Tướng SÁT PHU của người vợ tàn nhẫn giết chồng phi tang xác, đúng từng chữ tới rợn người

Các mẹ ơi, chuyện là trước giờ ai cũng bảo phụ nữ gò má cao là sát phu, nên sau vụ người vợ giết chồng ở Bình Dương em cũng thử tìm hiểu xem sao. Không ngờ nó đúng tới từng chữ, đọc mà rợn người luôn. Sao mà ứng lên người bà này nhiều vậy không biết.

1. Thứ nhất xét về mặt
– Gương mặt người phụ nữ sát phu thường quá dài hoặc quá nhọn, điều này nhìn vào bà kia là quá rõ.
– Sắc da mặt thô xạm như màu đất chết.
– Mặt gầy (thậm chí nổi cả gân).

Ảnh minh họa

2. Tướng trán
Trán hẹp, nhọn, nhỏ. Trán cao, hai phần Nhật Nguyệt giác nổi cao và hướng lên

3. Lông mày
– Xương lông mày lồi ra. Lông mày thô, giao nhau => Điểm này có thể thấy rõ xương lông mày của bà này nhô ra.

– Lông mày dựng lên.

Ảnh minh họa

4. Mắt

Tâm tính một người thể hiện rất nhiều qua ánh mắt.
Mắt là bộ phận rất quan trọng trong tướng học. Từ mắt của một người có thể nhìn ra tính cách của người đó. Phụ nữ mắt rắn, mắt nhiều lòng trắng, mắt có vằn đỏ… đều có tướng sát phu, góa phụ từ sớm.

Phụ nữ mắt tam giác thường hung bạo, độc ác, vô tình, vô nghĩa, lật lọng tráo trở khó được người khác tín nhiệm.
“Đuôi mắt hình móc câu” là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu. Phụ nữ có tướng mắt như vậy chắc chắn không thành thực, gian trá và xảo huyệt, lúc nào cũng toan tính trong đầu.

Yếu tố này dựa trên hình ảnh vừa công bố thì chưa rõ vì chị ta nhắm mắt, nhưng không biết sao em vẫn thấy được cái gì đó rất lạnh lùng, đằng đằng sát khí.

5. Mũi
Mũi nhọn, dáng sắc như lưỡi kiếm. Nếu sống mũi không đầy mà lộ xương, sơn căn nhỏ không đầy đặn, dáng mũi sắc như lưỡi kiếm, điều này chứng tỏ tình phu thê mỏng.

Ảnh minh họa

6. Má
Cái này chỉ nói thêm thôi, vì đúng là trước giờ ai cũng nói về tướng phụ nữ sát phu là tướng gò má cao này. Xương gò má khởi cao. Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ nổi cao và nhọn như chỏm núi.

7. Miệng
Thành ngữ có câu “miệng ngoác tới tận mang tai như miệng cá sấu”, âu cũng muốn nhắc những người miệng rộng (lớn) chưa chắc đã sang, thậm chí là tang hoang cửa nhà.
Ngoài ra, một đặc điểm sát phu khác chính là hai mép miệng và hai phát lệnh đều có nốt ruồi.

8. Tai

– Tai khuyết hãm.
– Tai mỏng như giấy.

Ảnh minh họa

Tất nhiên cái gì liên quan tới tướng học chỉ có giá trị tham khảo, nhưng sau khi tham khảo sách tướng số và trang tử vi khoa học thì em thấy sợ với vụ này thật. Chị em đọc để hiểu thêm về tướng sát phu là như thế nào, em không có ý công kích ai hết nhé!

Theo wtt