Càng yêu chiều vợ, 7 con giáp này càng GIÀU CÓ, THÀNH CÔNG, dễ dàng trở thành ĐẠI GIA cuối năm 2017

Người ta vẫn thường nói đến phụ nữ “vượng phu” mà không có khái niệm đàn ông “vượng thê”. Điều đó cho thấy, người vợ đóng một vai trò cực kì quan trọng đối với cuộc đời và sự nghiệp của chồng.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, nếu đàn ông chỉ biết hưởng phúc từ vợ mà không chăm lo, yêu thương cô ấy thì sớm muộn gì vận khí tốt lành cũng suy giảm, thành ra cả đời làm ăn mà không phất lên được. Chính vì vậy, người chồng cần trân trọng vợ của mình hơn, đặc biệt là 1 trong số 7 con giáp dưới đây, ai càng chiều vợ sẽ càng dễ nhận được thành công, may mắn.

1. Tuổi Mão

Đàn ông tuổi Mão nổi tiếng là thông minh, đa tài. Họ cũng được xếp hạng là mẫu người biết quan tâm, chăm sóc bạn đời của mình. Trước mặt người khác, chàng trai tuổi Mão có thể tỏ vẻ thờ ơ với vợ, thậm chí gia trưởng. Nhưng khi chỉ có hai người, họ lại coi vợ là tất cả. Thậm chí, chàng sẵn sàng nấu cơm, rửa bát nếu vợ muốn!

Bên cạnh đó, ông chồng này cũng được “nhờ vợ” khá nhiều nên mọi mặt công việc, tiền tài đều khá thuận lợi. Khi càng yêu chiều nửa kia, anh ấy sẽ càng nhận được những may mắn khó tin, không chỉ trở nên giàu có hơn mà còn là người có quyền lực trong xã hội.

2. Tuổi Thân

Ai từng lấy chồng tuổi Thân rồi chắc chắn cũng nhận ra rằng, đây là một trong những người rất có trách nhiệm với gia đình. Đàn ông tuổi này khi độc thân khá ham chơi, không bận tâm lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, từ khi kết hôn rồi, người chồng này chăm chút vợ con khá chu đáo. Họ có thể sẵn sàng từ bỏ những sở thích riêng để vợ con ở nhà được vui vẻ, hạnh phúc.

Đặc biệt, vợ của con giáp tuổi Thân lại thường là người đảm đang, khéo léo, biết đối nhân xử thế. Có một người vợ tuyệt vời như thế, đàn ông tuổi Thân dĩ nhiên phải yêu thương vợ hết mực, gia đình cứ thế hạnh phúc ngập tràn. Từ đó, tài vận cũng vô cùng rộng mở, người chồng có cơ hội thăng tiến tốt, nhất là những tháng cuối năm 2017 sắp tới.

3. Tuổi Dần

Ảnh minh họa

Người tuổi Dần thường gặp phải nhiều khó khăn khi còn trẻ. Tuy nhiên, sau khi trưởng thành, gặp được ý trung nhân thì vận khí bắt đầu thay đổi, mọi thứ cứ thế suôn sẻ và phát triển lên. Người vợ giống như “quý nhân” của những chàng tuổi Dần, nếu chồng biết quý trọng, luôn giữ cho vợ được vui vẻ thì sẽ hưởng cuộc sống ấm êm suốt đời.

Ngoài ra, đàn ông tuổi Dần luôn coi trọng gia đình, dù công việc có vất vả, bận rộn đến đâu thì họ cũng sẽ biết cân bằng để thời gian dành cho gia đình.

4. Tuổi Mùi

Đàn ông tuổi Mùi rất tinh tế, nhẹ nhàng. Trong khi chọn vợ, anh ấy cũng rất kĩ lưỡng nên thường phải là những cô nàng “vượng phu, ích tử” mới lọt được vào tầm mắt chàng. Sau khi cưới, gia đình của đàn ông tuổi Mùi khá hòa thuận, vợ chồng cùng chung chí hướng nên hầu hết mọi việc đều thuận lợi.

Nếu như người chồng này biết yêu thương vợ, phát huy phúc khí của cô ấy thì chắc chắn sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, không bao giờ nghèo quá 35 tuổi. Đến 40 có khi đã thành đại gia với tiền tài, danh vọng ngút trời.

5. Tuổi Ngọ

Người ngoài nhìn vào hay cho rằng họ là những chú ngựa thích sự tự do, phóng khoáng, không bao giờ muốn bị ràng buộc…nhưng đó chỉ là lúc độc thân mà thôi. Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, gia đình với họ sẽ là “số một”, một lòng một dạ chăm sóc chu đáo, sẵn sàng chi tiêu mạnh tay cho vợ con…nên cuộc sống gia đình ngày càng hạnh phúc!
Các chàng trai tuổi Ngọ hãy cố gắng phát huy phẩm chất này bởi vì theo tử vi học, các anh có hết sức yêu thương và chiều chuộng vợ thì sự nghiệp của các anh mới thật sự thành công, hưng thịnh được.

6. Tuổi Tý

Đàn ông tuổi Tý thường may mắn hơn người khi lấy được vợ vừa dịu dàng, đảm đang lại tâm lý. Không chỉ vậy, họ còn luôn là bến đỗ bình yên cho chồng, nhờ đó chồng có thể yên tâm lo cho sự nghiệp. Nếu là người thông minh, chàng tuổi Tý phải luôn biết ơn người bạn đời, dành hết tình cảm cho vợ. Từ đó, cuộc sống gia đình sẽ luôn hòa thuận, đi lên. Các anh an tâm tạo dựng sự nghiệp rồi chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng, đến khoảng 40 tuổi là có tiền tỷ trong nhà.

7. Tuổi Sửu

Người cầm tinh con Trâu bản chất hiền lành, lương thiện hơn người. Họ là người có chí tiến thủ lớn, cũng tự biết người biết ta. Chàng không hề tự cao tự đại, thích đi từng bước ổn định và cực kỳ có trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình..

Dù thời trai trẻ có thể không phải là người giàu có nhất nhưng một khi đã kết hôn, chàng sẽ có thêm sức mạnh từ người vợ tốt của mình nên sẽ vượt qua mọi khó khăn. Nếu lại thêm đức tính yêu thương, trân trọng vợ thì người đàn ông này nhất định sẽ ngày càng giàu có khiến bạn bè xung quanh phải âm thầm ghen tỵ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo WTT