Phát hiện thi thể người đàn ông chết ngồi, cổ quấn dây thắt lưng

Người dân hốt hoảng khi phát hiện thi thể người đàn ông chết trong tư thế ngồi dựa lưng vào tường, cổ bị quấn dây thắt lưng.

 

thi-the-nan-nhan
Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân. 

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, một người dân sống tại tổ 192, phường Hòa Minh mở cửa phía sau nhà mình thì bất ngờ phát hiện thi thể anh Quảng trong tư thế ngồi dựa lưng vào tường. Cổ của nạn nhân có quấn dây thắt lưng và đôi giày cũng như áo của anh Quảng nằm ở vị trí cách xa nhau. Anh Quảng chết cách nhà mình khoảng 1 km.Khoảng 5h30 ngày 25/5, người dân tổ 192, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, phát hiện một thi thể người đàn ông chết bất thường sau nhà người dân. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Quảng (49 tuổi, trú tại phường Hòa Minh).

Người nhà của nạn nhân cho biết anh Quảng rời khỏi nhà lúc 19h tối 24/5, đến sáng hôm sau thì gia đình nhận được hung tin.

thi-the-nan-nhan-1
Công an quận Liên Chiểu điều tra cái chết bất thường của nạn nhân.

Theo hàng xóm của nạn nhân, anh Quảng là người có tính tình hiền lành, không xích mích với ai, nạn nhân đang sống cùng 3 người con tại nhà riêng và người vợ vừa đi xuất khẩu lao động qua Canada khoảng 2 tháng.Sáng cùng ngày, Công an quận Liên Chiểu đã đến hiện trường để khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của anh Quảng. Hiện gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân.

dia-diem-noi-xay-ra-vu-viec
Địa điểm nơi xảy ra vụ việc