5 điểm trên khuôn mặt phụ nữ không chỉ khiến đàn ông “chết mê chết mệt” lại còn đem lại MAY MẮN, GIÀU SANG, gia đình hạnh phúc, hậu vận khó ai sánh bằng

Theo như nhân tướng học thì khuôn mặt của một người cũng nói lên nhiều điều. Với những điểm khác nhau sẽ tương ứng với một số phận khác nhau. Vì vậy, nếu các mẹ muốn biết người nào đó giàu sang hay nghèo hèn thì chỉ cần nhìn vài điểm trên khuôn mặt là biết ngay.

Ảnh: Internet

Sau đây là tướng mệnh giàu sang, phú quý có trên khuôn mặt của một người thành công trên cả con đường sự nghiệp và gia đình:

Lông mày thanh tú

Ảnh: Internet

Những người sở hữu một đôi lông mày mảnh, sáng rõ, không thô và cũng không quá đen. Thì theo nhân tướng học, người có tướng lông mày như thế này sẽ là người rất phúc hậu, ngoại hình cũng xinh đẹp hơn người.

Họ cũng là người rất chung thủy, coi trọng tình nghĩa, nhất là tình cảm vợ chồng. Nếu ai lấy được người có tướng lông mày như thế này về thì ắt hẳn sớm muộn gì gia đình họ cũng sẽ phát tài phát lộc, sẽ có được hạnh phúc viên mãn và phú quý, giàu sang cả cuộc đời.

Mắt to, lông mi cong

Ảnh: Internet

Ngoài lông mày thanh tú ra thì đôi mắt to cũng là một trong những đặc điểm không thể thiếu của những người giàu sang, phú quý. Với đôi mắt to rõ, tinh anh cùng với hàng lông mi dài cong vút thì những người như thế này sẽ có đường tình cảm rất thuận buồm xuôi gió. Đôi mắt to đầy sức sống, lông mi cong quyến rũ, lông mày dài cũng là biểu tượng cho việc giao lưu tình bạn.

Thông thường những người phụ nữ sở hữu điểm này rất được lòng với cánh mày râu và khiến các anh siêu lòng. Nét quyến rũ này cũng sẽ giúp cho những người phụ nữ gặp được người đàn ông lý tưởng đời mình, không những tốt về tính tình, mà ngay cả công việc cũng sẽ có vị trí cao bởi họ vừa hấp dẫn vừa tràn đầy năng lượng.

Má lúm đồng tiền

Ảnh: Internet

Một nét rất duyên khác nữa mà hầu hết người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu đó là chiếc má lúm đồng tiền trên má, những người được một cái đã rất may mắn, nếu có cả hai thì còn gì quý bằng. Cũng theo như quan niệm của ông bà ta ngày xưa, thì nếu người phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền thì đó sẽ là người con gái dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, gần gũi với mọi người và rất hiếu thảo với cha mẹ.

Theo nhân tướng học thì những người có lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng khá may mắn trên đường công danh và tiền tài.

Môi trái tim đầy đặn

Ảnh: Internet

Những người sở hữu một đôi môi trái tim đầy đặn với đường viền môi rõ nét, đôi môi luôn căng mọng, không nứt nẻ thì tướng môi như thế không chỉ là điều đáng mơ ước của biết bao phụ nữ, mà trong nhân tướng học nó còn đem đến nhiều vận may cho người sở hữu. Tướng đôi môi đầy đặn hình trái tim như thế này còn đem lại vận đào hoa cực vượng. Đồng thời, tướng môi này rất quyến rũ nên sẽ khiến rất nhiều đàn ông yêu thích và theo đuổi.

Người sở hữu đôi môi trái tim đầy đặn cũng là người may mắn và có sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Những người phụ nữ này còn có vận số đẹp, không phải lo nghĩ nhiều chuyện tiền nong, gia đình êm ấm.

Thùy châu to và dài

Ảnh: Internet

Phụ nữ có tướng thùy châu to được xem là người phúc hậu, chỉ cần nhìn đã thấy thiện cảm như quen biết từ lâu. Không chỉ dễ dàng gây thiện cảm cho người khác, mà thùy châu to và dài còn là biểu hiện của người biết lo lắng, chu toàn mọi việc trong gia đình.

Theo như nhân tướng học thì phụ nữ có thùy châu to thường là người vượng phu ích tử, phúc khí dồi dào. Tương lai sẽ là người giàu có, nhiều tiền bạc và có các mối quan hệ xã hội rộng rãi. Nhiều người xưa thậm chí còn quan niệm rằng lấy người có tướng này, đàn ông không những được nhờ mà còn nhờ vợ mà được trọng dụng, phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, cuộc sống gia đình cũng rất êm ấm và hạnh phúc.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo