NÓNG: Thi thể bé trai mất tích ở Quảng Bình có nhiều vết đâm sâu

Chiều nay, lực lượng pháp y Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành khám nghiệm tử thi bé Trần Trung Nghĩa (bé trai bị mất tích từ hôm 3.7 tại Quảng Bình) phát hiện thêm nhiều manh mối mới.

Theo nguồn tin một cán bộ tham gia quá trình khám nghiệm tử thi cho hay, trong quá trình khám nghiệm tử thi, trên thi thể của bé Nghĩa có hàng chục vết đâm sâu.

Gần đó, cơ quan công an tìm thấy 1 con dao Thái Lan cán vàng.

Hiện thi thể cháu bé đã được khâm lượm, công tác khám nghiệm pháp y cũng đã hoàn tất. Ảnh: Hải Sâm

Gia đình bé Trần Trung Nghĩa đã chính thức nhận thi thể và khâm liệm bé trong nỗi đau đớn tột cùng. (Ảnh: FB Vũ Hoàng)

Đến 15h11, Công an Quảng Bình đã hoàn tất quá trình khám nghiệm tử thi cháu Nghĩa và bàn giao thi thể cho người nhà cháu Nghĩa đưa về lo hậu sự.

Trong quá trình khám nghiệm pháp y, cơ quan công an phát hiện trên thi thể của bé Nghĩa có hàng chục vết đâm sâu. Tiếp đó, công an tìm thấy 1 con dao Thái Lan cán vàng với vết máu đã khô cứng cách thi thể 20 mét. 

Hiện trường phát hiện thi thể cháu Nghĩa. Ảnh: Phú Thép

Theo quan sát của phóng viên, hiện trường phát hiện thi thể cháu Nghĩa là nghĩa địa thôn Tiền Phong, xã Quảng Long, thị xã Ba Đồn.

Hiện người dân vẫn tập trung rất đông ở đây theo dõi lực lượng chức năng làm việc.

Một cán bộ Công an thị xã Ba Đồn cho hay, sau khi kết thúc khám nghiệm tử thi sẽ bàn giao thi thể cháu Nghĩa cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, chiều 3.7 khi mẹ của Nghĩa là chị Dương Thị Thảo đang mải nấu cơm tối, Nghĩa chơi ở sân. Nấu cơm xong, anh Trần Văn Ất (bố Nghĩa) và chị Thảo không thấy con đâu, gọi mãi và tìm kiếm đều không được nên báo cơ quan công an.

Công an đã ra thông báo tìm tung tích cháu Nghĩa mấy ngày nay. Cộng đồng mạng cũng chung tay chia sẻ thông tin về cháu Nghĩa khắp cả nước.

Theo Dân Việt