Cười ra nước mắt: Chồng ôm con bỏ đi vì vợ trẻ 2 tuần không gội đầu

Sau khi sinh, cô vợ trẻ bỗng dưng lười tắm và gội đầu và hậu quả là ông chồng không chịu được hôi đã ôm con bỏ nhà đi.

Sự cố bi hài này là của bà mẹ trẻ có tên là Yến, sinh năm 1994, sống tại Lào Cai.

Chia sẻ của chị Yến đã khiến cho mọi người phải bật cười vì “bệnh” lôi thôi, ở bẩn bỗng dưng có của một số phụ nữ sau sinh mắc phải.

Chị Yến kể: “Chồng em bỏ đi rồi các chị ạ. Không đi một mình mà mang cả con trai em đi nữa. Lý do thì không phải là em nấu cơm 20.000 đồng hay 200.000 đồng cho chồng ăn. Cũng không phải cãi nhau hay gì gì cả mà có mỗi là 2 tuần nay em chưa gội đầu thôi.

om-con-bo-di
Chồng dọn quần áo ôm con bỏ đi.
Mình  thấy cũng bình thường, có hôi hám gì đâu mà chồng em bảo không chịu đựng được. Còn nói cái gì mà em quá đáng các chị ạ.

Em không biết sao mà trước thời con gái em chăm chỉ tắm rửa, gội đầu bao nhiêu thì giờ em lại lười bấy nhiêu.

Trước ngày nào em cũng gội đầu, tắm phải 30 phút mới xong. Chồng em chửi suốt vì tội tắm quá lâu. Đợt em chửa, ngày em còn tắm đến mấy lần cơ. Bụng to vượt mặt vẫn chăm chỉ gội đầu thơm tho sạch sẽ. Thế mà từ khi em đẻ xong, em tắm căng nhất là 5 phút. Đầu thì nhanh cũng cả tuần mới gội. Đấy là em nói thật, tóc em còn rụng hết cơ. Giờ lổm chổm lên em chán chẳng muốn gội.

Thay vì làm những việc đấy giờ em chỉ thích ngủ thôi. Con em thức thì em thức, con em ngủ thì 2 mẹ con ôm nhau ngủ. Thế mà em suốt ngày buồn ngủ.

Chiều nay hai vợ chồng đang nằm chơi với con. Chồng em mới bảo cái mùi gì hôi hôi. Nói liên miên một lúc mới bảo là đầu em hôi.

Có mỗi thế thôi mà em chửi chồng. Em chửi ác lắm vì cũng nhỡ mồm rồi nên tiện em chửi liền tù tì 1 lúc xong em ra ngoài. Lúc sau vào thấy chồng cho hết quần áo 2 bố con vào túi rồi. Em hỏi đi đâu chồng mới bảo là khi nào đầu thơm thì 2 bố con về. Và đây là 2 bức ảnh em chụp vội.

om-con-bo-di-1
Bức ảnh chụp vội

Xong em ra chỗ bạn em làm móng. Lúc về mới nhớ 2 bố con bỏ đi rồi. Mọi người đẻ xong có ai lười như em không? Em đang bị buồn vì chồng bỏ đi đây”.

om-con-bo-di-2
Từ khi sinh con chị Yến trở nên lười tắm gội
om-con-bo-di-3
Anh chồng chăm con hơn cả vợ
om-con-bo-di-4
Hình ảnh 2 mẹ con
Chị Yến tiết lộ, 2 vợ chồng từ khi quen nhau đến giờ đã được 3 năm. “Chồng em là người hiền lành, ít nói. Anh rất quan tâm đến vợ. Thậm chí lúc em sinh ở viện còn lau rửa người cho em. Về nhà thì hôm nào cũng nấu cơm bê lên cho em ăn. Ép vợ ăn xong lại dọn dẹp sạch sẽ. Chia sẻ với chúng tôi, bà mẹ trẻ này cho biết, anh chồng bỏ đi từ ngày 23/5 và đến giờ vẫn không thấy bóng dáng: “Khi nào chồng về em cũng không rõ. Chắc em phải gội đầu thì mới về quá”. Chị Yến đoán chồng sang nhà ngoại ở chứ không đi đâu được vì có con nhỏ.
Với con thì chồng em còn dã man hơn, chăm con chỉ sợ con bị làm sao. Anh suốt ngày nói với con “Bố là bố đơn thân đấy Bom ạ. Bom chỉ có bố thôi”, để trêu vợ”.

Được biết con trai chị Yến ở nhà tên là Bom. Hiện tại bé đã được 8 tháng.