Duyên âm là gì? Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị duyên âm theo

Duyên âm là gì, dấu hiệu nhận biết 100 phần trăm bạn đang bị Duyên âm theo đuổi. Từ tuổi bắt đầu tâm sinh lý chuyên trai gái chắc hẳn các bạn đã nghe rất nhiều về Duyên Âm. Vậy thực ra duyên âm là như thế nào, cách nhận biết mình có bị duyên âm theo hay không? Cùng tham khảo nội dung bài viết Dấu hiệu bạn đang có duyên âm theo đuổi 100 phần trăm.

Duyên âm là gì?

Duyên âm là gì?

Trong quãng thời gian đến tuổi cập kê, hỏi thật các bạn đã từng đi xem thầy chưa? Ngày nay, đa phần cứ bạn nào đi coi đường tình duyên là thầy phán có Duyên Âm hết.

Từ các bạn nữ trẻ chưa chồng con đến cả các chị đã lập gia đình. Lễ cắt duyên cũng muôn hình muôn vẻ. Có người phải cắt đi cắt lại rất nhiều lần thầy phán vẫn không hết. Vậy Duyên âm là gì? Để tránh mất tiền oan các bạn cần phải hiểu thật rõ vấn đề này như thế nào?

Duyên Âm được hiểu là là tình duyên hiện tại giữa người sống và những người ở thế giới khác mà đa số là với các vong linh, thậm chí tà ma, ác linh. Duyên âm có hai loại: Duyên tiền kiếp có thể là đoạn duyên còn chưa đứt của bạn trong tiền kiếp. Nói cách khác, người yêu kiếp trước của bạn vì vương vấn mối tình này mà chưa chịu đi đâu theo, còn theo bước bạn tới tận kiếp này. Loại còn lại là duyên âm với những người đã chết ở kiếp này.

Theo GS.TSKH Đoàn Xuân Mượu (tác giả cuốn sách Khoa học và vấn đề tâm linh) cho biết, theo Phật giáo, chúng ta có kiếp luân hồi. Khi được chuyển kiếp người ta vẫn lưu giữ những ký ức về kiếp trước. Và khi mất đi, địa vị xã hội không quan trọng, chỉ có tình cảm với người khác là khó quên nhất.Khi còn sống, ai chẳng có tình cảm với người khác giới. Những mối tình dang dở chẳng thể thành đôi hay những mối hận tình vì bị phản bội khiến họ mãi không thể quên, day dứt đến khi chết sẽ tạo thành duyên âm mãi đến tận giờ.

9 Dấu hiệu nhận biết bạn có đang bị Duyên Âm theo hay không?

Duyên âm theo là gì?

Vậy để phân biệt được bạn có đang bị Duyên âm theo đuổi hay không hay chỉ là do tính cách của mỗi người mà chậm đường tình duyên? Duyên âm là gì, dấu hiệu nhận biết 100 phần trăm bạn đang bị Duyên âm theo đuổi:

1. Tình duyên luôn trắc trở, yêu ai cũng không thành hoặc không ai thèm để ý đến mình. Nếu có tiến đến hôn nhân cũng tan vỡ không hiểu nguyên nhân vì sao…

2. Tính tình bỗng dưng nóng nảy, có nhiều sự thay đổi lạ lùng theo chiều hướng xấu không phải do áp lực gia đình, công việc, hay vấn đề khác nảy sinh…

3. Không làm chủ được suy nghĩ, nóng tính hay phản ứng quá đà về một vấn đề nào đó. Trong người luôn cảm thất bứt rứt khó chịu, cảm giác lúc nào cũng bần thần, thẩn thơ vương vấn không yên (không mắc bệnh lý hoặc hồ sơ liên quan đến tâm thần).

4. Thường xuyên có những giấc mơ kỳ lạ gặp gỡ người lạ, lặp đi lặp lại ở một nơi nào đó. Hay tỉnh giấc về đêm, lúc tỉnh nhớ được tường tận chi tiết trong giấc mơ với người đó. Cảm giác thân quen dù không hề biết người đó là ai. Không nhìn rõ dung mạo.

5. Thỉnh thoảng nghe những lời thì thầm, những câu nói mơ hồ bên tai như muốn xúi giục một điều gì đó.

6. Cảm giác sợ hãi, lạnh lẽo khi nghe thấy kinh kệ hoặc đứng trước di ảnh của Phật, Chúa…

7. Ngủ li bì, cảm thấy trong người mệt mỏi không có sức sống nhưng khám bệnh không tìm ra nguyên nhân.

8. Thường xuyên bị đau nhức một vị trí nào đó trên cơ thể vào ban đêm (thông thường từ 6 giờ tối trở đi) nhưng không phải do bệnh lý gây nên.

9. Trong người bỗng dưng cảm thấy buồn chán không rõ nguyên nhân, cảm thấy muốn tự tử kết liễu cuộc đời.

10. Cảm giác yêu ai cũng chỉ được thời gian ngắn rồi tự nhiên nảy sinh mâu thuẫn rồi chia tay với lý do rất đơn giản.

Với tất cả những dấu hiệu trên nếu bạn gặp phải thì chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi Duyên âm là gì rồi phải không nào. Vậy làm thế nào để hóa giải được duyên âm cùng đón đọc phần 2: Cách hóa giải duyên tâm tại nhà của tác giả nhé.