7 điều làm nên một Thiên Yết lạnh lùng, quyết đoán

7-dieu-lam-nen-mot-thien-yet-lanh-lung-quyet-doan

1. Trong giọng nói của Thiên Yết, không quan trọng thanh trầm hay mạnh nhẹ, bạn cũng nhận thấy một thuộc tính quan trọng: sự tự tin hiếm có. Bò Cạp không quan tâm nhận xét của người khác, những lời xúc phạm cũng như nịnh bợ trôi tuột khỏi người họ như nước đổ lên mình vịt.

2. Bò Cạp thường là những người có thể chất rất khoẻ mạnh. Họ thường có nét mặt đậm, nước da trắng, lông mày rộng. Mặc dù Bò Cạp có vẻ ngoài lạnh lùng, bạn đừng nhầm: bên trong vẻ ngoài không lay chuyển đó ẩn giấu một tính cách rất cuồng nhiệt. Bò Cạp biết cách làm chủ cảm xúc, đến nỗi bạn không thể đọc được gì trên nét mặt của họ. Đó là khuôn mặt lạnh lùng như những pho tượng cẩm thạch. Bạn không bao giờ thấy trên mặt họ sự xúc động hay bối rối. Bò Cạp không hay cười, nhưng đó là những nụ cười chân thành.

7-dieu-lam-nen-mot-thien-yet-lanh-lung-quyet-doan

3. Bò Cạp sống rất thật, căm thù sự dối trá, giả tạo, và không bao giờ hạ mình xu nịnh. Nếu bạn thực sự muốn biết mình đáng giá bao nhiêu, hãy hỏi Bò Cạp. Nếu người đó nói rằng bạn có giọng hát hay, bạn có thể mạnh dạn thử nghiệp ca sĩ. Nếu người đó nói nụ cười của bạn tươi và đáng yêu như một đoá hoa đang nở, bạn có thể tự tin tặng cho mọi người những nụ cười của mình.

7-dieu-lam-nen-mot-thien-yet-lanh-lung-quyet-doan

4. Bò Cạp cũng sẽ rõ ràng, mạch lạc như vậy, không hề pha đường cho thuốc đỡ đắng, khi nói về những nhược điểm của bạn. Nếu bạn có đủ bản lĩnh, hãy chú ý nghe người đó để ghi nhận về bản thân. Trong lời nói đó sẽ không có một li chủ quan, thiên vị. Chính vì thế, Bò Cạp có bao nhiêu người bạn thì có bấy nhiêu kẻ thù. Bạn không gặp ai đã quen biết Bò Cạp mà không có thái độ. Mọi người xung quanh hoặc là fan nồng nhiệt, hoặc là đối thủ không khoan nhượng của Bò Cạp, nhưng cả hai loại trên đều tôn trọng anh ta.

7-dieu-lam-nen-mot-thien-yet-lanh-lung-quyet-doan

5. Thiên Yết sinh ra là những người đam mê và quyết đoán, họ quyết định và sẽ nghiên cứu cho đến khi họ tìm ra sự thật. Thiên Yết là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, luôn ý thức được tình hình và cũng có đặc điểm nổi bật trong sự tháo vát. Thiên Yết là một dấu hiệu về nước, họ sống để trải nghiệm và thể hiện cảm xúc. Mặc dù cảm xúc là rất quan trọng đối với Thiên Yết, họ biểu lộ với người khác với dấu hiệu. Trong mọi trường hợp, bạn có thể chắc chắn rằng Thiên Yết sẽ giữ bí mật cho bạn, bất cứ điều gì họ đều có thể làm được.

7-dieu-lam-nen-mot-thien-yet-lanh-lung-quyet-doan

6. Hổ Cáp được biết đến là bình tĩnh và bởi sự xuất hiện bí ẩn của họ. Người ta thường nói rằng Thiên Yết sinh ra là khốc liệt, có lẽ bởi vì họ hiểu rất rõ các quy tắc của vũ trụ. Một số Thiên Yết sinh ra có thể trông già hơn so với thực tế. Họ là những nhà lãnh đạo tuyệt vời bởi vì họ rất tận tâm với những gì họ làm. Hổ Cáp ghét bản tính không trung thực và họ có thể rất ghen tuông và nghi ngờ, vì vậy họ cần phải học cách để thích nghi dễ dàng hơn với những tính cách khác nhau của con người. Hổ Cáp rất dũng cảm và do đó họ có rất nhiều bạn bè.

7-dieu-lam-nen-mot-thien-yet-lanh-lung-quyet-doan

7. Hổ Cáp rất say mê và thân mật là rất quan trọng với họ. Họ muốn một người yêu thông minh và trung thực. Khi Bọ Cạp rơi vào tình yêu, họ rất tận tâm và thủy chung. Tuy nhiên, họ bước vào một mối quan hệ rất cẩn thận, bởi vì đôi khi họ cần rất nhiều thời gian để xây dựng lòng tin và sự tôn trọng từ người yêu.