Thứ 2 ngày 29/05 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình hãy bao dung

Horoscope ngày đầu tuần dự báo Thiên Bình có nguy cơ gặp rắc rối liên quan đến gia đình…

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Hai được sếp và đồng nghiệp đánh giá cực kỳ cao nhờ tinh thần xông xáo, không ngại khó ngại khổ. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ như hiện tại, nhiều khả năng bạn sẽ được cấp trên tin tưởng giao cho trọng trách leader. Cuối ngày, khi nghĩ về những điều bản thân đã làm được, Bạch Dương không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc xen lẫn tự hào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thái độ và năng lượng tích cực đương nhiên sẽ hướng Kim Ngưu đến kết quả khả quan. Tuy nhiên điều này lại chỉ xảy ra trong công việc. Khi gặp vấn đề về tình cảm, bạn lại có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, thu mình vào vỏ ốc mặc kệ những lời khuyên nhủ, động viên của mọi người xung quanh. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu đó là hãy hướng đến lối sống tích cực một cách toàn diện.

Song Tử (21/5 – 21/6)

tu-vi-thu-2
Ảnh minh họa

Những thông tin quan trọng sẽ đến với Song Tử dưới nhiều hình thức. Bởi vậy bạn hãy lắng nghe cẩn thận những gì người khác nói để phát hiện ra những chi tiết thực sự hữu ích. Nếu gặp khó khăn trong công việc, Song Tử đừng ngại đề nghị đồng nghiệp giúp đỡ. Những cộng sự tốt bụng sẽ không vì chút chuyện cỏn con này mà đánh giá hay chê trách bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Hai sẽ thấy mình trong vài trò người cố vấn hoặc trực tiếp phụ trách những dự án đặc biệt quan trọng. Khả năng bao quát vấn đề cùng sự tâm lý hiếm có cho phép bạn thu phục toàn bộ các thành viên tham gia dự án. Tuy vậy, bản thân Cự Giải lại không cho phép người khác được biết về mình. Chính vì thế bạn và mọi người vẫn chưa thể thực sự kết nối với nhau.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một số nhiệm vụ trong ngày khiến Sư Tử cảm thấy không được thoải mái. Nguyên nhân là bạn chưa thấy được vai trò nổi bật của bản thân trong suốt quá trình. Sư Tử sẵn sàng nhận việc khó, việc nặng, miễn là những người xung quanh ý thức được tầm quan trọng của bạn. Nếu không hài lòng với sự an bài có sẵn, vậy thì bạn hãy chủ động đề đạt với cấp trên xem sao.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Chiêm tinh ngày mới cho rằng thái độ của Xử Nữ trong ngày thứ Hai đầu tuần rất dễ khiến người khác cho rằng bạn đang thiên vị. Lời khuyên dành cho bạn đó là từ lời nói đến hành động, thậm chí những cử chỉ nhỏ nhất, đều phải thể hiện rõ tính công bằng, phân minh. Cuối ngày, thay vì vui vẻ cùng hội chiến hữu, Xử Nữ thích ở bên người thân hoặc người yêu hơn.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

tu-vi-thu-2-1
Ảnh minh họa

Horoscope ngày đầu tuần dự báo Thiên Bình có nguy cơ gặp rắc rối liên quan đến gia đình. Nhiều khả năng giữa bạn và cha mẹ sẽ xảy ra đôi chút mâu thuẫn. Nếu không thể giải thích để người thân hiểu mình ngay lập tức thì Thiên Bình cũng hãy cố gắng giữ cho mình sự bình tĩnh. Bạn càng nổi giận, khả năng giải quyết vấn đề sau này sẽ càng giảm đi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sẽ không có chuyện Bọ Cạp gặp khó khăn khi cần đưa ra quyết định bởi bạn luôn biết rõ bản thân muốn gì. Những người xung quanh dường như vẫn chưa chịu công nhận nỗ lực cũng như khả năng của Bọ Cạp nên bạn chưa đủ hài lòng. Chẳng còn cách nào khác, bạn buộc phải tiếp tục nếu muốn sớm chạm tay vào danh vọng, vinh quang.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cách đối đáp vừa thông minh vừa dí dỏm của người thuộc cung Nhân Mã khiến bất kỳ ai tiếp xúc với bạn trong hôm nay cũng cảm thấy hài lòng. Đây là thời điểm tốt để bạn ra ngoài gặp gỡ, kết giao với những người bạn mới. Một số Nhân Mã còn có khả năng nảy ra những phát kiến “vĩ đại” trong ngày thứ Hai tuần này. Đến tối, thay vì ngồi mát ăn bát vàng, bạn lại thích lăng xăng vào bếp nấu nướng, phục vụ người thân.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Horoscope cảnh báo Ma Kết rằng bạn có nguy cơ đưa ra những sự lựa chọn sai lầm trong hôm nay, đặc biệt là đối với những vấn đề liên quan đến công việc. Nếu không quá cấp bách, tốt nhất bạn nên lùi việc ra quyết định sang một thời điểm khác. Trong trường hợp bất khả kháng, Ma Kết hãy mạnh dạn chốt hạ nhưng trước đó nhớ hỏi ý kiến những người đi trước giàu kinh nghiệm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù ở nhà hay đi làm thì Bảo Bình vẫn có nguy cơ rước bực bội vào người. Đương nhiên đây là vận hạn của bạn nên muốn tránh cũng chẳng được. Điều duy nhất Bảo Bình nên làm đó là ngay từ đầu hãy nhắc nhở bản thân phải thật bình tĩnh, thong dong. Khi có rắc rối xảy ra, bạn hãy nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu, đếm đến ba rồi mở mắt và đối diện.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ được nhiều người chú ý nhờ những khả năng đặc biệt. Nói là đặc biệt nhưng không có nghĩa là bạn có thể hô mưa gọi gió hay tính nhẩm như thần đồng. Đơn giản là Song Ngư nấu được những món ăn có công thức siêu khó, hoặc nhớ được điều mà chẳng ai để vào đầu – như vậy cũng đủ khiến nhiều người tròn mắt thán phục bạn rồi!