Xem thứ 7 ngày 03/06/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ 7 này 12 cung hoàng đạo có điều gì đặc biệt, chuyện tình cảm cũng như sự  nghiệp của họ sẽ ra sao, cùng tìm hiểu thông tin chi tiết

1. Xem thứ 7 Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 7 này của Bạch Dương không được rực rỡ cho lắm. Chuyện tình cảm vẫn cứ bình bình, chẳng có gì tiến triển rõ ràng. Tình yêu khi xa khi gần, khi có khi không khiến bạn rối bời. Người ấy quá khó hiểu, bạn không hiểu những tín hiệu người ấy đưa ra là đèn xanh hay đèn đỏ nữa.

Nếu cần, hãy tham khảo ý kiến của người mà bạn tin tưởng nhé. Đôi khi người trong cuộc u mê chẳng nhìn ra nổi, mà người ngoài cuộc chẳng bị ảnh hưởng bởi cảm xúc nên nhìn rõ vấn đề ở đâu luôn đó.

Ngoài ra, hôm nay bạn cũng đừng vui chơi quá đà mà tiêu quá số tiền mình có nhé. Vận tài lộc của bạn hôm nay không được tốt lắm đâu, chơi thì cũng phải nhớ lối về, chứ để ví rỗng không mấy ngày cuối tuần thì buồn rầu lắm đấy.

Con số may mắn của cung Bạch Dương ngày 03/06/2017: 12, 38
Màu may mắn của cung Bạch Dương 03/06/2017: tím, xanh
Giờ may mắn ngày 03/06/2017 cung Bạch Dương: Giờ Hợi

tu-vi-thu-7-1
Ảnh minh họa

2. Xem thứ 7 Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Xem bói thấy rằng Kim Ngưu hôm nay khá buồn vì tiền bạc cứ chạy đi đâu hết, mới ở trong túi chưa lâu đã bay luôn ra ngoài. Bạn có phải là người phù phiếm hay không? Hãy sống thực tế hơn nhé, đừng chỉ vì những thứ hào nhoáng mà khiến mình phải khổ sở nhé.

Yêu một người nghĩa là gì? Đó có nghĩa là bạn vui mừng cho hạnh phúc của người yêu. Bạn có thể làm tất cả những gì cần thiết để làm cho người mình yêu được hạnh phúc hơn, cho dù điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải hy sinh lợi ích của mình.

Kim Ngưu đã hiểu hết những điều này chưa? Hình như bạn vẫn còn đang do dự, bạn không muốn cho đi quá nhiều, bạn sợ bị phụ thuộc vào người ấy. Thực ra yêu nhau, phụ thuộc nhau về tình cảm là điều rất bình thường, đừng mãi e ngại mà hãy thoải mái làm theo lời trái tim mách bảo nhé.

Con số may mắn cung Kim Ngưu ngày 03/06/2017: 7, 24
Màu may mắn của cung Kim Ngưu 03/06/2017: trắng, xám
Giờ may mắn ngày 03/06/2017 cung Kim Ngưu: Giờ Tỵ

3. Xem thứ 7 Song Tử (21/5 – 21/6) 

Công việc của Song Tử đang khá tệ. Mọi thứ bung bét, bạn thì khủng hoảng với việc đi theo sau sửa sai. Dù đó là lỗi của bạn nhưng đâu đó bạn vẫn thấy không thuyết phục, không thể tin được tại sao mọi chuyện lại diễn ra theo chiều hướng tệ đến như vậy.

Nhưng bạn ơi, thất bại giúp cho chúng ta trưởng thành, điều quan trọng là chúng ta biết chấp nhận, biết chịu trách nhiệm và rút ra cho mình nhiều bài học từ thất bại đó, không để lỗi lầm lặp lại quá nhiều lần.

Trái với công việc, vận thế tài lộc của bạn hôm nay cực kì tốt. Bạn đi ra đường cũng được lợi đơn lợi kép. Nhưng cũng đừng vì có tiền trong tay mà tiêu xài hoang phí nhé, hãy nhớ để lại một phần tiết kiệm cho tương lai nữa.

Con số may mắn cung Song Tử ngày 03/06/2017: 8, 22
Màu may mắn của cung Song Tử 03/06/2017: đen, đỏ
Giờ may mắn ngày 03/06/2017 cung Song Tử: Giờ Thìn

4. Xem thứ 7 Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tình yêu cho hay chuyện tình cảm của Cự Giải thăng hoa rực rỡ thứ 7 này. Vì sao tình yêu có giá trị? Là bởi vì nó mang lại những niềm vui to lớn, có sức quyến rũ khiến chẳng ai có thể làm ngơ khi tình yêu gõ cửa. Bạn hạnh phúc bởi có được người mình yêu, có được người bên cạnh chia sẻ buồn vui.

Dường như tình yêu đến quá bất ngờ khiến bạn cảm thấy như đang ở trên cõi thiên đường. Đi đâu hai bạn cũng phải gắn với nhau như cặp sinh đôi dính liền. Đôi khi chia xa sẽ khiến các bạn thấy thêm nhung nhớ, tình yêu cũng nhiều hơn lên, hãy thử cho nhau được riêng tư nhé.

Thời tiết nắng nóng có vẻ đã ảnh hưởng đến sức khỏe của Cự Giải. Bạn nên chú ý ăn uống điều độ và nghỉ ngơi điều độ hơn, tránh ở dưới trời nắng quá lâu kẻo dễ bị say nắng nhé.

Con số may mắn của cung Cự Giải ngày 03/06/2017: 6, 10
Màu may mắn của cung Cự Giải 03/06/2017: hồng, trắng
Giờ may mắn ngày 03/06/2017 cung Cự Giải: Giờ Tuất

tu-vi-thu-7-2
Ảnh minh họa

5. Xem thứ 7 Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Bạn cảm thấy người ấy thờ ơ và không đủ quan tâm đến mình. Chỉ khi bạn nói ra, người ấy mới dành thời gian cho bạn. Sư Tử thất vọng vì người ấy chẳng được như tưởng tượng, chẳng đủ tinh tế để biết khi nào bạn buồn, khi nào bạn muốn được chia sẻ.

Nhưng trong hoàn cảnh đau khổ, buồn phiền nhất bạn sẽ nhớ đến ai? Có phải là người ấy không? Nếu là người ấy, vậy thì tình yêu của bạn vẫn còn nhiều lắm, bạn và người ấy thực sự vẫn gần gũi. Tuy không thể luôn ở gần bên, nhưng người ấy vẫn có mặt ngay khi bạn cần, ngay khi bạn gọi, vậy là được rồi, đừng đòi hỏi người khác quá nhiều, ai mà chẳng bận rộn vì cuộc sống.

Ngày mai sẽ khác, đừng mãi ủ rũ, kể cả là vì tiền bạc chẳng ở trong tay. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai, điều đó sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Thay đổi suy nghĩ của mình, sống tích cực và lạc quan hơn nhé.

Con số may mắn của cung Sư Tử ngày 03/06/2017: 9, 36
Màu may mắn của cung Sử Tử 03/06/2017: vàng, lục
Giờ may mắn ngày 03/06/2017 cung Sư Tử: Giờ Thân

6. Xem thứ 7 Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Tử vi hàng ngày cho thấy Xử Nữ đang chìm đắm trong cuộc tình, chẳng còn biết đến ngày mai. Bạn dường như không còn là chính bản thân mình, bạn bè cũng nói bạn quá khác biệt kể từ khi yêu người ấy, có cả điều tốt lẫn điều xấu nữa.

Xem vận hạn 2017, đừng để tình cảm chi phối mình quá nhiều. Tất nhiên tình yêu ảnh hưởng tích cực đến bạn là điều tốt, là điều đáng mừng bởi vì người ấy mà bạn đã cố gắng để khiến mình trở nên hoàn thiện hơn. Nhưng nếu nó ảnh hưởng tiêu cực thì có phải bạn nên tự kiểm điểm và chấn chỉnh lại bản thân hay không nhỉ?

Yêu không có nghĩa là chẳng có gì trong mắt ngoài người ấy. Ngoài người yêu, bạn còn có gia đình, người thân, bè bạn, anh em. Hãy quan tâm đến họ nhiều hơn nữa, đưa người yêu bạn gặp gỡ những người quan trọng ấy.

Con số may mắn của cung Xử Nữ ngày 03/06/2017: 2, 11
Màu may mắn của cung Xử Nữ 03/06/2017: nâu, đen
Giờ may mắn ngày 03/06/2017 cung Xử Nữ: Giờ Dậu

7. Xem thứ 7 Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Chỉ hôm nay thôi, hãy chỉ buồn hôm nay thôi Thiên Bình nhé. Đừng suy nghĩ quá nhiều rồi tưởng tượng thêm bao kết cục xấu. Tình cảm có lúc thăng lúc trầm, chẳng thể mãi ở bên nhau chỉ có cười vui được.

Bạn chỉ cần nhớ rằng mỗi khi bạn cười, người ấy sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Còn khi bạn buồn thì người ấy cũng chẳng lấy làm vui. Vậy bạn muốn người mình yêu đau buồn hay hạnh phúc, đừng để những suy nghĩ không đâu ảnh hưởng đến tình cảm hai người nhé.

Mật ngữ 12 chòm sao mách bảo rằng bạn nên chú tâm hơn trong công việc đi thôi, đừng mãi suy nghĩ viển vông để rồi chểnh mảng, làm việc chẳng đâu vào đâu. Kết quả sẽ phản ánh thực tế, bạn cứ mãi lơ đễnh như vậy thì đừng thắc mắc có một ngày mình bị trừ lương trừ thưởng nha.

Con số may mắn của cung Thiên Bình ngày 03/06/2017: 30, 18
Màu may mắn của cung Thiên Bình 03/06/2017: tràm, trắng
Giờ may mắn ngày 03/06/2017 cung Thiên Bình: Giờ Tý

tu-vi-thu-7
Ảnh minh họa

8. Xem thứ 7 Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Xem tử vi, chuyện công việc của Hổ Cáp đang khá ổn. Có thể thu nhập không được cao nhưng bạn may mắn làm công việc mình ưa thích và cũng được đánh giá cao về chuyên môn. Đó là động lực để bạn phấn đấu nhiều hơn nữa, đạt được nhiều thành tựu cũng như được mọi người công nhận.

Tuy nhiên, chúng ta đi làm là để khẳng định giá trị của bản thân, để tạo ra giá trị thặng dư chứ không hoàn toàn là để thể hiện với người khác. Đừng quá để tâm đến những điều người khác nói, hãy cứ làm tốt việc của mình hết sức có thể.

Trong chuyện tình cảm, dù có nhiều thứ ngăn cách nhưng người có tình cảm sâu sắc, chân thành với nhau thì chắc chắn sẽ hiểu được nỗi lòng bạn. May mắn là người ấy là một người như thế, bạn biết dù có thế nào thì người ấy vẫn luôn yêu thương và chờ đợi mình.

Con số may mắn của cung Bọ Cạp ngày 03/06/2017: 20, 14
Màu may mắn của cung Bọ Cạp 03/06/2017: lam, xám
Giờ may mắn ngày 03/06/2017 cung Bọ Cạp: Giờ Ngọ

9. Xem thứ 7 Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Đừng bao giờ nhíu mày cho dù bạn rất đau khổ. Chúng mình lớn rồi, nên học cách giấu nỗi buồn vào lòng và kiên cường hơn nhiều lần nữa. Chỉ có như thế bạn mới có thể trở nên lớn mạnh và có thể bảo vệ cho người khác.

Có thể đôi lúc bạn sẽ thấy cuộc sống này sao mà mệt mỏi và nhiều áp lực. Nhưng cuộc sống là như vậy đó, có buồn thì mới có vui, có bận rộn mới biết quý trọng những giây phút thảnh thơi. Hãy tìm niềm vui bên những người mình yêu quý, tạo cho mình thêm động lực vào cuộc sống

Người có tài năng thực sự thì chẳng sợ điều chi, cũng chẳng ngại ngần khó khăn hay sóng gió. Cứ tin vào bản thân mình, như vậy là bạn đã thành công một nửa rồi. Cố gắng hết sức mình, chắc chắn kết quả sẽ tốt đẹp hơn, và ít nhất bạn cũng sẽ không thấy hối tiếc sau này.

Con số may mắn của cung Nhân Mã ngày 03/06/2017: 4, 23
Màu may mắn của cung Nhân Mã 03/06/2017: xanh lá, tím than
Giờ may mắn ngày 03/06/2017 cung Nhân Mã: Giờ Sửu

10. Xem thứ 7 Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Xem tử vi hàng ngày, Ma Kết có một ngày thật tuyệt. Khi sự may mắn xuất hiện, bạn đừng chần chờ, cũng đừng e ngại mà hãy lập tức nắm lấy cơ hội với bàn tay dứt khoát và niềm tin chính xác. Cơ hội chẳng đến hai lần, mà phía sau của điều may mắn là một khoảng trắng không.

Với tình yêu cũng vậy, hôm nay, đừng từ chối tình cảm người ấy dành cho mình nữa nhé bạn. Chúng ta có thuộc về nhau hay không, thời gian sẽ trả lời. Bạn buông bỏ ngay từ khi mọi thứ còn chưa bắt đầu sẽ chẳng có tác dụng gì đâu. Người có duyên tới cuối cùng rồi sẽ chung đôi mà thôi.

Bạn sẽ cảm nhận được sự huyền diệu của tình yêu. Đó là một cảm giác rất khác lạ khi có một người yêu thương ta từ trong tâm khảm và ta cũng vậy, dù cả hai chẳng hề quen biết gì nhau từ trước, cũng chẳng có máu mủ ruột rà gì. Hãy trân trọng tình cảm ấy nhé.

Con số may mắn của cung Ma Kết ngày 03/06/2017: 3, 20
Màu may mắn của cung Ma Kết 03/06/2017: tím violet, cam
Giờ may mắn ngày 03/06/2017 cung Ma Kết: Giờ Dần

11. Xem thứ 7 Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng Bảo Bình hôm nay được người yêu vô cùng chiều chuộng. Có lẽ bình thường cũng sẽ như vậy thôi, chỉ là bạn cứ mãi chẳng chịu thừa nhận mà mặc nhiên rằng đó là điều mà người ấy phải làm với mình, phải đối xử với mình.

Bạn có biết rằng có rất nhiều người chẳng được hưởng niềm hạnh phúc ấy không? Tìm được một người hợp với mình giữa hàng ngàn hàng vạn người quả thực cực kì khó khăn. Mặc dù bạn quen biết nhiều người, nhưng bạn có dám khẳng định người ấy thực sự chân thành với bạn như người hiện tại.

Công việc của bạn cũng được hưởng lây vận may tình cảm, mọi chuyện đều suôn sẻ và nhẹ nhàng, chẳng có gì phải nghĩ suy. Dường như hôm nay là ngày của Bảo Bình rồi đó, vui lên đi nào.

Con số may mắn của cung Bảo Bình ngày 03/06/2017: 0, 27
Màu may mắn của cung Bảo Bình 03/06/2017: xanh đậm, đen
Giờ may mắn ngày 03/06/2017 cung Bảo Bình: Giờ Mùi

12. Xem thứ 7 Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư có một ngày cuối tuần khá vui vẻ. Người hạnh phúc là người không hành động chỉ vì hạnh phúc của bản thân mà chúng ta cần quan tâm hơn đến những người khác quanh ta. Hãy hạn chế bớt ước muốn của bản thân và tìm cách thỏa mãn những điều người thân ta mong muốn. Bạn sẽ cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc dâng trào khi khiến cho người khác vui vẻ.

Hạnh phúc đơn giản lắm, có khi nó chỉ đến ngay như vậy, bởi sự chân thành đối đãi giữa người với người. Bạn đã bao lâu không ngồi tâm sự cùng cha mẹ, không ôm họ vào lòng. Chúng ta lớn lên và dần đi xa khỏi căn nhà nhỏ, vui với những niềm vui của bản thân mình mà không hề nhớ đến có một căn nhà vẫn nằm nghe nắng mưa, với mẹ cha ngóng từng lần những đứa con về.

Đừng chỉ mải vui với bạn bè mà cuối tuần hãy ngồi ăn một bữa cơm, kể chuyện buồn vui cùng cha mẹ mình nha Song Ngư, bạn sẽ thấy những phút giây ấy thực sự xứng đáng.

Con số may mắn của cung Song Ngư ngày 03/06/2017: 17, 28
Màu may mắn của cung Song Ngư 03/06/2017: hồng, tím
Giờ may mắn ngày 03/06/2017 cung Song Ngư: Giờ Mão