Đầu tháng 7/2017 những cặp con giáp này song kiếm hợp bích thì may mắn nhân đôi, tiền vô đếm không xuể

Nếu những ngày đầu tháng 7 mà những con giáp này gặp gỡ làm ăn với nhau thì vô cùng thuận lợi luôn nhé, đảm bảo may mắn tài lộc sẽ “ào ào” đổ về 2 bạn đó.

Trong chuyện làm ăn kinh doanh rất nhiều người thường tin vào tử vi tướng số, thế nên khi chọn làm ăn với ai họ thường xem tuổi có hợp nhau hay không. Vì trong kinh doanh làm ăn lớn mà không tin vào những điều dù “nhỏ nhặt” nhất cũng khiến dân kinh doanh không thể yên tấm được.

Thế nên, việc chọn người làm ăn hợp tuổi không chỉ mang lại tâm linh làm việc thoải mái mà còn giúp cả 2 thuận lợi về đường công danh nữa.

Chọn người làm ăn hợp tuổi không chỉ mang yếu tố tâm linh mà còn giúp cả 2 thuận lợi về công danh

Tuổi Thìn – Dậu: Cặp đôi phú nhân sinh tài

Thìn và Dậu là cặp đôi phú nhân sinh tài của nhau. Người tuổi Thìn vốn ý chí kiên cường, dồi dào sinh lực, và có phần cố chấp. Còn người tuổi Dậu rất có tài ăn nói, nhân duyên tốt.

Cặp đôi Thìn- Dậu là cặp đôi phú sinh nhân tài

Bắt đầu từ tháng 7 năm nay nếu 2 tuổi Thìn và Dậu kết hợp làm ăn với nhau sẽ đem lại vận tài rất tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều không xuể cho cả hai.

Tuổi Mão – Mão: Cùng nhau vượng tài

Theo tử vi 12 con giáp, hầu hết những người tuổi Mão đều có vận số vượng tài. Ở Nhật Bản và Trung Quốc, mèo chính là biểu tượng của tài thần, của phú quý. Gần như trong nhà ai cũng có một con mèo thần tài.

Thế cho nên không có gì lạ khi hai người tuổi Mão hợp tác với nhau thì mọi sự sẽ luôn vẹn toàn, sự nghiệp sẽ mau chóng phát triển, cơ may đến liên tiếp.

Tháng 7 này, vận quý nhân sẽ theo con giáp này cả tháng vì thế còn chần chừ gì mà không gặp gỡ ngay một người cùng tuổi Mão để tháng 7 của bạn rực rỡ nhất năm.

Tuổi Ngọ – Hợi: Nhiều thành công ngoài sức tưởng tượng

Năng lực dồi dào của người tuổi Ngọ nếu kết hợp với sự tâm huyết và chân thành của người tuổi Hợi sẽ giúp cả hai cùng phát huy ưu thế và phối hợp ăn ý trong công việc.

Hơn thế, tính cách cương trực, quyết đoán, không chịu khuất phục của người tuổi Ngọ giúp họ vượt qua mọi khó khăn trở ngại để tiến về phía trước. Tính cách này sẽ mở đường cho bản tính cố chấp, có phần bảo thủ của người tuổi Hợi.
Đồng thời, sự lạc quan vui vẻ, hòa đồng và khiêm nhường của người tuổi Hợi có thể “cầm cương” tính tình nôn nóng, dễ bị kích động của người tuổi Ngọ. Sự kết hợp ăn ý giữa cặp đôi này sẽ mang lại thành quả to lớn ngoài sức tưởng tượng.

Hơn nữa trong tháng 7/2017 này, số mệnh của cả 2 con giáp Ngọ – Hợi đều có quý nhân che chở nên làm việc gì cũng ắt mang lại thành công.

Tuổi Dần – Thìn: Kiếm hết tiền của thiên hạ

Những người cầm tinh con Hổ thường có khí phách, dám làm dám chịu, nhiệt tình, phóng khoáng. Trong họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Bản thân người tuổi Thìn từ khi sinh ra đã được trời phú cho con mắt tinh tường, cái nhìn sâu sắc về tương lai. Thêm vào đó tính cách quyết đoán cũng giúp họ đưa ra nhiều quyết định quan trọng đúng đắn. Nếu hai con giáp này “liên thủ”, công việc đảm bảo sẽ thuận lợi.

Ngoài ra, tính cách nôn nóng của người tuổi Dần sẽ được sự bao dung và rộng lượng của người tuổi Thìn chế ngự. Ngược lại, lối sống lý tưởng hóa mọi chuyện của người tuổi Thìn sẽ được cái nhìn thực tế và nhạy bén của người tuổi Dần dung hòa.

Thêm đó, nhờ vía thần tài trong tháng 7 của con giáp tuổi Dần và sao may mắn của con giáp tuổi Thìn, nếu 2 tuổi này kết hợp làm ăn từ tháng này trở đi nhất định sẽ bội thu, tiền bạc rủng rỉnh cả tháng

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Webtretho