Top 4 con giáp bước sang 2018 không cần vất vả kiếm tiền vẫn thoải mái tiêu xài thả ga, có số đi nhiều nước

Đây là TOP 4 con giáp có số phận cực kỳ may mắn từ khi vừa mới sinh ra, được thừa hưởng hết mọi phúc phần của tổ tiên để lại. Đến nổi mà khi ai nhìn thấy cũng phải ghen tị với họ vì sự giàu có cũng như tiền tài mà họ kiếm được. Nhất là khi bước vào năm Mậu Tuất 2018 này thì con đường thăng tiến và kiếm tiền của họ lại càng phất lên như diều gặp gió, dù làm gì cũng thuận buồm xuôi gió mà hái ra tiền. Hãy cùng xem mình có nằm trong TOP 4 con giáp này không nhé.

Tuổi Dậu

Có thể nói trong 12 con giáp thì người tuổi Dậu là người rất bản lĩnh và có ý chí phấn đấu vươn lên làm giàu mà không cần đến sự giúp đỡ hay hỗ trợ của gia đình, nếu có thì cũng chỉ là những giai đoạn đầu của sự nghiệp. Nhưng tuyệt nhiên họ thích được tự mình theo đuổi đam mê và sự nghiệp cho đến lúc thành công hơn. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của họ thì trong thời điểm năm 2018 ắt hẳn sẽ là một năm đại thành công.

Ảnh minh họa

Tử vi cũng dự báo rằng, trong năm Mậu Tuất 2018 này thì người tuổi Dậu sẽ gặp vận Chính ấn. tức trong năm mọi điều họ làm đều sẽ được hanh thông, cũng vì thế mà dễ dàng thăng quan tiến chức. Đồng thời, trong năm này người tuổi Dậu sẽ gặp được sao Thiên đức chiếu mạng, thế nên dù bạn có đi đâu và làm gì chăng nữa thì cũng sẽ tìm thấy được nhiều tài lộc và tiền tài cứ thế vào đều đều mỗi tháng.

Tuy giàu có là thế nhưng những người tuổi Dậu vốn xuất thân bình thường nên họ biết quý trọng đồng tiền, không khinh thường người thấp kém. Các khoản chi tiêu đều có kế hoạch lại sống chan hòa thân thiện nên cuộc sống được rất nhiều người nể trọng, hễ gặp khó khăn đều được giúp đỡ.

Dù giàu có là thế, nhưng những người tuổi Dậu hầu hết đều xuất thân từ những người bình thường, nên họ rất biết quý trọng giá trị của đồng tiền, không khinh thường bất cứ người thấp kém hay hèn mọn nào cả, vì hơn ai hết họ cũng hiểu cảm giác của những người đó như thế nào. Thế nên, trong đời sống hàng ngày người tuổi Dậu cũng rất hay làm việc thiện. Vì thế mà từ năm 2018 trở đi, đường đời của tuổi Dậu luôn gặp may mắn, thành công này cứ nối tiếp thành công khác.

Tuổi Thân

Trong năm 2018 này người tuổi Thân sẽ được Hồng Loan cát tinh hộ mệnh vì thế mà họ nhận được khá nhiều may mắn. Dù là trong tình yêu hay là công việc thì cũng đều thuận chèo mát mái cả.

Ảnh minh họa

Hơn thế nữa, trong năm nay vận trình của người tuổi Thân chuyển biến vô cùng tích cực, trong khi đó mọi điều đen đủi trước đó đều được giải trừ. Vì thế mà vận thế của con giáp này sẽ càng ngày càng tốt, càng ngày càng thuận lợi. Sự nghiệp, tiền bạc cũng sẽ không ngừng sinh sôi trong năm nay. Ngoài ra, những cơ hội phát tài sẽ đến với con giáp này không ít, giúp cho cuộc sống của người tuổi Thân ngày càng sung túc hơn bao giờ hết.

Tuy may mắn là thế, nhưng kéo theo đó là họa thị phi rình rập, tốt nhất người tuổi thân nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng hàng ngày, tránh thẳng thẳng thật thà quá kẻo nhận phần thiệt về mình, nhất là với người đối tác làm ăn và cấp trên.

Tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu thì trong năm 2018 này sẽ là năm chứng tỏ thực lực của bạn, nhất là trong quá trình thăng tiến, bứt phá. Đặc biệt hơn kể từ thời điểm tháng 3 trở đi sẽ thấy điều này rõ rệt nhất của người tuổi Sửu.

Ảnh minh họa

Với công việc, bản mệnh luôn được cát tinh soi chiếu, nên dù có làm gì đi chăng nữa thì sự nghiệp của người tuổi Sửu trong năm Mậu Tuất 2018 này đều rất thuận lợi, hơn thế nữa là không cần tìm thì cơ hội cũng tự động đến. Cho dù là làm nhân viên ăn lương theo tiền công hay kinh doanh gì đi chăng nữa thì thời điểm năm 2018 này thì bạn đều được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp quý mến.

Ngoài ra, với những người tuổi Sửu mà có ý định thành gia lập thất hay các cặp đôi muốn có con thì cũng đều thích hợp. Thời điểm tốt nhất là tháng 4, tháng 5 và tháng 6.

Tuổi Tuất

Trong năm 2018 này, dù là năm tuổi là thế, những người tuổi Tuất vẫn cực kỳ may mắn. Nếu bạn chịu khó tập trung đầu tư chăm lo cho sự nghiệp ngay từ bây giờ, thì tuyệt đối cơ hội thăng tiến trong năm sẽ rất lớn. Tuy những tháng đầu năm người tuổi Tuất khá là chật vật để kiếm tiền, nhưng không sao cả chỉ cần qua giai đoạn này thì sự nỗ lực trước đó của bạn sẽ được đến đáp mà thôi.

Ảnh minh họa

Nhưng lưu ý tuyệt đối tránh làm chuyện lừa lọc bất lương gây hư hao tiền bạc. Cuối năm sẽ là thời điểm con giáp này chỉ cần ngơi thư giãn, các khoản thu từ chính đến phụ vẫn liên tục đổ về đầy túi đấy.

Nhưng cũng nên lưu ý rằng, bạn tuyệt đối không nên làm những chuyện lừa lọc người khác, nếu không sẽ dẫn đến tình cảnh tổn hao tiền bạc ngược lên chính bạn rất nhiều đấy. Ngoài ra, cuối năm cũng là khoảng thời gian cho sự thư giãn nghỉ ngơi, nếu bạn còn lo về vấn đề tiền bạc và thời gian thì cứ yên tâm. Vì bởi các khoản thu từ chính đến phụ đều sẽ đổ dồn liên tục vào túi tiền của bạn.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo WTT