Phụ nữ mà có số HOA TAY thế này thì cả đời ĂN SUNG MẶC SƯỚNG, hậu vận phúc phần không hết, con cháu sum vầy, hạnh phúc

Ông xã nhà em suốt ngày nói với em là: “Ngày xưa không muốn lấy “của nợ” này đâu, chỉ vì xem tay thấy không có CÁI HOA nào nên đánh liều thôi”.

Lúc đầu em cũng không hiểu xong tìm hiểu ra thấy đúng quá các mẹ ạ! Chẳng là ông chồng em có 10 cái hoa tay, người ta bảo người 10 hoa tay và người không có hoa tay giống như được trời định nhân duyên. Nên hai vợ chồng em cãi nhau cứ dọa bỏ mãi mà không bỏ được, qua sóng gió thì lại nói cười hạnh phúc thôi ạ. Nghe nói chỉ cần nhìn vào hoa tay là biết số mệnh sau này sướng hay khổ, các mẹ xem có đúng không nhé?

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

1. Người có 10 hoa tay

Người sở hữu tất cả 10 hoa tay lại có tính cách khá mâu thuẫn, tốt bụng nhưng cứng đầu, bên trong họ rất yếu đuối nhưng bên ngoài mạnh mẽ. Có năng khiếu về nghệ thuật. Từ tuổi 35 trở đi vận khí bắt đầu đi lên, mọi sự đều thành công, về già ăn sung mặc sướng không ai bằng.

Theo tướng số, người này có duyên với người không có hoa tay, bởi tính cách cứng đầu của người 10 hoa sẽ hợp với sự mềm mại của người không hoa tay tạo ra sự “thập toàn thập mĩ”, gia đình hạnh phúc viên mãn.

2. Người có 9 hoa tay

– Hoa tay bên trái nhiều hơn: Bạn chính là một người tích cực, nhiệt tình, dễ thông suốt vấn đề, làm việc có hiệu quả. Không a du chạy theo người khác, tính tình cương trực và có lập trường vững vàng. Có thể thành công từ khi còn trẻ.

– Hoa tay trái ít hơn: Người này khá lý tưởng, họ luôn bắt kịp thời đại về mọi mặt. Tuy nhiên, trong vấn đề tình cảm lại không thực tế, thích mơ mộng viển vông. Trong cuộc sống gặp nhiều sóng gió nhưng cuối cùng sẽ có hậu vận tốt.

3. Người có 8 hoa tay

– Hoa tay trái nhiều hơn: Đây là người quá cầu toàn cho nên thường bị cho là “khó tính”. Lấy được người có vân tay này thì bạn đời yên tâm là cũng sẽ được hưởng “lây” tài vận may mắn của họ đó. Trong sự nghiệp hay tình yêu họ đều thành công mĩ mãn, không bao giờ phải lo thiếu tiền.

– Hoa tay trái ít hơn: Người này luôn đầy kiêu hãnh nhưng số phận lại đen đủi. Mọi việc toàn phải tự nỗ lực mới thành công được chứ không bao giờ được “ăn sẵn”, nếu biết cố gắng thì sẽ thành công, coi trừng kẻ gian hãm hại.

4. Người có 7 hoa tay

– Hoa tay trái nhiều hơn: Là người hướng nội, mạnh mẽ trong tình cảm có ý chí nên tương lai rộng mở, làm việc gì cũng suôn sẻ, có duyên với kinh doanh, dễ làm lãnh đạo.

– Hoa tay trái ít hơn: Cũng là người hướng nội nhưng lại nhạy cảm thái quá nên dễ gây mâu thuẫn! Tốt bụng, thật thà chính là những điểm mạnh của người có hoa tay này. Mặc dù cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng đủ ăn đủ mặc, có nhiều người bạn tốt, sống cuộc đời vui vẻ, không bon chen.

5. Người có 6 hoa tay

– Hoa tay trái nhiều hơn: Đây là người tham vọng lớn. Tuy nhiên muốn “công thành danh toại” thì lại phải đi làm xa gia đình mới có tài lộc được được.

– Hoa tay trái ít hơn: Tự tin và giàu tình cảm là nét tính cách của người sở hữu hoa tay này. Họ luôn cố gắng trong cuộc sống nhưng cũng phải từ 40 tuổi trở đi mới thành đạt.

– Số hoa tay bằng nhau trên 2 tay: Là một người ôn hòa rất vui vẻ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, người này lại hay có suy nghĩ tiêu cực với tình yêu của mình nên hay tự làm khổ mình, khiến đối phương mệt mỏi.

6. Người có 5 hoa tay

– Hoa tay trên cùng một tay: Đây là một kiểu người kĩ tính trong mọi việc, song lại rất biết chiều chuộng tình yêu của mình, ai lấy được sẽ sống rất hạnh phúc, an nhàn.

– Hoa tay trên 2 tay: Sự tốt bụng, rất hay giúp đỡ người khác, khả năng chịu đựng cũng khá tốt là những nét tính cách nổi bật của người có hoa tay này. Đây cũng là mẫu người rất chung thủy, cứ yên tâm là không bao giờ có chuyện anh ấy/ nàng ấy có quan hệ ngoài luồng đâu.

7. Người có 4 hoa tay

– Hoa tay trên cùng một tay: Là một người cô đơn thật sự nhưng luôn cố tỏ ra sôi nổi. Cầu toàn và quá kín đáo vấn đề tình cảm làm cho chính bản thân mình bị gặp trắc trở trong tình yêu. Sự nghiệp của họ khá suôn sẻ, có thể gặp được quý nhân phù trợ từ khi còn rất trẻ.

– Hoa tay trên cả 2 tay: Đây chính là người ưa thích cuộc sống yên bình, tình yêu cũng thật tự nhiên, thuận lợi. Họ phù hợp với công việc liên quan đến viết lách, nghiên cứu.

8. Người có 3 hoa tay

– Hoa tay trên cùng một tay: Họ có sự thông minh, tài lãnh đạo tuyệt vời và cũng là mẫu người của gia đình. Ai lấy được người này thì cũng có thể coi là phúc phận, cuộc sống vừa giàu có, vừa an nhàn đến cuối đời.

– Hoa tay trên cả 2 tay: Người này lại rất đa tài, may mắn, dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Hôn nhân hạnh phúc, viên mãn kể cả về đường vợ chồng lẫn con cái.

9. Người có 2 hoa tay

– Hoa tay trên cùng một tay: Người này luôn luôn ôn hòa, tốt bụng gặp khó khăn cũng dễ dàng vuột qua vì có quý nhân phù trợ. Họ thường sinh ra trong gia đình giàu có, nền tảng vững vàng để đi lên.

– Mỗi tay có một hoa tay: Người này luôn được mọi người yêu mến bởi họ có óc hài hước. Chịu học hỏi nhưng lại vội vàng, hấp tấp dễ bỏ qua các cơ hội tốt.

10. Người chỉ có 1 hoa tay

Người 1 hoa tay dù trái hay phải thông thường thì thời vận không được tốt, dường như phải dựa vào tự thân nỗ lực phấn đấu thì mới có được thành tựu to lớn được. Còn việc gặp may mắn với họ dường như rất hiếm thấy.

11. Người không có hoa tay

Bạn không có hoa tay thì cũng đừng lo, đó là biểu hiện của sự chăm chỉ, thẳng thắn và tốt bụng. Bạn là mẫu người khá ân cần chu đáo, phần lớn những người quen đều nhận thấy ở bạn một sự tốt bụng đến chân thành không chút vụ lợi. Chính bởi thế, người không có hoa tay luôn được mọi người tin tưởng để chia sẻ mọi điều. Vận khí của bạn cũng rất tốt nên mọi chuyện sự nghiệp, tình duyên đều thuận lợi.

Nếu vân tay có hình xoáy tròn thật đều ở đầu mỗi ngón tay thì đấy là hoa tay. Ngược lại nếu như không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay. Dân gian hay gọi vân tay này là “nụ” như một cách gọi tếu táo ý chưa nở thành hoa.

Theo WTT