Cô ruột bàng hoàng kể lại chuyện cháu trai nghị bị bắt cóc ngay trong sân nhà

Theo lời gia đình, trong lúc bà mẹ đang chuẩn bị cơm tối cho cả nhà trong bếp thì cậu con trai 6 tuổi chơi ngoài sân. Một lúc sau, người mẹ không thấy con đâu nữa làm nảy sinh nghi án bắt cóc trẻ em ở Quảng Bình.

Hai ngày nay, dư luận được phen xôn xao trước nghi án bắt cóc trẻ em ở Quảng Bình. Trao đổi với báo chí vào ngày 4/7, Thượng tá Lê Văn Hóa – Trưởng Công an Thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết hiện gia đình và lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm và điều tra vụ bé trai Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, ở thôn Trường Sơn, phường Quảng Long, Thị xã Ba Đồn) mất tích nghi bị bắt cóc.

Trước đó vào chiều tối ngày 3/7, vợ chồng anh Trần Văn Ất và chị Dương Thị Thảo (trú đội 4, thôn Trường Sơn, phường Quảng Long) tới Công an thị xã Ba Đồn trình báo về việc con trai anh chị là cháu Trần Trung Nghĩa mất tích ngay trong khu vực nhà mình.

Chị Trần Thị Lý (cô ruột của bé Nghĩa) kể lại, khoảng 17h ngày 3/7, chị Thảo đang chuẩn bị cơm tối cho gia đình, anh Ất đang bận công chuyện nên để cháu Nghĩa chơi ngoài sân một mình. Một lúc sau, chị Thảo ra gọi bé Nghĩa vào ăn cơm thì không thấy con trai đâu nữa. Thời điểm mất tích, cháu bé mặc quần đùi, áo phông màu trắng.

Đáng chú ý, một số người dân sống quanh đó cho biết thời điểm xảy ra nghi án bé trai 6 tuổi bị bắt cóc ở Quảng Bình, họ phát hiện có 2 người phụ nữ lạ mặt có dấu hiệu khả nghi đi xe máy Wave màu đỏ đến khu vực này. Do đó, một số người cho rằng nhiều khả năng 2 người phụ nữ này là thủ phạm gây ra vụ bắt cóc trẻ em ở Quảng Bình.

Liên quan đến vụ việc, Thượng tá Hóa cho biết ngay sau khi tiếp nhận nghi án bé trai bị bắt cóc, đơn vị đã cử trinh sát vào cuộc điều tra, xác minh phối hợp với gia đình tìm kiếm bé Nghĩa nhưng đến 2h sáng 4/7 vẫn chưa có kết quả. “Sáng nay (4/7) chúng tôi đã họp bàn triển khai và huy động tất cả các lực lượng để tiếp tục tìm kiếm cháu Nghĩa” – Thượng tá Hóa cho hay.

Được biết, hiện đã có nhiều giả thuyết, tình huống được đặt ra nhưng chưa một trường hợp nào chắc chắn. Dù vậy, cơ quan công an không loại trừ khả năng thực sự xảy ra vụ việc 2 người phụ nữ bắt cóc trẻ em ở Quảng Bình khiến bé Nghĩa mất tích.