Tử vi CHÍNH XÁC tháng 7 của 12 con giáp: Tuổi Tý tiền vô như nước, tuổi Ngọ coi chừng bị chơi xấu còn các tuổi khác thì…

Xem tử vi tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tháng 7/2017: người tuổi Tý lâm cục diện tứ hành xung khiến vận trình cả tháng ảm đạm, vận trình tháng 6 của người tuổi Sửu suy giảm…

Tuổi Tý tháng 7/2017

Tử vi tháng 7 năm 2017 này người tuổi Tý gặp phải trong sự nghiệp phải đương đầu với kẻ tiểu nhân ngáng đường, mọi việc đều bị cản trở, ganh đua, ghen ghét, tin đồn thì thất thiệt. Bạn nên nhẫn nại, hãy thể hiện cho cấp trên thấy được năng lực thật sư của bạn. Sự nghiệp kinh doanh buôn bán tự do có phần lạc quan, có lợi nhuận.

Đây chính là một tháng tuyệt vời, khi bạn có thể vượt lên trong các cuộc chạy đua, và vượt lên so với chính mình, bạn phải mạnh mẽ, tự tin, sẵn sàng đưa ra quyết định không chút sợ hãi hay lưỡng lự. Nên nhớ một điều là đừng bao giờ bỏ lỡ những cơ hội quý giá. Hãy tự tin và cảm nhận ở trực giác của mình trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Trong cuộc sống tình cảm, yêu đương mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng, chủ yếu là do tâm trạng vui vẻ của bạn và thêm vào đó là nguồn năng lượng tích cực tỏa ra xung quanh bạn sẽ giúp cho bạn có một mỗi quan hệ tốt đẹp hơn.

Một tháng đầy hứng khởi cho tuổi Tý độc thân. Sẽ có quá nhiều lựa chọn khiến bạn khó đưa ra quyết định cuối cùng sẽ đi con đường nào, vì thế khi chưa chắc chắn một mối quan hệ nào đó thì đừng nên quá vội vàng. Hãy tận hưởng không khí vui vẻ nhưng đừng vội vàng, trừ khi bạn biết rõ đó chính là người mình tìm kiếm.

Tuổi Sửu tháng 7/2017

Tuổi Sửu có một tháng đầy ngọt ngào

Tử vi tháng 7 năm 2017 thì những người tuổi Sửu trong công việc có biểu hiện khá tốt, gắp khá nhiều may mắn. Sao Thiên vận thu hút những người muốn giúp đỡ bạn tới gần, nhưng e là vẫn có kẻ đứng sau ngầm hãm hại, tìm mọi cách để dìm bạn xuống, không nên nảy sinh cãi lộn với bất kỳ ai, dần dần rồi mọi việc cũng có cách giải quyết.

Nếu có bất cứ một sự giúp đỡ nào thì hãy vui vẻ mà nhận lấy đừng tìm hiểu quá kỹ động cơ đằng sau. Tháng này bạn nên tìm kiếm những lời khuyên từ các vị tiền bối, những người lớn tuổi hơn hay giàu kinh nghiệm hơn để nâng cao trình độ bản thân cũng như sự hiểu biết của mình. Khi tham gia giao thông bạn cần phải đi đứng thật cẩn thận, cẩn thận sông nước, ao hồ sẽ khiến bạn bị ốm hoặc gặp phải những rắc rồi lớn.

Một tháng ngọt ngào cho bạn, tình yêu nảy nở, các mối quan hệ trong mọi lĩnh vực đều hết sức trôi chảy, nếu chưa có người yêu thì trong tháng này bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong lòng. Tuổi Sửu khi đi tìm kiếm tình yêu có thể nhận được sự chú ý của bất kỳ người khác giới nào mà bạn đã để mắt tới. Những người tuổi Sửu đã trong quan hệ bền chặt hoặc những người đã có gia đình sẽ cảm thấy gần gũi hơn với nửa thứ hai của mình.

Tuổi Dần tháng 7/2017

Những người thuộc con giáp Dần trong tháng 7 có quý nhân phù trợ. Cho dù bạn bắt tay vào làm bất cứ một điều gì thì luôn đi đôi với sự kết thúc thành công. Những người xung quanh bạn sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình. Tuy nhiên cũng cần phải hết sức cẩn thận, hãy tự lực cánh sinh không nên ỷ lại vào người khác nếu không mọi việc ắt không thành, trên tất cả mọi phương điện đều cần điều tiết sao cho linh hoạt, linh động mọi lúc mọi nơi, tận dụng mọi nguồn lực, không nên cho vay mà không có sự đảm bảo.

Vận đào hoa quá lớn, nếu không kịp thời kiềm chế ắt làm thay đổi xáo trộn trong tình cảm, gây ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình và cuộc sống hiện tại của bạn. Những người đang còn độc thân thì các mối quan hệ cá nhân mang lại cho tuổi Dần niềm vui lớn. Khi đã để mắt tới ai thì hãy mạnh dạn và bày tỏ quan điểm của bản thân. Đừng khép chặt trong các khuôn khổ tình yêu đã định sẵn như vậy sẽ khiến cho hạnh phúc của bạn sẽ càng đi xuống một cách thậm tệ.

Tuổi Mão tháng 7/2017

Trong tháng này chính là thời điểm các đối tác sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt, vì thế, bạn cần phải có đủ kiên nhẫn và một bộ óc thật tỉnh táo để làm tốt công việc của mình và đưa ra các chiến lược kinh doanh thật hợp lý. Ngoài ra, bạn nên cảnh giác mọi lúc mọi nơi và tránh rủi ro không cần thiết.

Trong kinh doanh sẽ có những thuận lợi nhưng cũng sẽ có những khó khăn cản đường. Nhưng đây cũng chính là thời điểm tốt để thể hiện các tài năng của bạn và gây ấn tượng tốt với cấp trên,có cơ hội để thăng tiến vì thê nên chăm chỉ và thể hiện đúng lúc cần thiết.

Bước sang tháng 7/2017, những người tuổi Mão dần cải thiện tình hình buồn phiền và ảm đạm trước đây, bạn sẽ trở nên hấp dẫn, tự tin và quyết đoán hơn nhiều. Làm việc tích cực chủ động hơn, tham gia nhiều các hoạt động xã hội, để mở mang các mối quan hệ trong cuộc sống.

Tuổi Thìn tháng 7/2017

Tử vi tháng 7 năm 2017 thì những người tuổi Thìn có khá nhiều biến chuyển, thời tiết khá nóng nực gây cản trở công việc của họ, nếu như bạn mệt mỏi, thay vì ép mình phải tiếp tục làm việc, tốt hơn bạn nên xin nghỉ vài ngày để nạp lại năng lượng, lấy lại sự minh mẫn của tâm trí.

Còn tại công sở công việc lúc nào cũng bị ùn đọng, cảm giác chẳng bao giờ được thảnh thơi, vì công việc khá nhiều nên bạn thường làm nhanh để xong việc, dẫn tới các lỗi sai bất cẩn. Nếu công việc tồn đọng quá nhiều, hãy mạnh dạn trao đổi với cấp trên về thời hạn để chất lượng tốt và không bị áp lực tâm lý khi làm việc.

Trong chuyện tình cảm tháng này của những người tuổi Sửu khá tốt, nhất là với người yêu, bạn đời hay bạn chí thân. Những người bạn tâm giao này sẽ đóng một vai trò nổi trội hơn trong cuộc đời bạn, tháng này bạn nên mở rộng lòng mình để đón nhận các mối quan hệ mới. Tuổi Thìn độc thân có thể bước vào một mối quan hệ bền chặt và sẵn sàng đưa ra những lời cam kết.

Tuổi Tỵ tháng 7/2017

Trong tháng 7/2017, những người thuộc tuổi Tỵ gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp phát triển rất tốt, dù có một chút hơi bận rộn, mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch đã định. Tháng này sẽ khiến cho bạn bị ốm đau liên tục, khi cảm thấy bạn quá mệt mỏi không thể nào gượng nổi, bạn nên dừng lại và nghỉ ngơi, thậm chí là xin nghỉ phép một vài ngày để nạp lại năng lượng.

Công việc từ đó cũng có phần bị ảnh hưởng và bị chi phối, đừng tìm cách che đậy lỗi lầm hay hạ thấp các tiêu chí của mình, hay chia sẻ công việc cho những người xung quanh để bớt phần gánh nặng.

Tình cảm trong tháng này của những người tuổi Tỵ khá bình yên, không có bất cứ sóng gió gì. Các khoản thu nhập chính phụ đề đảm bảo ở mức ổn định. Những người độc thân sẽ dễ bị hấp dẫn nhiều hơn bởi khía cạnh, đừng để những thứ trước mắt che đậy và làm cản con đường hạnh phúc tương lai của bạn sau này.

Tuổi Ngọ tháng 7/2017

Tuổi Ngọ trong tháng này sẽ bị mất mát hoặc bị phản bội

Trong tháng này bạn sẽ bị mất mát hoặc là bị phản bội, tạo ra những xáo trộn tạm thời trong cuộc đời người tuổi Ngọ. Nếu như bạn bị rơi vào trạng thái chán chường, thì hãy tự tìm cho mình một lối thoát mới, gặp gỡ những người bạn mới, theo đuổi một sở thích mới hay đăng ký một khóa học.

Tránh mạo hiểm, nhất là về tiền bạc. Tháng này bạn nên an phận, không nên theo đuổi những thách thức lớn trong cuộc sống, do hung tinh “Âm Sát” quấy nhiễu mà tổng thể vận mệnh biến đổi theo chiều hướng xấu.

Cho dù bạn muốn làm bất cứ một việc gì cũng đều có thứ gì đó cản trở và khiến cho bạn cảm thấy chán nản và không muốn theo đuổi. Không những trong công việc, mà ngay cả trong chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi. Khi tình cảm lạnh nhạt, kèm theo thiếu lòng tin sẽ dẫn tới cãi cọ, vì vậy nếu bạn cảm thấy tình cảm bị rạn nứt nên thẳng thắn trình bày để giải quyết vấn đề.

Tuổi Mùi tháng 7/2017

Trong tháng 7, tuy gặp trở ngại, có muốn làm gì những cũng không đều suôn sẻ nhưng vẫn gặt hái được nhiều thành quả lớn như trong các lĩnh vực kinh doanh đã dựng trước đó. Bạn hãy làm việc như con ong thợ chăm chỉ để tận hưởng những phần thưởng đa dạng trong vài tháng tới.

Tại công sở, tuổi Mùi cần cảnh giác, không nên quá ỷ lại vào khác, cẩn thận bị người khác dìm xuống ảnh hưởng lớn tới công việc. Trong công việc nên chú ý tính toán cơ hội tăng để thăng tiến hoặc tăng lợi nhuận nhưng việc phòng trừ rủi ro cũng là điều không nên bỏ qua.

Trong chuyện tình cảm thì trong tháng này nếu như bạn đã có người yêu hay gia đình thì có xảy ra chút cãi vã, nhưng hãy nhường nhịn để có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc, tránh chuyện bé xé ra to. Còn đối với những người độc thân thì đừng tình cảm chắc hẳn sẽ có nhiều khởi sắc trong tháng này đó.

Tuổi Thân tháng 7/2017

Năm nay do ảnh hưởng của sao trùng Thái tuế nên chuyện thị phi còn nhiều, gặp nhiều rắc rối trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Không nên cho vay hoặc đi mượn tiền của bất cứ ai, chia sẻ mọi điều để cuộc sống gia đình được êm ấm. Các bạn trẻ tuổi sẽ có ý tưởng khởi nghiệp nhưng mọi việc còn đang biến động nên hãy làm tốt công tác đặt nền móng vững chắc, xây dựng quỹ đầu tư và quỹ khách hàng.

Trong kinh doanh dường như ai cũng muốn phản lại, muốn so đo thiệt hơn, ai cũng muốn trở thành người giỏi nhất. Khi bạn phát hiện có người phản bội thì trong lòng rất bực tức nhưng hãy cẩn trọng duy trì thế chủ động trong mọi quan hệ, không để người khác có cơ hội làm phản.

Trong chuyện tình cảm có thể dễ dàng bị hiểu nhầm và cãi cọ trong các mối quan hệ, giữa 2 người thỉnh thoảng có những xung đột cần nhẹ nhàng để mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn. Hãy để tâm quan sát nhận diện bất thường từ trước khi nó trở thành rắc rối, hãy trân trọng các mối quan hệ mới để cuộc sống có nhiều điều thú vị hơn.

Tuổi Dậu tháng 7/2017

Trong tháng 7/2017, những người thuộc tuổi Dậu có vận mệnh cực kỳ tốt đẹp. Sự nghiệp phát triển ổn định, công việc tuy hơi bận rộn nhưng không gặp nhiều biến cố lớn trong cuộc sống. Nguồn thu nhập cũng tốt, tuy nhiên khoản thu ngoài không được như ý.
Trong công việc sẽ chịu ảnh hưởng và bị chi phối lớn bởi những lời lẽ không tốt, những người trước mặt bạn tỏ ra rất thân thiện và tốt với mình nhưng thực ra không biết họ có thể nói gì sau lưng bạn. Đừng bao giờ quan tâm những lời đó, năng lượng xấu sẽ tan biến vào cuối tháng, hãy cố gắng nằm im để chờ đón một vận may lớn.
Tình cảm gặp vận đỏ, rất thăng hoa, ngọt ngào. Tuổi Dậu có gia đình có thể tìm được điểm tựa vững chắc nơi bạn đời của mình đã lựa chọn. Về sức khỏe cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống tốt, tránh lao lực ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Tuổi Tuất tháng 7/2017

Tuổi Tuất gặp không ít thách thức trong công việc

Tháng này vận mệnh của người tuổi Tuất không được tốt như các tháng trước, lại thêm sao La Võng nhập mệnh nên trong công việc những người tuổi Tuất trong tháng này sẽ gặp không ít thách thức. Mặc dù trong họa ắt có phúc nhưng có quá nhiều nhân tố cùng đồng thời tác động đến, khiến cho bạn cảm giác là có đam mê, nhiệt huyết nhưng lực bất tòng tâm.

Những người tuổi Tuất đã kết hôn thì nên cẩn thận kẻo có người thứ ba can thiệp sẽ có nguy cơ ngoại tình xảy ra. Những ai đang độc thân thì nên tham gia nhiều vào các hoạt động xã hội để có thêm bạn bè, có thể bạn sẽ được một ai đó giới thiệu và 2 người sẽ tiến tới hôn nhân nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh ấy.

Tuổi Hợi tháng 7/2017

Bước vào tháng 7/2017, những người tuổi Hợi có tài vận bị ảnh hưởng và bị chi phối nhiều, khó được cầu tài, cẩn thẩn khi bạn đầu tư mạo hiểm tránh hao tài tốn của thậm chí có thể bị phá sản. Trong công việc cần có những kế hoạch cụ thể và có những kế hoạch trù bị và tuyển chọn nhân tài để sự nghiệp tiến triển hơn.

Trong công việc bạn nên nêu thêm nhiều ý tưởng mới hơn đừng tự hạn chế mình mà giam cầm mình tại một vùng đất nhỏ bé, hãy tự vươn lên một như cánh chim để công danh sự nghiệp của bạn thêm phần rạng rỡ hơn. Các ý tưởng có thể bồi bổ, tiếp sức cho nhau.

Những gì bạn cần để phát huy tối đa vận may của tháng là tận dụng sức mạnh tập thể. Trong các mối quan hệ tình cảm thì có nhiều diễn biến tốt, đây cũng là thời điểm cho bạn và người ấy tổ chức ăn hỏi, cưới xin hay đưa quan hệ tình cảm tiến xa hơn. Bạn có thể chủ động nếu bạn muốn mọi việc tiến triển nhanh hơn.
Chúc các bạn luôn gặp may mắn trong tháng mới này nhé!

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo