cũng theo ông Tôn, sau khi sự việc xảy ra, UBND xã cũng có gọi cả 2 vợ chồng lên lấy lời khai. Cháu bé cũng được bố mẹ đưa vào viện cấp cứu, hiện sức khỏe của cháu đã ổn định, vết thương trên mặt phải khâu từ 4-5 mũi.