Bà nội cháu bé uống nước giặt giẻ lau bảng: ‘Tâm lý cháu tôi không ổn định, đến lớp bị bạn trêu trọc’

Vào ngày 6/4, gia đình đã đưa cháu Phương A. (học sinh lớp 3A5, trường Tiểu học An Đồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng, người bị cô giáo chủ nhiệm là Nguyễn Thị Minh Hương ép uống nước giẻ lau bảng) đi kiểm tra sức khỏe.

Trao đổi với PV về kết quả kiểm tra sức khỏe của cháu Phương A., bà Nguyễn Thị Làn (bà nội Phương A.) chia sẻ, thời điểm A. đi kiểm tra sức khoẻ có cả mẹ đẻ của nữ giáo viên Nguyên Thị Minh Hương đi cùng.

Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị khám nội soi dạ dày cho Phương A. thì giữa gia đình bà Làn và mẹ đẻ nữ giáo viên Minh Hương xảy ra mâu thuẫn nên gia đình đã đưa cháu về nhà.

Cháu bé uống nước giặt giẻ lau bảng tâm lý không ổn định, bị bạn trêu chọc

“Trong lúc kiểm tra sức khoẻ cho cháu, mẹ của nữ giáo viên Hương có giật trên tay cô của cháu Phương A. những tờ kết quả khám sức khoẻ. Khi bị giật, cô của cháu bé cũng bức xúc giằng lại và không cho lấy rồi mang vào phòng cho bác sỹ.

Sau đó, gia đình cho cháu về nhà nghỉ và không tiếp tục khám nữa…”, bà Làn chia sẻ.

Theo bà Làn, mấy ngày nay cháu Phương A. không tập trung vào học tập. Đi học về cháu bảo khi đến lớp bị các bạn chỉ trích vì mình mà cô Hương khóc, cô Hương không được dạy, các bạn không chơi với cháu Phương A.

Gia đình dự kiến làm đơn kiến nghị gửi các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm hành vi của nữ giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương đối với cháu gái mình. Tuy nhiên do thứ 7 và Chủ nhật là ngày nghỉ nên gia đình chưa gửi đơn, dự kiến sáng thứ 2 sẽ gửi tới các cơ quan chức năng.

“Tâm lý của cháu càng ngày càng không ổn định, ăn uống không ra gì, đêm ngủ toàn nói mê bởi khi đến lớp bị các bạn bè trêu chọc…”, Bà Làn nói.

Trước đó, vào ngày 3/4, Ban giám hiệu nhà trường Tiểu học An Đồng nhận được thông tin về việc tại lớp 3A5, cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Minh Hương xử phạt em Phạm Phương A. ép uống nước giẻ lau bảng.

Ngay sau đó, ban giám hiệu đã yêu cầu cô Nguyễn Thị Minh Hương tường trình về vụ việc. Cô Hương thừa nhận thông tin trên là đúng sự thật, thời gian xảy ra cách đây hơn 2 tuần.

Cô giáo phạt học sinh uống nước giặt rẻ lau bảng: Đình chỉ công tác 3 năm

Theo Đời sống Plus/GĐVN