Ngược đời 3 con giáp nữ vốn rất yêu thương chồng con nhưng lúc nào cũng làm ra vẻ bất cần, lạnh lùng

Có những người phụ nữ như thế, họ không giỏi thể hiện rõ ràng cảm xúc của mình, đôi khi bị mâu thuẫn và cảm thấy nếu ngọt ngào sẽ rất kì cục. Và 3 con giáp này là mẫu người như thế.

Cánh đàn ông sẽ truyền tai nhau về việc không hiểu tại sao vợ mình lại luôn nhăn nhó và càu nhàu, mặc dù các anh biết rằng họ rất yêu thương và chiều chuộng chồng con. Tuy nhiên, bản thân họ cũng muốn vợ mình nên thể hiện vẻ ngoài để họ cảm thấy được ấm lòng chứ không phải cố gắng đoán mò. Quả thật có những người phụ nữ như thế, họ không giỏi thể hiện rõ ràng cảm xúc của mình, đôi khi bị mâu thuẫn và cảm thấy nếu ngọt ngào sẽ rất kì cục.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ không có khả năng ngọt ngào, mặc dù rất yêu thương hay hy sinh cả thân mình để bảo vệ gia đình nhưng nhất quyết vẫn tỏ vẻ lạnh lùng và bất cần, có khi khiến người ngoài nhìn vào hiểu lầm là những con người sắc đá không có tình cảm. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Dần

Ảnh minh họa

Ai cũng biết được phụ nữ tuổi Dần vốn dĩ là những người kiên cường, mạnh mẽ nhưng lại lạnh lùng và không dễ thân thiện với mọi người. Một số người nếu quen thân với tuổi Dần thì hiểu rằng họ luôn tỏ ra như thế nhưng bên trong lại mang một trái tim ấm áp, luôn yêu thương và quan tâm những người xung quanh mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt tuổi Dần lại bất cần và lạnh lùng đến không ngờ. Họ không muốn để người khác biết được cảm xúc của mình, dù yêu thương và ngọt ngào cách mấy họ cũng không thích thể hiện, và đó là bí mật mà tuổi Dần chỉ muốn cất giấu cho riêng mình.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần lại rất mâu thuẫn vì càng yêu lại càng lạnh lùng, bề ngoài có vẻ không quan tâm nhưng trong lòng lại muốn đối phương hãy chú ý đến mình. Vì vậy, các anh nào có vợ tuổi Dần hãy tập làm quen với sự thể hiện này nhé, nhưng các anh nên yên tâm vì vợ tuổi Dần rất tuyệt vời, họ sẽ bằng lòng hy sinh mọi thứ để bảo vệ gia đình của mình.

2. Tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Mùi cũng thế, họ vốn là những người không giỏi thể hiện cảm xúc, đôi khi trông có vẻ thờ ơ hay thậm chí là kiêu ngạo. Những ai gặp tuổi Mùi lần đầu tiên không mấy tìm được thiện cảm nơi họ, tuổi Mùi không thể hiện cảm xúc gì, họ không thích cũng không nói và thích cũng chẳng hé lời. Tính tình tuổi Mùi có khi thất thường nhưng một khi có chuyện quan trọng họ rất nghiêm túc, nhiệt tình để giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn. Trên thực tế, tuổi Mùi khá dễ mủi lòng nhưng không phải ai cũng nhìn ra được điều đó.

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Mùi không muốn cho đối phương biết rằng mình thích họ như thế nào vì sợ rằng nếu quá tự tin sẽ bị tổn thương. Tuổi Mùi không chắc chắn nên họ thường để cho cảm xúc của mình trôi đi tự nhiên. Có khi rõ ràng là yêu thương và nhung nhớ rất nhiều nhưng tuổi Mùi vẫn cố tỏ vẻ không quan tâm để sự yếu đuối không bị phơi bày trước mặt đối phương. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Mùi là những người tình cảm và chịu thương chịu khó nhưng đừng bắt buộc họ phải thể hiện những điều ngọt ngào như người khác. Rất khó khăn!

3. Tuổi Thân

Ảnh minh họa

Nhiều người nghĩ rằng tuổi Thân không lạnh lùng và luôn giữ trong mình tâm thái ổn định, thích là thích, ghét là ghét nhưng trên thực tế tuổi Thân cũng có nhiều lúc mâu thuẫn về cả hành động lẫn suy nghĩ của mình. Khi tuổi Thân thích một người thì họ vẫn cứ thờ ơ dù luôn dõi theo người đó một cách âm thầm. Bất kì biến cố gì xảy ra, tuổi Thân vẫn mang trong mình thái độ bình tĩnh, sẵn sàng đối diện với mọi thứ, họ chẳng lo lắng cũng không quá xúc động, đối với họ mọi thứ đều có thể giải quyết được.

Trong tình cảm, tuổi Thân luôn khao khát được yêu thương và muốn có một tình yêu mãnh liệt. Nhưng đến khi gặp đúng đối tượng, họ vẫn giữ cảm xúc lạnh lùng mặc dù trong lòng cực kỳ cháy bỏng. Tuổi Thân không bao giờ khiến giá trị bản thân bị hạ thấp trong mắt người khác, nên dù tình yêu đó là hạnh phúc hay đau khổ, họ vẫn một mình chống chọi được. Nhìn chung, tuổi Thân rất tự hào về tình yêu của mình, vì một khi yêu ai họ sẽ toàn tâm toàn ý, hết lòng hy sinh để bảo vệ tình cảm đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)