Tử vi thứ 7 ngày 23/12/2017 của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp nhiều chướng ngại trong công việc, Tuổi Thìn được che chở, vạn phần may mắn

Tử vi ngày 23/12/2017 cho biết tam hợp cục mang tới cho bạn nhiều may mắn, tránh được những tai ương rắc rối và đỡ đần nhiều khó khăn trong vận trình. Tuy rằng tuổi Tý không quá xuất sắc nhưng được quan tâm ưu ái nên đã giành được thành công vượt ngoai mong đợi, thu hoạch được nhiều hơn so với cố gắng bản thân đã bỏ ra.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 23/12/2017:

Ngày 23/12/2017 tức ngày 6/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h), Ất Sửu (1h-3h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h), Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h).
Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)
Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 23/12/2017 cho biết tam hợp cục mang tới cho bạn nhiều may mắn, tránh được những tai ương rắc rối và đỡ đần nhiều khó khăn trong vận trình. Tuy rằng tuổi Tý không quá xuất sắc nhưng được quan tâm ưu ái nên đã giành được thành công vượt ngoai mong đợi, thu hoạch được nhiều hơn so với cố gắng bản thân đã bỏ ra.

Thiên Hỷ chủ việc hỉ xuất hiện còn báo tin mừng về đời sống tình cảm, có thể là bản thân chuẩn bị kết hôn, gia đình đón thành viên mới hoặc trong nhà có người đi xa trở về, có việc đáng chúc tụng. Trong không khí rộn ràng tưng bừng bản thân cũng thấy phấn chấn hơn hẳn, tâm trạng tốt làm gì cũng thoải mái và thuận lợi hơn bình thường.

Tuy nhiên, hôm nay là ngày có Thất Sát, sức mạnh không quá lớn nhưng cũng đủ khiến bạn gặp sự cố nho nhỏ làm tổn hại tới thân thể. Vì thế bản mệnh nên tránh những hoạt động có tính mạo hiểm, tránh xuất hành đi xa và hạn chế di chuyển vào giờ cao điểm. làm việc gì cũng tỉ mỉ cẩn thận hơn để bảo vệ an toàn cho chính mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh dương, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu trong ngày có ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe không tốt, dễ bị kiệt sức hoặc choáng váng. Lúc này bạn nên nghỉ ngơi thư giãn, ngủ một giấc để nạp lại năng lượng chứ đừng cố gắng gượng sẽ khiến tình hình càng thêm tệ hại. Cuối tuần rồi, hãy tạm gác công việc, từ chối các cuộc hẹn để ở nhà dưỡng sức.

Người tuổi Sửu nên tiêu tiền một cách hợp lý trong ngày hôm nay, tránh mua sắm quá đà hay dùng các khoản lớn để đầu tư vì có Kiếp Tài nên dễ bị mất tiền, thiệt hại tài chính. Càng gần tới cuối tháng tình hình tài lộc càng không khả quan nên cẩn trọng từng li từng tí một, tránh trường hợp phải vay mượn dây dưa sang tháng sau.

Đối với tình cảm, chuyện cũ không rủ cũng tới, người xưa làm bạn có nhiều suy nghĩ gợn sóng nhưng chung quy lại vẫn biết tiết chế để làm chủ mình. Những điều đã qua thì cho qua đi, chỉ là kỉ niệm thôi, việc cần làm lúc này là hướng về phía trước với tinh thần hứng khởi, cởi mở đón chào những hạnh phúc mới, Dẫu không có sao đào hoa chiếu mệnh nhưng chỉ cần tích cực lạc quan thì nhân duyên sẽ tới.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi cho người tuổi Dần có thể thấy rõ ràng, trong ngày Dần thân tương xung bạn gặp nhiều chướng ngại về công việc, thường xuyên có việc ngoài ý muốn ập tới khiến kế hoạch dự định không thể tiến hành theo đúng kế hoạch. Dù là cuối tuần nhưng con giáp này rất bận rộn, chạy đôn đáo khắp nơi để khắc phục sự cố.

Tài tinh hỗ trợ đôi chút về mặt tài chính nên dù công việc không như ý nhưng tài lộc không đáng ngại, vẫn có thu nhập ổn định để đảm bảo cuộc sống. Thời gian này cũng không có quá nhiều việc cần chi tiêu lớn nên bạn cũng thong dong thoải mái, thỉnh thoảng còn nhận được sự trợ giúp của người thân, không lo túng thiếu.

Thời gian nghỉ ngơi còn không có huống chi nghĩ tới tình cảm riêng. Con giáp này lơ là và thực sự cũng không còn tâm trí nào lo lắng cho tình yêu nên dù Thực Thần có ghé tới, tha thiết muốn làm mối cho thì tuổi Dần cũng từ chối. Chưa sẵn sàng về tâm trí thì không thể nhận lời bừa được kẻo làm tổn thương đối phương, bạn khá sáng suốt và có trách nhiệm đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 7 của người tuổi Mão gặp Kiêu Thần tọa mệnh nên năng lực rất tốt, phát huy toàn diện trong công việc, giải quyết vấn đề nhanh chóng dứt khoát không một kẽ hở. Nhưng vì quá mạnh nên bạn thường lơ là ý kiến của người khác, cho rằng mọi người không bằng mình làm ảnh hưởng tới không khí làm việc của tập thể.

Con giáp này mất kết nối với đồng nghiệp, có mâu thuẫn ngầm với cấp trên nên có thể hiện tại thành tích rất tốt nhưng không ổn định, không có tính tích cực để phát triển. Vì thế kiến nghị bạn nên kiềm chế cái tôi của mình xuống, cải thiện khả năng xã giao với mọi người để tạo sức mạnh tổng hợp hướng tới những mục tiêu dài hạn hơn trong tương lai.

Sức khỏe hơi yếu do bạn thức khuya dậy sớm, làm việc mệt nhọc nên trong người không được tốt. Nên có những buổi nghỉ giữa giờ thay vì làm việc liên tục để cơ thể được thả lỏng, tránh vì áp lực quá lớn mà đau dạ dày, kiệt sức hay hoa mắt chóng mặt. Cuối ngày dành từ 1 tới 2 tiếng để chăm sóc cơ thể, thoải mái tinh thần bằng các dịch vụ tốt, bạn xứng đáng được đãi ngộ như thế mà.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn có tam hợp cục nên quan hệ xã giao phát triển theo chiều hướng tích cực, không hẳn là quá rộng rãi ai gặp cũng quen nhưng chất lượng. Các mối quen biết đều có qua lại và giúp đỡ bạn trong công việc cũng như cuộc sống, đó là những người thực sự có ý nghĩa với cuộc đời của con giáp này chứ không hề vô thưởng vô phạt.

Công việc hanh thông, Quan tinh có sức làm việc khá cao và nhanh nhẹn, biết khắc phục những thiếu sót của bản thân. Bạn chỉ hơi gặp rắc rối một chút về thủ tục hành chính giấy tờ nên phải mất công đi lại nhiều lần, cũng tốn không ít thời gian. Vì thế nếu có việc cần kíp thì hãy tranh thủ làm sớm, đừng nước tới chân mới nhảy.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao, sức khỏe kém đi nhiều do thời tiết và bản thân sức đề kháng của bạn cũng không thực sự tốt. Ngoài việc nghỉ ngơi nhiều hơn thì bạn cần bồi dưỡng, chăm sóc thân thể, chú tâm tới chế độ dinh dưỡng và phương pháp rèn luyện để nâng cao thể chất. Đặc biệt, đừng lơ là việc thăm khám sức khỏe định kì để theo dõi sức khỏe của mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 1
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, Thân Tị nhị hợp nên con giáp này phong lưu đa tình, gặp ai cũng vui vẻ hài hòa, dễ tạo được cảm cảm tình tốt. Đường tình yêu hanh thông suôn sẻ, hễ là rung động với ai thì nhanh chóng tiến tới đi, mối duyên này ông trời sẽ cho nên nhất định có thể như ý tương hợp, biết đâu lại cùng nhau đi tới hôn nhân.

Hôm nay là ngày người tuổi Tị cần chú tâm hơn tới việc sử dụng tiền vì Tiểu Hao chắc chắn sẽ xén bớt của bạn một khoản, có đồ đạc hỏng hóc hoặc bị lừa gạt thiệt hại. Kế hoạch chi dùng của con giáp này xem ra lại bị bớt đi rồi, những khoản chưa thực sự cần thiết thì cũng không nên tiêu ngay, để dành một khoản phòng khi có việc đột xuất.

Một điểm đáng ngại là Tội Chỉ khiến bạn vướng mắc với pháp luật, có thể sự việc chỉ nhẹ nhàng như vi phạm luật giao thông hay có chút ít rắc rối về giấy tờ, nhưng vẫn nên thận trọng vì biết đâu lại là phiền phức lớn. Tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc và không vì tham lợi trước mắt mà làm điều khuất tất sai trái nhé, bạn không lường hết được hậu quả đâu,

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 23/12/2017 của người tuổi Ngọ nhờ Thiên Đức ổn định gia trạch, xóa bỏ những mâu thuẫn trước đây, nối lại tình cảm thân thiết gắn bó. Không khí trong gia đình thuận hòa sinh tài khí, đồng tâm hiệp lực cùng nhau tạo dựng công danh sự nghiệp và hạnh phúc viên mãn, bạn cảm thấy cực kì phấn chấn, tình thần thoải mái.

Gia vận tốt lành giúp cho người tuổi Ngọ hôm nay cảm thấy sáng suốt và hứng khởi trong công việc, bạn có thời gian tập trung hoàn thành những kế hoạch mà mình đã định ra mà chưa kịp làm. Hiệu suất cao hơn hẳn so với thời gian trước, còn được người thân bạn bè trợ giúp nên ý tưởng dồi dào, dám dấn thân vào những lĩnh vực mới mẻ.

Sức khỏe của con giáp này không quá đáng ngại, bạn vẫn giữ vững được thể lực và cố gắng chăm lo cho mình nhiều nhất có thể. Nhưng giấc ngủ của bạn không tốt lắm, thường ngủ không sâu và không thẳng giấc. Có thể thời gian này tinh thần mới được ổn định lại bận rộn công việc nên vẫn chưa thể bình ổn được, nên sử dụng tinh dầu có mùi dễ chịu để hỗ trợ cho giấc ngủ chất lượng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Xem tử vi cho người tuổi Mùi trong cuối tuần có ngũ hành tương sinh nên nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, có khó khăn gì cũng đều có thể ngỏ lời, không bao giờ bị bỏ rơi hay từ chối. Có được điều này không chỉ do vận trình may mắn mà còn dựa vào tấm lòng lương thiện, sự tốt bụng, đối xử chân thành và tử tế của bạn đối với những người khác.

Thiên Ân quý nhân dõi theo nên con đường phát triển quan hệ xã giao, công việc thuận buồm xuôi gió, được cấp trên nâng đỡ mở ra cho bạn cơ hội cực kì tốt để phát huy hết năng lực của bản thân. Hãy tận dụng thật tốt, đó là dịp tốt để bản mệnh có thể thăng tiến lên vị trí cao hơn, được cất nhắc đảm nhiệm trọng trách lớn trong thời gian sắp tới.

Người tuổi Mùi nên kiểm tra sức khỏe định kì để chăm lo sức khỏe một cách tốt nhất, ngoài ra, hãy có lối sống lành mạnh và tự chủ, tránh những thói quen xấu khiến cơ thể lão hóa, bệnh tật. Trong ngày ngũ hành bản mệnh tiêu hao, Thổ khí hao hụt hãy cẩn thận với tình trạng cảm lạnh, dễ nhiễm hàn khí hoặc tích nước gây phù nề.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Tiếp nối tử vi ngày 22/12/2017, hôm nay người tuổi Thân dễ kiếm tiền nhờ Kim vượng, hãy tranh thủ để tăng thu nhập, tích lũy cho mình một khoản để cuối năm tiêu pha. Tất nhiên đây không phải là tiền từ trên trời rơi xuống, bạn phải tự mình cố gắng, làm việc chăm chỉ bận rộn, hi sinh cả thời gian vui chơi nữa, cái gì cũng có giá của nó mà.

Những người trẻ tuổi càng nên thận trọng hơn vì ngày có Kiêu Ấn, tuy năng lực xuất sắc làm việc đâu ra đó nhưng điểm không tốt là kiêu ngạo, tính cách xúc động dễ tạo ra những hiểu lầm không đáng có. Hãy chú ý hơn khi giao tiếp với mọi người, tránh có thái độ không chuẩn mực tạo ra ấn tượng xấu, sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn.

Tuổi Thân đối với chuyện tình cảm không phải mỹ mãn hoàn hảo nhưng bạn vẫn tìm thấy niềm vui cho mình ngay cả khi gặp trở ngại khó khăn. Sao Hồng Loan báo hiệu những mối duyên nở rộ, bạn có thể tự lựa chọn đối tượng hù hợp và khiến lòng rung động, hai người chậm rãi hòa hợp tìm hiểu chứ không vừa gặp đã yêu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu có một ngày thứ 7 tốt mọi việc, nhất là công danh sự nghiệp khi mà có Ấn tinh làm chủ. Đường danh vọng phát đạt, bạn có thể tự tin cạnh tranh chức vị cao hơn hoặc mạnh dạn chuyển đổi sang công việc tốt hơn, không cần phải ngần ngại. Đây sẽ là bước đệm cực kì tốt để sang năm con giáp này có bước chuyển mình đáng kể.

Tài lộc theo đó mà tiến bước không ngừng, Thổ sinh Kim vượng thúc đẩy tài chính tốt hơn thời gian trước song bạn sẽ phải thận trọng hơn trước các quyết định của mình bởi tiền không hề dễ kiếm. Chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn mất đi cơ hội cực kì tốt nên hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi tiến hành bất cứ việc gì.

Tuổi Dậu nên chọn nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, tìm lại cảm giác và cân bằng cuộc sống. Cuối ngày hãy tới quán cà phê nghe nhạc, tới tiệm sách chọn cho mình cuốn sách ưng ý và dành thời gian thưởng thức, nghiền ngẫm. Đây là sẽ thời khắc bạn thực sự trải lòng và buông bỏ hết những điều không vui vẻ và nạp năng lượng cho bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Tuất gặp Tỷ Kiên nên phát huy được năng lực, nhìn nhận vấn đề nhanh và chuẩn xác. Thời điểm này có rất nhiều việc dồn dập nhưng bạn không hề nao núng mà xử lý rất tốt, tuy rằng bên ngoài cản trở nhưng tự bản thân vững vàng thì không có gì là không vượt qua được, bạn đặc biệt tự tin.

Người tuổi Tuất lại có Thiên Hỷ, tốt cho việc cưới hỏi, báo hiệu hỉ sự đến nhà nên bạn cũng được hưởng không khí vui mừng phấn khởi, vận trình tự nhiên khởi sắc thêm mấy phần. Bản mệnh cũng có thể nhân dịp này xúc tiến chuyện cá nhân, tăng tiến tình cảm để sắp tới người nhận tin vui là mình đấy.

Tài lộc và sức khỏe đều ổn định, bạn không cần phải quá lo lắng về các phương diện này. Nhưng có chút nhắc nhở là không nên vui chơi quá đà vào cuối tuần, nhất là những buổi tụ tập đàn đúm vừa tốn tiền lại hại thân thể. Hãy gặp gỡ, trò chuyện vui vẻ, tham gia các hoạt động lành mạnh và về sớm, hạn chế bản thân trong khuôn khổ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 7 của người tuổi Hợi có Minh Đường quý nhân giá lâm nên sáng sủa và thoải mái, đảm bảo chuyện tốt liên tiếp kéo tới khiến bạn không khỏi bất ngờ. Đặc biệt có tin từ người phương xa, bạn cũ hoặc họ hàng lâu ngày không gặp nên bạn càng cảm thấy vui và hạnh phúc, trong lòng ấm áp vô cùng, cả ngày phấn khởi gặp ai cũng niềm nở.

Chính Tài mang tới thu nhập ổn định, tuy không dư dả để sống xa xỉ nhưng đủ để giải quyết tất cả các vấn đề cơ bản mà không tới nỗi thiếu hụt. Con giáp này có thể nghĩ tới việc dành một khoản để đầu tư thêm, kết hợp với người khác để làm ăn kinh doanh kiếm thêm. Trong thời gian tới tài lộc của bạn sẽ có bước chuyển mình đáng kể.

Kim sinh Thủy vượng, hạn chế lui tới nơi có nhiều nước, nhiều gió để tránh nhiễm lạnh bị đổ bệnh. Ngoài ra hãy bổ sung các loại thực phẩm có tính ấm, mỗi sáng uống nước ấm pha mật ong, ngâm chân bằng nước gừng mỗi tối sẽ rất có lợi cho thân thể. Tăng cường vận động, tập thể dục thể thao sẽ giúp bạn nâng cao thể chất và sảng khoái tinh thần.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Theo Lichngaytot