Tử vi thứ 7 ngày 24/3/2018 của 12 con giáp: Tuổi Sửu sự nghiệp thăng tiến, Tuổi Tý sẽ gặp sóng gió trùng trùng

Tử vi ngày 24/3/2018, Chính Ấn hỗ trợ mang lại nhiều màu sắc tươi mới cho vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu. Lời nói của bạn rất có trọng lượng, không chỉ khiến cấp dưới mà cả cấp trên, đối tác cũng phải khâm phục khẩu phục. Bản mệnh có thể nhanh chóng tiến hành thực hiện các cuộc đàm phán hoặc ký kết hợp đồng.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 24/3/2018:

Ngày 24/3/2018 tức ngày 8/2 âm lịch năm Mậu Tuất.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h).

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Tử vi tuổi Tý

Ảnh Internet

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp, do gặp Thương Quan nên công việc của người tuổi Tý sẽ gặp sóng gió trùng trùng. Mặc dù có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng bản mệnh lại không thể thực hiện do cấp trên chưa thực sự hài lòng và có tiểu nhân quấy phá, nói điều gièm pha khiến bạn bị nghi ngờ, phủ nhận.

Bản mệnh nên tránh tham gia vào những cuộc tranh luận vô bổ ở chốn công sở để tránh vướng vào họa thị phi, vì một vài lời nói lúc mất bình tĩnh mà trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Hơn nữa lời nói hại thân, có thể người khác đưa đẩy đến tai cấp trên thì sự tình sẽ lại càng đi xa hơn nữa, rắc rối lắm.

Ngày Thủy sinh Mộc vượng cần tránh lui tới những nơi nhiều âm khí, hàn khí bệnh viện, nghĩa trang, ao hồ nước sâu… đề phòng rủi ro. Bên cạnh đó bản mệnh cũng nên dành thời gian để rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa nhiễm bệnh trong lúc giao mùa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Nhanh xem Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

Tử vi tuổi Sửu

Ảnh Internet

Tử vi ngày 24/3/2018, Chính Ấn hỗ trợ mang lại nhiều màu sắc tươi mới cho vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu. Lời nói của bạn rất có trọng lượng, không chỉ khiến cấp dưới mà cả cấp trên, đối tác cũng phải khâm phục khẩu phục. Bản mệnh có thể nhanh chóng tiến hành thực hiện các cuộc đàm phán hoặc ký kết hợp đồng.

Tuy nhiên, khi tham gia giao thông, bản mệnh cần chú ý quan sát, không nên để lơ là mất tập trung mà vướng vào họa huyết quang, Thất Sát đang hoành hành khá mạnh nên nếu phải di chuyển nhiều hãy lựa chọn phương án an toàn như đi phương tiện giao thông công cộng hoặc sử dụng phương tiện dịch vụ.

Vận đào hoa của người tuổi Sửu còn độc thân khá vượng nhờ Đào Hoa chiếu mệnh. Có thể bản mệnh sẽ nhận được một vài lời mời đi ăn uống, đi chơi từ người khác phái. Nhưng đây mới chỉ là bước đầu, muốn tiến xa hơn còn nhiều yếu tố cũng như dựa vào sự cố gắng của cả hai.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi tuổi Dần

Ảnh Internet

Xem tử vi có thể thấy Mộc vượng chủ về sáng tạo nên tinh thần làm việc phơi phới, công việc của tuổi Dần diễn biến thuận lợi. Bản mệnh được cấp trên chiếu cố, giao phó vài công việc quan trọng, đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn kẻo đồng nghiệp ganh ghét đố kỵ, gây khó dễ trong quá trình công tác.

Vận đào hoa của bạn hôm nay cũng không tốt lắm, rất dễ vướng vào tranh cãi với mọi người xung quanh. Người đã lập gia đình thì nảy sinh mâu thuẫn với người nhà, bố mẹ và con cái có quan điểm không đồng nhất. Lúc này quan trọng nhất là bình tĩnh, tự chủ đừng vội có lời nói không đúng mực làm tình hình thêm phức tạp.

Để giữ gìn sức khỏe bản mệnh nên đi ngủ sớm, đồng thời đề phòng gió lạnh ùa vào gây cảm mạo. Mộc vượng nên nguy cơ nhiễm lạnh tăng cao, hãy uống nước ấm pha mật ong hoặc trà gừng, trà sả để nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra tập thể dục đều đặn cũng có tác dụng tích cực đối với thân thể.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh lam, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Ảnh Internet

Tử vi hàng ngày cho biết Mão Mộc tự hình, bạn tự suy nghĩ viển vông nên chuốc buồn vào người. Vì thế mà dễ thất vọng do đối phương thất hứa hay hủy hẹn dù thực sự người ta cũng chưa nói chắc chắn. Bản thân đang tự ảo tưởng quá nhiều đấy, cần phải tỉnh táo và thực tế hơn nếu không sẽ càng khổ sở đấy.

Trước khi đặt bút ký vào bất kỳ văn bản hợp đồng nào thì cũng nên đọc kỹ, chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến bản mệnh phải trả giá đắt. Công việc nhiều, thời gian lại gấp rút nên bạn cảm thấy khá áp lực và căng thẳng, cứ bình tĩnh giải quyết, không nên nóng nảy mà có những hành động bất cẩn, thà chậm mà chuẩn còn hơn nhanh mà sai.

Ngày gặp Bạch Hổ, bản mệnh dễ bị thương, có họa huyết quang nên cần thận trọng, hạn chế dùng dao và kéo hoặc những vật sắc nhọn. Ngoài ra không nên xuất hành xa, đừng tham gia các hoạt động mạo hiểm hay lui tới những nơi có độ rủi ro cao. Lúc nào cũng phải ưu tiên sự an toàn của bản thân lên hàng đầu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Thìn

Ảnh Internet

Tử vi ngày 24/132018 của người tuổi Thìn gặp Mão Thìn tương hại nên xuất hiện tiểu nhân quấy phá, buông lời gièm pha. Bạn làm việc tận tình nhưng lại bị vu khống, đặt điều, tô vẽ thành nhân viên thiếu trách nhiệm. Nỗi oan này chỉ có thể giải quyết bằng hành động cụ thể chứ đấu khẩu không ăn thua.

Cũng vì những khuất tất phía sau mà bạn dễ cảm thấy uể oải, tinh thần phiền muộn. Lúc này nên xem phim hoặc nghe nhạc vui để sôi nổi lên chứ đừng chìm đắm vào nỗi buồn. Nếu có thể hãy tâm sự cùng ai đó, dù không giúp bạn giải quyết vấn đề nhưng ít nhiều cũng chia sẻ và vơi bớt áp lực trong lòng.

Vận đào hoa khá rực rỡ nhờ ánh sáng của Hồng Loan, những bản mệnh còn độc thân nếu trong lòng đã có hình bóng một ai đó thì nên mạnh dạn bày tỏ, đừng sợ thất bại, hạnh phúc do mình nắm giữ, cho dù có ra sao thì cũng k hông hề hối hận. Bạn cũng nên ra ngoài nhiều hơn để có cơ hội gặp gỡ thêm bạn bè hoặc vô tình gặp nửa kia của mình, nhân duyên tình cờ lắm.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tị

Ảnh Internet

Tử vi hôm nay cho biết nhờ dựa vào Quan tinh mà sự nghiệp như cánh buồm gặp gió lớn, bản mệnh sẽ có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo, khả năng chỉ huy và điều phối công việc nhưng nếu muốn mọi chuyện được hoàn hảo, đồng nghiệp thân thiện hơn, cấp trên ưu ái hơn thì tuổi Tị nên bớt cứng nhắc, bớt nguyên tắc đi một chút.

Vận tình cảm của bạn cũng khá tốt nhờ ngũ hành tương sinh, cơ hội hẹn hò tăng cao, bản mệnh có thể mạnh dạn bày tỏ của mình với đối phương. Những người đang chuyện yêu đương thì nên nói những lời nói ngọt ngào và dành cho nhau nhiều thời gian hơn để xây dựng mối quan hệ bền vững.

Sức khỏe của người tuổi Tị khá ổn định, tuy nhiên trong lúc giao mùa nóng lạnh đan xen thì vẫn cần lưu ý, chủ động trong việc rèn luyện, nâng cao sức đề kháng cho bản thân. Buổi tối nhiệt độ giảm xuống đáng kể, dễ bị nhiễm lạnh mà mắc bệnh hô hấp, nhất là với người già và trẻ nhỏ nên không thể chủ quan.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh Internet

Tiếp nối tử vi ngày 23/3/2018, hôm nay người tuổi Ngọ khá kiên cường, chịu áp lực công việc tốt, dám đương đầu khó khăn nhưng lại thiếu kiên trì nên sự nghiệp khó có thể thăng tiến. Đây là khuyết điểm mà bạn phải khắc phụ triệt để thì tương lai mới có hi vọng, nếu không còn vất vả bôn ba nhiều.

Thực Thần hài hòa, giỏi ăn nói là lợi thế giúp bạn đỡ được nhiều việc và xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp. Nhờ thế mà con đường cũng không nhiều ngáng trở, loại bớt những vật cản và nhận được sự hợp tác nhiệt tình. Hãy tận dụng thật tốt lợi thế này để thăng tiến hơn nhé.

Hôm nay, bản mệnh Tử vi tuổi Ngọ nên hạn chế sử dụng máy tính hoặc xem tivi trong thời gian dài, như vậy sẽ không tốt cho mắt. Khi đi ngoài đường nên đeo kính, vừa để tránh bụi vào mắt, vừa để bảo vệ mắt khỏi tác nhân tia cực tím. Bạn cũng đừng thức khuya hay xem thiết bị điện tử trước khi đi ngủ, vừa hại mắt lại ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Ảnh Internet

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết nhờ có tam hợp cục hỗ trợ mà vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay phát đạt thịnh vượng. Bản mệnh sẽ nhận được những trọng trách mới, tuy là khó khăn nhưng cũng lại là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, có thể thăng tiến nhanh chóng, ghi dấu ấn quan trọng.

Vận tình cảm của bạn cũng khá tốt đẹp nhờ Thiên Đức thuận hòa, bất luận là quan hệ nào thì cũng đều ổn. Với đồng nghiệp, nếu trước kia có mâu thuẫn thì mọi hiểu lầm cũng sẽ được hóa giải, còn tình cảm riêng đã tốt thì lại càng tốt hơn. Chớp lấy cơ hội này mà giải tỏa những điều còn bức xúc trong lòng nhé.

Ngũ hành tương khắc hại sức khỏe nên bên cạnh việc ăn uống điều độ và khoa học thì người tuổi Mùi cũng nên tích cực vận động, buổi sáng nên dậy sớm phơi nắng, hấp thụ dương khí để vượng thân thể. Đừng ngồi một chỗ quá nhiều mà tù người, chân tay rệu rã, tinh thần cũng kém đi đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân

Ảnh Internet

Xem bói tử vi, người tuổi Thân gặp Thất Sát nên tốt xấu họa phúc khó lường, nếu biết tận dụng thì có thể thăng tiến nhanh chóng và đạt được thành tích rực rỡ. Nhưng ngược lại, nôn nóng vội vã thì hỏng việc, chẳng những không thu được gì mà còn rước họa vào thân.

Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng không tốt tới vận tình cảm, bản mệnh đừng nên quá lạnh lùng mà bỏ qua những cơ hội tốt hay làm người khác khó chịu. Bản mệnh cần hòa đồng hơn, nhất là trong thời gian làm việc theo nhóm cùng đồng nghiệp để hợp tác ăn ý, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thời tiết đã ấm rồi nhưng tối và sáng sơm vẫn khá gió, thỉnh thoảng có chút ớn lạnh, nhất là lòng bàn chân, bàn tay. Bạn có thể xoa hai tay vào nhau hoặc ngâm chân với nước gừng ấm sẽ khiến lòng bàn chân ấm hơn. Buổi tối, trước khi đi ngủ nên đóng hết cửa sổ để phòng gió độc ùa vào, cơ thể bị nhiễm lạnh sẽ sinh bệnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Ảnh Internet

Tử vi thứ 7 của tuổi Dậu có Tài tinh tỏa sáng nên tài lộc thịnh vượng, có nhiều cơ hội làm ăn. Bạn có thể thoải mái đầu tư vào các lĩnh vực mới, phát triển dự án hoặc buôn bán kinh doanh mà không cần lo ngại nhiều. Dám nghĩ dám làm thì thành công ở ngay trong tầm tay.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương khắc nên vận tình cảm của người này đi xuống, bản mệnh dễ dàng nổi nóng nên việc phát sinh mâu thuẫn, tranh cãi với đối phương là việc không thể tránh khỏi. Vợ chồng tranh cãi với nhau chỉ vì những việc vụn vặt thường ngày, chuyện bé xé ra to làm ảnh hưởng tới mối quan hệ.

Cơ thể có chút mệt mỏi và uể oải, đầu óc căng thẳng, bạn nên tích cực ra ngoài đón dương khí thì hơn, chớ nên giam mình trong bốn bức tường tịch mịch. Khi ra ngoài, nên chú ý lựa chọn trang phục phù hợp, tuy thời tiết đã ấm hơn nhưng không nên chủ quan mà ăn mặc phong phanh, đề phòng sinh bệnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

Ảnh Internet

Tử vi ngày 24/3/2018, mặc dù là ngày nghỉ nhưng người tuổi Tuất cũng chẳng thể được nghỉ ngơi thoải mái. Do phải chịu ảnh hưởng của Thất Sát mà bản mệnh dễ bị người khác cản lối, bị người quen hãm hại, công việc đi xuống mà chuyện tình cảm cũng không yên, cả ngày suy nghĩ lo lắng,

Vốn là người chăm chỉ cẩn trọng nhưng hôm nay bạn lại thiếu sự chuyên tâm trong công việc, dù là việc nhà nhưng cũng dễ để xảy ra sai sót như rơi vỡ, đổ vỡ, rách hỏng còn làm việc cơ quan thì luôn thiếu cái này nhầm cái kia khiến người có liên quan phải đi xử lý lại.

Ngũ hành tương khắc, sức khỏe không tốt cũng là một trong những yếu tố khiến cho bạn làm việc kém hiệu quả. Nên nghỉ ngơi đi, cuối tuần rồi cần dưỡng sức để lấy lại thăng bằng chứ đừng cố quá. Một khi đã đuối mà còn cố thì sẽ chỉ làm bản thân thêm kiệt sức mà công việc còn tệ hại hơn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi

Ảnh Internet

Để tránh cho vận trình đi xuống thì hôm nay người tuổi Hợi nên kiềm chế một chút, đôi khi nóng nảy quá sẽ khiến mọi việc vượt quá tầm kiểm soát. Đặc biệt là trong công việc nên tôn trọng đồng nghiệp hơn, chớ nên để nảy sinh mâu thuẫn, khiến hiệu quả công việc bị giảm xuống.

Tam hợp cục vượng duyên giúp mọi chuyện thoải mái hơn, bạn gặp gỡ nhiều người và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Đồng thời sự tỉnh táo đúng lúc giúp con giáp này tránh nói năng suồng sã hay có thái độ quá khích với đồng nghiệp. Dừng đúng lúc như vậy là bỏ qua được bao nhiêu phiền toái rồi.

Thủy sinh Mộc vượng, chú ý dưỡng gan bồi tì. Không nên hút thuốc lá, uống rượu bia hay sử dụng chất kích thích. Chăm chỉ ăn các loại thực phẩm dinh dưỡng, hạn chế đồ nhiều dầu mỡ để gan hoạt động tốt. Nhớ tập thể dục thể thao, vân động thường xuyên nữa tuổi Hợi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Theo lichngaytot