BỐ ”CƯỚI” con GÁI RUỘT làm vợ suốt 15 năm chấn động Quảng Nam

Cha lấy con gái ruột làm vợ suốt 15 năm chấn động Quảng Nam Trong những lúc ngủ chung giường, người cha không kìm nén dục vọng đã quan hệ với chính con gái ruột của mình rồi sống chung, có với nhau 3 người con. Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố và …

Cha lấy con gái ruột làm vợ suốt 15 năm chấn động Quảng Nam

Trong những lúc ngủ chung giường, người cha không kìm nén dục vọng đã quan hệ với chính con gái ruột của mình rồi sống chung, có với nhau 3 người con.

Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố và bắt giam Hồ Văn Tỉa (60 tuổi, xã Trà Cang, Nam Trà My) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em. Người đàn ông Xê Đăng này bị cáo buộc quan hệ với chính con gái ruột gần 15 năm qua, từ khi nạn nhân chỉ mới khoảng 14 tuổi

Theo điều tra, ông Hồ Văn Tỉa từng tham gia bộ đội trong thời kỳ chiến tranh. Sau khi xuất ngũ thì về quê kết hôn với bà Nguyễn Thị Niêm (54 tuổi) có với nhau 4 người con trong đó Dăm là con gái đầu. Cuộc sống quanh năm nghèo đói, cả nhà ông Tỉa chỉ sống nhờ vào ít nương rẫy, cùng chen chúc nhau trong căn nhà làm bằng nứa chật chội.

Những lần ngủ chung với đứa con gái nhỏ của mình ông Tỉa đã nảy sinh dục vọng và đã quan hệ với chính đứa con gái mà mình từng chăm bẵm, bồng bế. Sau khi Dăm mang thai đứa con đầu tiên và mất sau đó không lâu thì bà Niêm mới biết chuyện. “Lúc đó còn nhỏ, có biết chi đâu, chỉ khi sinh con đầu thì mới biết chuyện nhưng đành chấp nhận“, Dăm kể lại.

Ảnh internet

Ngôi nhà của bà Niêm nằm ngay phía sau nhà Dăm và ông Tỉa chung sống suốt 15 năm nên mỗi lần nhìn thấy những đứa con của Dăm bà Niêm lại quát tháo, mắng mỏ. Ảnh: Tiến Hùng

Bà Niêm ghen với chính con gái của mình và bỏ đi lấy chồng khác. “Ông ấy không yêu tôi nữa, ông ấy yêu con Dăm nên tôi phải đi lấy chồng khác“, bà Niêm nói. Sự vắng mặt của bà Niêm vẫn không ngăn được Dăm và ông Tỉa tiếp tục mối quan hệ loạn luân, và những đứa con khác lần lượt ra đời.

Dăm và ông Tỉa công khai là vợ chồng với nhau và cũng không đăng ký kết hôn, hàng xóm biết chuyện nhưng cũng chẳng có ý kiến gì. Sống cùng cha cũng là ông ngoại mình còn bà ngoại thì ghét bỏ nên những đứa con của Dăm cũng rụt rè, không nói chuyện với ai.

Về phần bà Niêm sau khi bỏ nhà đi thì dọn đến sống chung với Nguyễn Văn Cường (31 tuổi) một thanh niên trong xóm lúc đó khoảng 18 tuổi, người chỉ đáng tuổi con mình. Ngôi nhà của mới của bà Niêm và anh Cường nằm sát vách với Dăm và ông Tỉa sống nên cứ thấy những đứa cháu nhỏ chạy chơi gần đó là bà Niêm lại quát tháo, mắng mỏ.

Thấy hoàn cảnh éo le của Dăm nên một ngày cuối tháng 12/2013 ông Nguyễn Văn Tùng (bố chồng mới của bà Niêm) đã làm đơn tố giác lên chính quyền địa phương.

Không được chăm sóc, mới mười mấy tuổi đầu đã làm mẹ, Dăm phải lên nương, lên rẫy làm lụng cả ngày để nuôi con, vì vậy mà sự khắc khổ in hằn lên khuôn mặt của người phụ nữ chưa đầy 29 tuổi này. Đến nay đứa con thứ 2 của Dăm đã hơn 12 tuổi còn đứa con út chưa đầy 3 tuổi. Từ lúc ông Tỉa bị bắt, Dăm lại càng lâm vào hoàn cảnh khó khăn do phải một mình lo cho con nhỏ.

Dăm cho biết, do không đăng ký kết hôn nên đến nay cả 3 đứa con vẫn chưa có giấy khai sinh. Buổi sáng trước khi đi làm Dăm mua sẵn 3 gói cháo gói cho con, lúc đói bụng thì 3 đứa con của Dăm tự nấu lên ăn. “Mỗi ngày đi làm nương làm rẫy thuê kiếm được khoảng 70.000 đồng. Mình em nuôi 3 đứa con không biết cuộc sống rồi đây sẽ như thế nào…“, Dăm nói trong nước mắt.

Theo vmnet.info