Đây là những lý do khiến cho 12 cung hoàng đạo vẫn còn phòng đơn, gối chiếc

Dưới đây chính là những lý do vì sao những cung hoàng đạo của chúng ta vẫn độc thân :  Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình…. hoàn toàn không giống nhau vì mỗi chòm sao có cá tính riêng ảnh hưởng tới việc họ đi tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình.
Mặc dù bạn đang độc thân, có rất nhiều người theo đuổi nhưng cuối cùng vẫn không thể có được một nửa đích thực. Vậy lý do thực sự là do đâu? Dường như nét tính cách riêng của từng cung hoàng đạo tạo ra khoảng cách của bạn với đối phương khiến bạn mãi đi về lẻ bóng. Vậy hãy thử xem sau đây có phải là nguyên nhân chính khiến bạn mãi độc thân hay không nhé?

Bạch Dương

Vấn đề của bạn: Không muốn thỏa hiệp.

Dù trong tình yêu hay công việc, Bạch Dương thường tự cho ý kiến của mình luôn đúng. Dường như Bạch Dương không cảm thấy bản thân cần phải thay đổi điều gì để làm hài lòng đối phương cả. Có phải bạn tự cho rằng: Bạn không cần thay đổi vì những ai yêu bạn thì cần phải tự thích ứng? Thật không may, làm gì có mối quan hệ một chiều như vậy có thể bền vững? Để tình yêu lâu bền phải cần sự thỏa hiệp của hai người. Thậm chí, nếu bạn tìm thấy một đối tác sẵn sàng để cho bạn đảm nhận mọi việc thì bạn lại không thể chịu đựng được sự nhàm chán của đối phương?

Vì vậy, để tìm được ý trung nhân bạn cần phải học cả cách thỏa hiệp thì chuyện tình duyên mới thuận buồm xuôi gió được.

ly-do-doc-than
Ảnh minh họa
Kim Ngưu

Vấn đề của bạn: Gặp khó khăn khi muốn thoát khỏi vùng thoải mái.

Kim Ngưu là một đối tác tuyệt vời với tính cách kiên nhẫn, đáng tin cậy và trung thành. Bạn thích đi chơi, ăn uống những địa điểm quen thuộc. Dường như bạn làm mọi thứ theo thói quen và không sẵn lòng cho điều gì mới mẻ vì thế, bạn khá cứng nhắc và lo sợ khi gặp một đối tượng mới vì cảm giác không an toàn.

Bạn nên nhớ rằng những người bạn sẽ yêu trong tương lại vốn là những người xa lạ rồi trở thành một nửa yêu thương của bạn. Vì thế, nào bạn không sẵn sàng đối mặt với rủi ro thì khi nào mới có cơ hội tìm thấy bạn đời của mình?

Song Tử

Vấn đề của bạn: Cả thèm chóng chán.
Song Tử là người duyên dáng và giỏi giao tiếp vì thế bạn có nhiều mối quan hệ xung quanh mình và ai đó yêu quý bạn là điều dễ hiểu. Thật không may, bạn đòi hỏi quá nhiều cho một mối quan hệ vì bạn không thể ở bên một người quá lâu. Lý do độc thân của cung hoàng đạo Song Tử là vì họ quá ám ảnh về chuyện tình cảm đôi lứa.

Việc luôn nỗ lực để giữ mối quan hệ của bạn cân bằng làm bạn cảm thấy chán nản và thất vọng. Vì thế, muốn tìm được một nửa của mình bạn nên cùng họ thử cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ, và giao tiếp một cách cởi mở để hiểu thêm nhu cầu và mong muốn của nhau, tìm tiếng nói chung.

Cự Giải

Vấn đề của bạn: Làm quen với những người mới là quá sức đối với bạn.

Cự Giải là người thích quay quẩn trong cái tổ kén của mình để bảo vệ mình khỏi thế giới bên ngoài. Dường như có vòng tròn ngăn cách của bạn với phần còn lại của thế giới. Nếu mãi nằm trong cái vòng an toàn của mình thì đến khi nào Cự Giải mới có thể tìm thấy bạn đời? Điều trước tiên là bạn nên bước ra khỏi vòng tròn ấy, làm quen với những người mới, họ có thể làm bạn choáng ngợp, nhưng đừng vội vã bỏ đi mà nên kiên nhẫn, dần dần bạn sẽ tập quen với tất cả mọi thứ.

ly-do-doc-than-1
Ảnh minh họa
Sư Tử

Vấn đề của bạn: Bạn quá nổi bật hơn mọi người.

Sư Tử được mọi người yêu quý vì sự tự tin của bạn nhưng thực tế là bạn chỉ hấp dẫn khi độc thân. Những người gần bạn có cảm giác bị lấn át và họ phải cố tỏ ra mạnh mẽ vì bạn không thể bao dung cho sự yếu đuổi.

Lời khuyên cho Sư Tử là bạn nên cho người khác cơ hội để tỏa sáng, có như thế họ càng đánh giá cao về bạn và con người của bạn.

Xử Nữ

Vấn đề của bạn: Không ai đủ tốt với bạn.

Xử Nữ khá nhanh nhạy nên khi tiếp xúc với ai đó, bạn nhanh chóng phân tích để tìm ra điểm yếu của đối phương. Việc này tiết kiệm thời gian để bạn nhận diện ra ai tốt ai xấu để loại bỏ đối tượng ngay lập tức, tuy nhiên việc này đồng thời cũng cướp mất tình yêu cũng như trải nghiệm cuộc sống của bạn. Với thái độ dè dặt của Xử Nữ, rất khó khăn cho bạn tìm được một nửa hoàn hảo cho mình.

Bạn nên cố gắng bỏ qua những thứ nhỏ nhặt và tốt hơn hết là đi học hít thở sâu như ở Thiền hoặc Yoga để tâm trí của bạn để thư giãn, bớt căng thẳng bạn hãy cố gắng hiểu quan điểm của người khác xem. Từ đó, bạn sẽ có thể tốt hơn để chấp nhận tính cách của một người khác và cũng dễ để bạn yêu thương ai đó hơn.

Thiên Bình

Vấn đề của bạn: Bạn không thể ra quyết định dù đã rất thích đối phương.

Với tính cách dễ chiu, hiền hòa, không lạ gì khi Thiên Bình được nhiều người yêu mến. Họ là món quà độc đáo của tạo hóa có thể phù hợp với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, nhược điểm của điều này là bạn có quá nhiều người để chọn nên không biết nên chọn ai.

Bạn sẽ thể hiện những cá tính khác nhau phụ thuộc vào người đối diện mình là ai. Nhưng cuối cùng bạn không hiểu chính mình nên không thể ra quyết định cuối cùng là ai sẽ là người phù hợp với mình. Bạn cần tĩnh tâm và nhìn thẳng vào con người mình để có thể chấp nhận phù hợp làm một nửa yêu thương.

Hổ Cáp

Vấn đề của bạn: Bạn đang ám ảnh vì chuyện tình yêu.

Lý do độc thân của cung hoàng đạo Hổ Cáp là vì họ quá ám ảnh về chuyện tình cảm đôi lứa. Hổ Cáp có khả năng tình dục vượt trội so với các chòm sao khác, vì vậy việc tìm kiếm niềm đam mê trong một mối quan hệ không phải là một vấn đề khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên, những hứng thú và lãng mạn nhanh chóng qua đi và còn lại những ghen tuông, ám ảnh khiến mọi người sợ con người lúc này của bạn dễ nổi nóng và cực kỳ xấu tính.

Nhân Mã

Vấn đề của bạn: Bạn chạy trốn trước khi mối quan hệ trở nên sâu nặng.

Bạn không đề cao những mối quan hệ lâu dài và thích tận hưởng cuộc sống độc thân. Quan trọng là, bạn chỉ đánh giá cao sự độc lập và tinh thần tự do. Bạn luôn cố gắng để giải quyết vấn đề cuộc sống với sự trung thực và hài hước. Bạn thích việc bản thân càng được trải nghiệm những điều mới lạ nên thích ngao du hơn là dừng chân ở đâu đó. Tuy nhiên, Nhân Mã đừng quên rằng một mối quan hệ có thể là một cuộc phiêu lưu tình cảm cũng là điều hay ho mà bạn nên khám phá khi tình yêu đó lần lượt chuyển sang từng giai đoạn khác nhau trong cuộc đời.

Ma Kết

Vấn đề của bạn: Đối mặt với điều tồi tệ bạn không cố gắng.

Ma Kết là người rất thận trọng, tương tự như Xử Nữ, bạn nhanh chóng nhìn ra sai sót của đối phương. Bạn có xu hướng giữ cho cuộc sống riêng tư nhất có thể, vì thế bạn không có ý định rời khỏi con đường mình đã đi để theo đuổi một mối quan hệ mới.

Lời khuyên cho Ma Kết là đừng quá nhanh chóng đưa ra lời nhận xét ai đó khi bạn chưa có đủ thời gian hiểu họ. Mọi người đều có cá tính ẩn sâu bên trong mà bạn chưa chắc có thể nhận ra. Đùng vì quyết định vội vàng mà bỏ đi quá nhiều cơ hội khi nhân duyên tới.

ly-do-doc-than-2
Ảnh minh họa

Bảo Bình

Vấn đề của bạn: Bạn có vẻ ngoài lạnh lùng.

Bảo Bình có tính cách khá lập dị và bạn quyến rũ theo cách riêng của mình. Bạn trung thực và nghiêm túc kết hợp với một trí tuệ sắc bén khiến bạn hấp dẫn nhiều đối tượng xung quanh. Tuy nhiên, mặt trái của cá tính là mọi người không có cảm giác bạn dễ gần mà thay vào đó là sự lạnh lùng cố hữu.

Bên trong con người bạn là sự ấm áp nhưng ít ai cảm nhận được. Vì vậy, bạn nên học cách thống nhất giữa cảm xúc và cách thể hiện ra bên ngoài. Hoặc nếu bạn thực sự mong muốn một mối quan hệ thuần khiết hãy mở lòng mình để nói ra.

Song Ngư

Vấn đề của bạn: Bạn dễ xúc động.

Lý do độc thân của cung hoàng đạo Song Ngư là vì họ dễ xúc động khiến người xung quanh thường xuyên rơi vào cảm giác khó xử. Cũng như những chòm sao nhóm nước khác, họ có khả năng cảm nhận sâu sắc về những ai họ trò chuyện cùng.

Khi bạn quan tâm đến một ai đó, họ trở thành tất cả của bạn. Tuy nhiên, khi mọi thứ trong thế giới