Những dấu hiệu nhận biết có “người âm” trong nhà và cách phong ấn …

Như chúng ta đã biết thế giới tâm linh được xem như một xã hội vô hình tồn tại song song với thế giới hiện đại chỉ khác một điều theo quy ước của tự nhiên “họ” phải hoạt động vào ban đêm, vì vậy nếu bạn hiểu được những gì họ muốn thì chúng ta có thể thoát được những tai họa nặng nề vốn không mong muốn.

Những ngôi nhà có dấu hiệu tâm linh xấu thường lạnh lẽo, gia đình làm ăn suy sụp, xào xáo cãi vã chia ly nặng thì có người tự tử, thường xuyên có người bệnh, tang trùng…

Trước khi đọc bài viết này hãy chắc rằng bạn không ở một mình trong phòng, không mắc các chứng bệnh về tim mạch huyết áp, rối loạn về tâm lý và sẽ chia sẻ bài viết để giúp ích mọi người.

Ảnh minh họa

Đối với những người nhẹ bóng vía sẽ có khả năng nhìn thấy “vong linh” cao hơn vì bẩm sinh đã được khai mở luân xa số 6, một số trường hợp hiếm còn có khả năng giao tiếp được với cõi âm.

Một lý do nào đó mà những vong linh này đã có từ trước khi bạn đến ở trong ngôi nhà như “dưới nền có hài cốt, trước đây có người chết trong nhà, thổ cư xấu đất ám…” hoặc do vô tình họ hạp mà theo bạn về nhà “đi mưa mang ô vào nhà, phơi đồ ban đêm, linh hồn thoát ra từ gương soi…”.

Những dấu hiệu nhận biết có “người âm” trong nhà và cách phong ấn…

Vào các cung giờ 6h00 chiều (ma đói) 12h đêm (giao thoa) và 3h sáng (quỷ môn quan) sẽ là 3 khung giờ mà “vong hồn” sẽ hoạt động mạnh nhất và bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí lạnh lẽo và ghê rợn của nó.

1. Những âm thanh kỳ lạ lúc nửa đêm: “tiếng bước chân cầu thang, tiếng chân đi lộc cộc trên sàn, tiếng kéo bàn ghế, tiếng khóc rên rỉ hoặc cười đùa của trẻ con, tiếng nói rì rầm không rõ câu chữ, tiếng gõ cộc cộc trên vách tường hoặc âm thanh như thả một hòn bi xuống nền gạch…”.

Khi nghe thấy những âm thanh này, trước tiên bạn hãy bình tĩnh chắc chắn rằng không phải do trộm gây ra và lúc đó chỉ có một mình bạn còn thức, lắng nghe hướng phát ra âm thanh từ đâu rồi sau đó hãy chờ đến sáng…

Ảnh minh họa

Cách phong ấn: treo quả hồ lô có buộc dây tơ hồng ngang bụng trên hướng tây nam của cửa chính, đặt ngay tại khu vực phát ra những dấu hiệu “tâm linh” ấy một cây chổi cùn hoặc một chiếc quần đùi rách.

Riêng trường hợp nếu bạn nghe thấy tiếng gõ cộc cộc trên vách tường hoặc âm thanh như thả hòn bi xuống nền gạch gọi là hiện tượng “ma trêu” (thông thường sẽ là 3 tiếng) thì không được phép gõ đáp trả lại, nếu không bạn sẽ bị hớp hồn – nhập vong ngay lập tức.

2. Vị trí các món đồ vật trong nhà dịch chuyển so với ban đầu: “các vong linh họ không thể trực tiếp tác động như chúng ta có thể cầm nắm một vật gì đó mà họ sẽ phát ra từ trường để làm dịch chuyển đồ vật trong nhà với mục đích hù dọa gia chủ, muốn gia chủ biết có sự hiện diện của ‘họ’ trong ngôi nhà”.

Ảnh minh họa

Khi phát hiện ra sự khác lạ về vị trí của các món đồ vật trong nhà, thông thường chúng ta sẽ phát hiện vào buổi sáng và “họ” thì lại tác động vào buổi tối, để chắc chắn đây là hiện tượng “tâm linh” bạn hãy đặt cạnh món đồ đó một vài tép tỏi khô và theo dõi vài ngày sau đó. Nếu không còn xảy ra hiện tượng này thì chắc chắn trong nhà bạn đang “có người âm cư ngụ”.

Cách phong ấn: đặt một viên thạch anh tím bên góc nhà phía tay phải, mục đích hấp thu năng lượng từ trường từ các vong linh làm họ ngày càng suy yếu và rời đi khỏi nhà bạn.

3. Tiếng chó sủa vu vơ vào khoảng không trong nhà: “chó là một loài vật cực kỳ nhạy cảm với thế giới tâm linh, những gì mắt thường chúng ta không thể thấy thì với chúng điều đó lại rất dễ dàng, đặc biệt nhất là loài chó mực khi phát hiện ra các vong hồn vất vưởng trong nhà bạn chúng sẽ lập tức chạy đến sủa để xua đuổi…”

Ảnh minh họa

Trường hợp bỗng dưng chú chó nhà bạn chạy đến căn phòng tối om và sủa inh ỏi thì chắc chắn chúng đã thấy người âm, cũng như chúng ta “họ” rất sợ chó, đặc biệt nếu gặp chó mực họ sẽ chạy đến mất 3 hồn 7 vía. Thông thường chúng sẽ sủa về phía tủ quần áo hoặc gầm giường.

Cách phong ấn: trường hợp chú chó của bạn sủa tại khu vực, góc ngách nào trong nhà thì bạn hãy dùng giẻ lau có thấm nước tiểu của chính chú chó ấy để vào đó, những vị khách không mời sẽ nhanh chóng rời đi không dám ở.

Bài viết mang tính chất tham khảo, nếu gia đình bạn đang gặp phải những vấn đề nặng nề hơn liên quan đến “tâm linh” hoặc biến cố từ việc này như làm ăn suy sụp, gia đình xào xáo cãi vả chia ly, thường xuyên có người bệnh, người già nói nhãm về đêm, trong gia đình có người nhiều lần tự tử bất thành, tang trùng…

Hãy tìm đến những vị Sư thầy cao tay ấn hoặc những bậc thầy Phong Thủy lâu năm để đưa ra phương pháp phong ấn, giải vong hạn tốt hơn!

Bài viết do cộng tác viên độc quyền tổng hợp, biên soạn từ các tài liệu có thật trên internet, từ video hồ sơ mật Ghost Lab từ kênh Discovery. Hãy tôn trọng tác giả bằng cách để lại nguồn khi đăng lại bài viết này!

(Nguồn Viedaily)