Thảm án ở Bắc Giang: Đánh 2 người tử vong vì mâu thuẫn con gà thiếu cân

Nguồn tin từ Công an tỉnh Bắc Giang ngày 8/4 cho biết, đang điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Vụ án xảy ra tại thôn Vườn, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Hai nạn nhân tử vong là Dương Minh Công (SN 1965) và Hà Văn Tiến (SN 1943) đều trú tại địa chỉ trên.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 7/4, Dương Minh Sơn (SN 1957) xảy ra mâu thuẫn với em trai là ông Dương Minh Công. Nguyên nhân xuất phát từ hai con gà cân thiếu.

Đối tượng Dương Minh Sơn

Được biết, ngày 7/4, Dương Minh Sơn có mua hai con gà để chuẩn bị làm cỗ đám giỗ ngày vào 9/4. Theo Sơn thì 2 con gà này có tổng trọng lượng là 3kg. Tuy nhiên khi ông Công cân lại thì không đủ trọng lượng trên nên yêu cầu ông Sơn mang gà trả lại.

Giữa hai anh em xảy ra cự cãi, to tiếng vì ông Sơn không chịu mang gà đi trả. Một lúc sau, ông Công xách gà đi thì Sơn tức giận dùng búa có cán gỗ dài đánh vào đầu em trai khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Lúc này, ông Hà Văn Tiến đang ngồi trong nhà phát hiện sự việc chạy ra can ngăn thì cũng bị Sơn dùng búa đánh vào đỉnh đầu.

Ông Tiến được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng cũng đã tử vong ngay sau đó.

Được biết, hung thủ có vấn đề về thần kinh và đang ở cùng với mẹ già.

Nhận được tin báo , Công an tỉnh Bắc Giang đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đồng thời bắt giữ Dương Minh Sơn để điều tra làm rõ vụ án.

THEO CÔNG LÝ