Duyên âm tốt hay xấu và có những loại duyên âm nào?

Duyên âm tốt hay xấu? Có những loại Duyên âm nào? Con người khi sinh ra thường chịu ảnh hưởng của kiếp luân hối. Những kiếp nạn từ khiếp trước hay mối lương duyên vì lý do nào đó mà vẫn đeo bám bạn đến tận kiếp sau. Vậy cách hóa giải từng loại Duyên như thế nào cùng nhanmenh.com tìm hiểu nhé.

Có những loại Duyên Âm nào?

Loại 1: Duyên tiền kiếp

Thông thường Duyên tiền kiếp là những cặp đôi đã kết hôn được sự chứng giám của quan viên hai họ và bậc tổ tông ông bà. Tuy nhiên trong thời gian là vợ chồng gặp phải biến cố lớn khiến người vợ hoặc chồng phải chết sớm. Người đó vẫn đi theo để cản trở đường tình duyên của bạn nhưng chỉ cản trở những đường tình duyên không tốt. Cũng có thể vong linh đó luôn đi theo để bảo vệ bạn.

Cách hóa giải: Có thể làm lễ trả nợ tiền duyên bằng hình nhân thế mạng nếu người đó đồng ý. Hoặc không bạn chỉ cần kêu cầu khuyên bảo là được.

Loại 2: Duyên âm theo phá

Duyên âm tốt hay xấu? Duyên này đa phần là những vong linh vất vưởng không ai thờ cúng chết đường chết chợ lang thang đói khát. Trong hoàn cảnh nào đó bạn có gặp mà vong đó thấy hợp vía rồi đi theo bạn về nhà. Hoặc có thể là duyên từ kiếp trước mà bạn mắc tội lớn gây thù hằn, phản bội, phụ tình với người kia giả dụ: Làm người ta có bầu rồi bỏ người kia phẫn uất tự sát gây mối thù hằn oán hận mãi sang các kiếp về sau cũng chính là loại Duyên âm trả thù.

Cách hóa giải: Với loại duyên âm này đa phần rất khó để hóa giải bởi tùy từng nỗi oán hận trong lòng người đã mất. Vì thế bạn cần phải biết được và nhờ thầy thật sự cao tay. Cả đời ăn chay niệm phật mới mong hóa giải kiếp khổ nạn ở kiếp luân hồi sau đó.

Loại 3: Trả nợ duyên

Duyên này là những người mà kiếp trước bạn thích họ nhưng bị từ chối.. Loại duyên này đa phần sẽ đi theo bạn đủ ngày đủ tháng hết nợ sẽ tự đi. Không gây bất cứ cản trở nào cho bạn, cũng không hề hại bạn.

Vậy Duyên âm tốt hay xấu?

Đại đa số đều nghĩ rằng có vong theo là xấu, tuy nhiên như đã nói ở trên đối với loại duyên âm trả nợ duyên thì đây lại là một điều tốt.

Duyên âm tốt

Trường hợp này là những vong linh thuộc gia đình của bạn. Hiểu đầy đủ hơn đây là những mối tương quan trong họ tộc đã mất trong vòng 9 đời theo bạn để gia hộ, bảo vệ bạn và trong quá trình ấy đã vô tình chia cắt những người yêu thương bạn bởi đối với “họ”, người đó được cho là “không tốt” làm bạn lầm tưởng mình có duyên âm xấu.

Duyên âm xấu

Đối với vong theo bạn là những vong còn nhiều ký ức về cõi trần luyến tiếc tình ái, của cải công danh… thì thường sẽ ngăn cản chuyện tình cảm của bạn

  • Tình yêu luôn trắc trở, khó thành
  • Không ai để ý đến
  • Hôn nhân tan vỡ không hiểu vì sao