Học sinh tiểu học làm ‘chuyện người lớn’ bên hông nhà, tới lúc phụ huynh phát hiện ra thì…

Việc yêu sớm ở giới trẻ ngày nay không còn là điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên, việc những đứa trẻ còn “ăn chưa no, lo chưa tới”, chỉ mới học cấp 1, mà dám ngang nhiên làm “chuyện người lớn” đã khiến nhiều bậc phụ huynh cực độ hoang mang.

Mới đây, những bức ảnh ghi lại cảnh hai đứa trẻ tuổi còn rất nhỏ ngang nhiên làm “chuyện người lớn” bên hông nhà được phát tán trên các trang mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

hoc-sinh-tieu-hoc-lam-chuyen-nguoi-lon
Hai học sinh của một trường tiểu học nổi tiếng ở Hà Nội “ân ái” sau khi tan học bị quay clip đăng lên mạng xã hội ; Ảnh internet

Mặc dù vẫn chưa rõ sự việc trên xảy ra ở đâu nhưng hành vi “vượt rào” quá sớm của hai đứa trẻ khiến cho không ít các bậc phụ huynh hoang mang vì trẻ em ngày nay đã “trưởng thành” quá sớm.

Hai học sinh ân ái trong trường tiểu học bị quay clip

Cách đây hơn 6 tháng, đoạn clip quay lại cảnh hai học sinh ngang nhiên ân ái trong trường tiểu học được phát tán trên mạng xã hội đã khiến nhiều phụ huynh “tá hỏa”. Theo đó, sự việc này xảy ra tại một trường tiểu học nổi tiếng ở Hà Nội.

hoc-sinh-tieu-hoc-tai-mot-truong-noi-tieng
Hai học sinh của một trường tiểu học nổi tiếng ở Hà Nội “ân ái” sau khi tan học bị quay clip đăng lên mạng xã hội – Ảnh: Internet

Được biết, sự việc trên xảy ra vào lúc tan học và đây không phải là lần đầu tiên chủ nhân đoạn clip chứng kiến sự việc này. Dưới đây là toàn bộ chia sẻ của chủ nhân đoạn clip:

“Đỏ mặt khi chứng kiến học sinh làm chuyện nhạy cảm trong trường học

Hơi lạc đề nhưng em đăng lên mong các bậc phụ huynh để ý tới con cái. Bố mẹ thì chỉ biết kiếm tiền lo cho con học tại trường VIP tốt nhất. Con thì đi học như này đây. Trai thì… với bạn gái với cả trên cả dưới. Em chỉ quay được như thế vì run quá. Nhìn các cháu mà thấy sợ. Mặt búng ra sữa, không biết đã phát triển hết chưa nữa. Mà không phải lần đầu em thấy, cứ tan học buổi trưa là các cháu lại ra đây làm thế. Hại não lắm aj. Trưa nào em đi làm về mở cửa ban công cho thoáng mà lại phải đóng vào. Các cháu không ngại mà mình ngại mới hay. P/s: Trường cấp 1”.

dong-chia-se-cua-phu-huynh
Dòng chia sẻ của chủ nhân đoạn clip khiến nhiều bậc phụ huynh hoảng hốt vì trẻ em ngày nay trưởng thành quá sớm – Ảnh: Internet

Sau khi những sự việc trên được đăng tải trên các trang mạng xã hội, nó nhận được rất nhiều ý kiến của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra hoảng hốt và lo lắng khi trẻ em ngày nay yêu và quan hệ quá sớm.

Những điều phụ huynh cần lưu ý

Vì các em nhỏ còn chưa đủ trưởng thành để hiểu và có trách nhiệm với tất cả những gì mình đang làm, do đó, cha mẹ và giáo viên đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giáo dục giới tính cho trẻ.

Ở mỗi lứa tuổi, sẽ có những mối lo khác nhau. Đối với những đứa trẻ còn đi học mầm non, theo các chuyên gia, cha mẹ nhất thiết phải dạy chúng “quy tắc đồ lót” và “quy tắc bàn tay” để tránh bị xâm hại.

Đến khi trẻ bắt đầu quá trình dậy thì (nam từ 9 đến 14, nữ từ 8 đến 13), thì cha mẹ cần kết hợp với nhà trường giáo dục giới tính một cách nghiêm túc cho trẻ. Vì đây là giai đoạn trẻ bắt đầu tò mò về bạn khác giới và tiếp xúc nhiều với phim ảnh, internet nên có thể bị ảnh hưởng xấu. Đây chính là giai đoạn quan trọng trong quá trình trưởng thành của trẻ nhỏ mà các bậc cha mẹ cần đặc biệt quan tâm.