Không muốn gặp xui, bạn cần phải tránh xa ngay những điều cấm kỵ này

Sẽ chẳng ai có thể biết trước được điều gì trong cuộc sống , có thể vì một lý do đơn giản nào đó mà khiến bạn không may gặp phải vận đen hoặc bị vong theo. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến thanh danh, sức khỏe, thậm chí còn khiến bạn suy kiệt về tinh thần dẫn đến tử vong…

Bạn nên tránh xa những điều cấm kỵ này nếu không muốn gặp xui

1.Đi đường nếu gặp tiền lẻ hay những vật dụng cá nhân của người khác thì tuyệt đối không nên nhặt mang về nhà. Vì sao ư? Thông thường 1 số người đang gặp hạn người ta thường hay giải hạn bằng cách vứt bỏ những thứ ấy xem như vứt bỏ cái xui của họ. Khi bạn mang nó về thì bạn sẽ là người nhận lại thay cho họ.

2. Tuyệt đối không nên để rơi đồ cá nhân xuống sông, suối, ao, hồ không rõ nguồn gốc, nếu vô tình làm rớt mà có thể lấy lại được thì nên lấy lại. Bạn có thể sẽ bị “mắc đằng dưới – nhập vong” hoặc duyên âm do món đồ của bạn rơi xuống sông, suối, ao hồ mà nơi đó đã từng có người chết đuối.

3. Đối với các bạn nữ nên hạn chế giặt đồ và phơi đồ vào ban đêm, đặc biệt là đồ “nhỏ” vì dễ bị mắc duyên âm.

4. Không soi mình dưới mặt nước hoặc tắm dưới song vào ban đêm vì dễ bị “ma da kéo hồn”.

5. Tuyệt đối không may vá, mua đinh, soi gương, chải tóc vào ban đêm. Người xưa quan niệm mua đinh hay may vá vào ban đêm thường mang điềm xui tang tốc đến, chải tóc soi gương dễ bị ma trêu, vong ghẹo.

6. Tránh tiếp xúc hoặc chơi, luyện bùa ngãi nếu không hiểu thấu đáo, không nên uống các loại Bùa mà các “Thầy Pháp” ban cho. Bạn sẽ bị mê hoặc, mất cả tình lẫn tiền thậm chí tổn mạng tiêu tan gia đình nếu gặp thầy xấu.

7. Người không quen thân thì đừng tiết lộ ngày tháng năm sinh, giờ sinh, tên tuổi cho họ biết. Nếu biết họ có thể “thư ếm” bằng bùa ngải để hại bạn, trong làm ăn kinh doanh người ta thường sử dụng tên và năm sinh giả.

8. Không nên cho trẻ nhỏ đi viếng nghĩa trang hay dự tang lễ. Vì trẻ nhỏ có thể thấy và tiếp xúc được với “người âm” nên nếu lỡ phạm phải điều này, vào ban đêm trẻ sẽ quấy khóc gọi là khóc dạ đề khóc do người âm trêu ghẹo.

9. Làm kinh doanh hay những việc mang tính chất đại sự nên xem ngày để tránh làm vào ngày “Tam Nương”. Nếu trúng ngày này thì việc làm ăn sẽ tan vỡ, thậm chí bễ nợ thiệt của hại người.

10. Đi trên đường trời tối nên tránh đùa giỡn, goị tên nhau lớn tiếng và nhắc đến ma quỷ. Nếu kêu tên nhau lớn tiếng có thể sẽ làm cho “cô hồn” kéo 3 hồn 7 vía của người ấy ra khỏi xác.

11. Không khua chén đũa trong bữa ăn.. Việc này tránh cho gia đình cãi vả, không cho “quỷ đói” hay còn gọi là “ma cổ kim” dòm nhà.

12. Phụ nữ có thai hạn hế đi ăn cưới, đi dự đám tang. Nếu phạm phải, con sinh ra sẽ “vô duyên” hoặc nếu dự đám tang thì quỷ nhập tràng sẽ thay thế đứa trẻ.

13. Buổi tối nếu đi trên đường vắng một mình khi không thấy người mà nghe tiếng goị tên mình thì đừng trả lời vì đó có thể là “ma trêu – quỷ gọi”. Bạn có thể sẽ bị bắt hồn ngay lập tức nếu trả lời.

14. Nếu trước nay chưa cúng cô hồn bao giờ do không có điều kiện thì không cúng luôn, chớ nên cúng rồi lại bỏ. Nếu phạm phải “họ” sẽ theo phá, níu kéo để bạn lúc nào cũng phải cúng cho “họ” hưởng.

 

Chưa cúng cô hồn bao giờ do không có điều kiện thì không cúng luôn, chớ nên cúng rồi lại bỏ.

 

15. Tuyệt đối không bao giờ thề thốt hay hứa hẹn với người đã chết rồi không làm. Vì người âm vốn dĩ rất khó tính, nếu phạm phải có thể dẫn đến bệnh đau không thể chữa trị khỏi.

16. Các bạn nữ trong nữ ngày đèn đỏ, tuyệt đốt không nên đi đến những nơi linh thiêng, xem bói và không nên qua lại trước bàn thờ hoặc thắp nhang. Xét về mặt tâm linh, phụ nữ trong những ngày đó được cho là không sạch sẽ làm ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của bề trên.

17.Hơ người bằng lửa ấm, thay quần áo và hạn chế tiếp xúc với trẻ nhỏ khi đi dự đám tăng về. Thông thường khi đi dự đám tang về, những vong linh vất vưởng gần đó sẽ theo gót bạn về nhà kèm năng lượng xấu, hơ lửa để xua đuổi những thứ dơ bẩn ra khỏi người.

18. Những ai cúng giải hạn hằng năm, nơi làm lễ cúng là những ngã ba, tư đường thì trong vòng năm đó không nên đặt chân đi ngang qua nơi đó. Vì thế khi chọn nơi cúng hạn nên chọn những nơi ít thường xuyên lui tới nhất.

19. Ai đã lầm lỡ phá bỏ thai nhi con mình thì hãy đặt cho bé cái tên và đem lên chùa gửi. Nếu không đặt tên, quy y cho thai nhi thì đứa bé sẽ trở thành cô hồn vất vưởng, sẽ luôn mang lại vận đen cho cha mẹ chúng.

20. Những vật dụng cá nhân của người đã chết nên chôn theo hoặc đốt bỏ không nên giữ lại để tiếp tục sử dụng. Nếu phạm phải sẽ bị “bóng đè” hoặc vong theo ám.