Cắt duyên âm – Cách hóa giải duyên âm cho nữ như thế nào?

Cách cắt duyên âm – Sắm lễ đơn giản nhanh chóng, hiệu quả tại nhà. Các cách hóa giải duyên âm theo cho bạn nam, bạn nữ lận đận đường tình duyên. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết của nhanmenh.com sau đây:

các cách cắt duyên âm như thế nào

Chắc hẳn các bạn đã tới gặp các thầy đồng, đến các phủ miếu hay chùa chiền.. Trước khi làm lễ cắt duyên thầy sẽ báo bạn chuẩn bị lễ cắt duyên âm gồm những gì? Nào là hình nhân thế mạng nào là vàng mã, gương, kéo, dây tơ hồng, tiền sớ hoa quả…. Những thứ đó đều vô bổ sẽ không giúp bạn hoá giải duyên tiền kiếp. Hãy làm theo các bước hướng dẫn cách cắt duyên âm dưới đây bạn sẽ không phải chuẩn bị bất kỳ lễ lạc gì. Nhưng đảm bảo thành công 100%

Hướng cách hóa giải duyên âm

Lễ cắt duyên âm có rất nhiều cách, với từng loại duyên âm khác nhau lại có cách cắt duyên khác nhau. Các loại lễ cắt duyên âm gồm những gì cũng khác nhau. Sau đây là một số phương pháp cắt duyên đơn giản mà thành công nhất.

Lễ bằng bùa chú để hóa giải duyên âm

Cách này khá phổ biến trong thế giới thầy đồng cô cậu. Bởi việc làm các loại bùa yêu rất đơn giản. Tuy nhiên về mức độ hiệu quả và hệ luỵ thì không chắc chắn. Nếu các bạn gặp được ông thầy cao tay cũng có thể sẽ cắt được. Tuy nhiên về sau khi bạn hiểu bản chất của bùa chú thì thật kinh khủng. Nếu bạn phải ông thầy rởm thì chắc chắn tiền mất tật mang mà lại không hiệu quả. Cách hoá giải duyên âm này tôi không khuyến khích cổ xúy các bạn. Và tất nhiên tôi sẽ không hướng dẫn hay chỉ cho bạn cách hoá giải duyên âm bằng cách này.

 Nhờ thầy đồng cắt duyên

Cũng giống như búa chú – Cách này không khuyến khích và chưa chắc đã thành công.

Bằng nhân quả cắt duyên âm

– Nghe có vẻ không hợp lý, nhưng đây lại là cách hợp lý nhất. Tôi dám chắc với bạn sẽ hiệu quả và không để lại hệ luỵ gì.

Theo kinh nghiệm cá nhân thường các bạn nữ hay bị duyên âm hơn là nam có thể vì các bạn nữ thường yếu bóng vía nên hay bị vong linh bắt vía đi theo. Chính vì vậy tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách cắt duyên âm cho nữ như sau:

Chi tiết hướng dẫn cắt duyên âm cho thí chủ nhưng chúng ta hãy luận theo luật nhân và quả . Để cắt và hoá giải là cách hiệu quả và triệt để nhất là giúp cho cả bản thân mình và người đã mất tốt nhất không để lại hậu quả gì.

Trước hết chúng ta hãy đối xử tốt với họ, không cần phải sợ họ bởi mục đích của họ cũng chỉ là chiếm lấy tình cảm của ta. Thường thì những vong theo mình là những vong linh vất vưởng đói khát chết đường chết chợ. Vậy thì chúng ta hãy cúng thí thực cho họ hàng ngày để thể hiện thành tâm của chúng ta với họ nhất là vong linh đói khát.

Sau đó chúng ta có thể tìm một ngôi chùa thiêng và đến đó nhờ ông thầy ở đó cầu siêu cho người đã khuất. Lên chùa giúp người đó được thí thực có nơi nương tựa và quan trọng hơn cả ở chùa sẽ có những bài kinh giáo lý giúp người đó thay đổi bản chất muốn hướng quả đầu thai chuyển hóa kiếp hiện tại.

Và theo thời gian chắc chắn vong linh hay mối duyên kia sẽ hiểu không quấy phá bạn nữa mà sẽ dần dần rời xa ta. Cách này cũng rất tốt cho các thầy bùa hay thầy đồng. Giúp họ không bị tăng thêm vong nữa.

Kết luận:

Như vậy, Lễ cắt duyên âm rất đơn giản,tốt nhất là bạn làm lễ cầu siêu, thực tâm xám hối mong cho vong linh kia được tu thân chuyển kiếp dễ dàng.