Cháy chung cư Carina Plaza: Bố mẹ ngã quỵ nhận thi thể nữ chủ tịch phường

Lúc 14h15’, gia đình đã nhận thi thể nữ Bí thư kiêm chủ tịch phường Nguyễn Thái Bình – người tử nạn khi cố thoát khỏi đám cháy chung cư Carina Plaza, từ nhà tang lễ bệnh viện An Bình.

XEM VIDEO:

Gia đình bà Lưu Lê Bích Phượng – Bí thư kiêm Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, sống tại tầng 18 chung cư Carina Plaza.

Thời điểm xảy ra cháy, bà Phượng cùng 1 đứa con đã cố gắng thoát ra, nhưng khi tới tầng 14, khói xộc lên nhiều, không thể tiếp tục xuống dưới.

Bà Phượng đu dây để tiếp tục xuống nhưng bị rơi xuống đất, tử vong. Bà Phượng có tiền sử bệnh tim.

Mẹ bà Phượng đau đớn khi con gái tử nạn

Thi thể bà Phượng sau đó được đưa tới nhà tang lễ bệnh viện An Bình. Lúc 14h hôm nay, gia đình đã tiếp nhận thi thể bà để đưa về an táng.

Dự kiến lễ viếng bà Phượng bắt đầu lúc 16h cùng ngày tại chùa Lâm Tế (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) và an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9 vào ngày 27/3.

Tới nhận thi thể bà Phượng ở nhà tang lễ bệnh viện An Bình, ngoài người thân, còn có cán bộ phường, bạn học của nữ bí thư kiêm chủ tịch phường.

Người thân mang di ảnh tới nhận thi thể bà Phượng
Người cha già của chị Phượng đau đớn trước sự ra đi đột ngột của con gái. Ảnh: HL

Khi quan tài được đưa lên xe tang, bố mẹ, con trai bà Phượng thất thần, phải nhờ sự giúp đỡ từ người thân mới có thể đứng vững được.

Sáng nay tôi mới nhận được tin dữ, nhưng không thể tin đây là sự thật, quá đau lòng. Hôm trước tôi còn nói chuyện đùa với chị ấy mà nay chị đã ra đi” – ông Sơn (bạn học bà Phượng) chia sẻ.

Theo một cán bộ phường Nguyễn Thái Bình, bà Phượng là người rất tận tâm với công việc, đối xử tốt với anh em cấp dưới. Nhiều người bàng hoàng khi nghe tin bà mất trong vụ cháy.

Theo Vietnamnet