Tôn Ngộ Không’ ngoài đời thực: Bị ‘đày’ dưới núi suốt 5 năm, cuộc sống trông thật gian khổ

Từ hình ảnh có thể thấy một người đàn ông thò đầu ra khỏi hang động giống hệt Tôn Ngộ Không bị đày dưới núi suốt 500 năm trong bộ phim Tây Du Ký nổi tiếng.

Ông đã sống trong hang động hẹp này suốt 5 năm. Cảnh tượng này khiến người xem liên tưởng đến cuộc sống vô cùng gian khổ của Tôn Ngộ Không bị đày dưới núi suốt 500 năm.

Ảnh internet

Hai cái nồi và một chút đồ ăn là những tài sản giá trị nhất của người đàn ông này. Để tiết kiệm đồ ăn, mỗi ngày anh chỉ ăn một bữa cơm lót dạ. Chỗ nấu nướng bám đầy tro bụi đen kịt đủ cho thấy ông sống ở đây cũng được một vài năm.

Ảnh internet

Sau khi ăn xong, ông thường rửa bát sạch sẽ để tránh chuột liếm làm bẩn và ăn uống được sạch sẽ.

Ảnh internet

Để có lương thực đáp ứng cuộc sống, mỗi ngày ông đều ra khỏi hang rồi lên núi chặt ít tre về và đan thành một số dụng cụ dùng sinh hoạt. Sau khi sản phẩm được hoàn thành, ông mang xuống chợ để bán và mua thực phẩm ăn hàng ngay.

Ảnh internet

Có thể nhiều người nghĩ rằng cuộc sống như vậy thật nhàm chán, nhưng ông lại cảm thấy rất thoải mái. Trong hang động này, điều kiện sống có thể khó khăn nhưng nó đã đem lại điều kiện sống tốt nhất vì không mất quá nhiều khoản phí.

Ảnh internet

 Theo DKN