Clip: Cô dâu say xe lấy chồng xa phải bịt khẩu trang nằm lả trên người chú rể khiến cha mẹ nghẹn ngào vì thương con

Đường dài, đi ô tô không quen, cô dâu bị say xe nằm lả đi trên chân chú rể trên suốt quãng đường về nhà chồng.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô dâu trẻ bị say xe khi đang trên chiếc xe hoa về nhà chồng. Khác với tưởng tượng, cảnh rước dâu với cô gái này có lẽ sẽ là kỉ niệm nhớ đời khi phải vượt 100km về nhà chồng với chứng say xe kinh dị.

Đây có lẽ là tình huống mà bất kì cô gái nào bị say xe mà phải lấy chồng xe mới hiểu rõ, lúc này có lẽ không còn gì quan trọng hơn… cái khẩu trang. Cô dâu trong đoạn clip phải đeo khẩu trang kín mít, nằm lả đi trên chân chồng và dường như không còn quan tâm đường về nhà chồng qua ‘lăng kính xe hoa’ trông như thế nào nữa.

Khi đoạn clip được chia sẻ nhiều người xem vừa thương, vừa buồn cười. ‘Khổ thân cô dâu, đã bị say xe còn lấy chồng xa, nhớ đời nhá!’; ‘Nhìn anh chồng đáng yêu quá, nhìn sang cô dâu thì thấy… mỗi cái khẩu trang!’; ‘Chỉ có những người say xe mới hiểu tại sao xe máy lại giá trị hơn ô tô!’… là những bình luận mà dân mạng dành cho cặp nhân vật chính.

Tìm hiểu thì được biết cặp đôi trong clip là Lê Văn Hạ (quê Hà Tĩnh) và Nguyễn Thị Linh Chi (quê Nghệ An). Cả hai quen biết, yêu nhau khi cùng đi lao động ở nước ngoài. Do đường xá quá xa, cộng với thời tiết nắng nóng khiến cho cô dâu phải nằm suốt đoạn đường về nhà chồng.

Nhưng sau đó, theo chính Linh Chi chia sẻ, cô và chú rể đã… tỉnh táo hơn khi về đến nhà, lễ cưới sau đó đã diễn ra hết sức vui vẻ trong sự chúc phúc của họ hàng và hàng xóm. Khi xem đoạn clip này, Linh Chi và chồng mới cưới không khỏi bật cười, với cả hai thì đây là kỉ niệm khó quên trong ngày hạnh phúc của cuộc đời.

Một số hình ảnh của cặp đôi…

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau
Ảnh cưới lung linh của cặp đôi
Cô dâu và chú rể

Theo đất việt