Xe khách va chạm xe tải, 7 người trong một gia đình thương vong

Vụ tai nạn vào khoảng 7h45 ngày 8.4, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe tải và xe khách khiến ít nhất 7 người thương vong.

Sau khi đâm xe khách, chiếc xe tải tiếp tục lao vào cây xăng. Ảnh: PV

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô tải 76C-07782 (chưa xác định danh tính tài xế) sau khi va chạm xe khách 78A02370 đã tiếp tục lao vào cây xăng, đâm gãy trụ cây xăng bên đường.

Chiều cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) cho biết, đã tiếp nhận 7 nạn nhân trong vụ tai nạn trên. Tuy vạy, 5 người nguy kịch được chuyển lên tuyến trên tiếp tục theo dõi, điều trị.

Ông Trần Tấn Lực (xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa, Phú Yên) – tài xế xe khách 78A-02370 – cho biết, trên xe có tổng cộng 9 người, trong đó có 8 người lớn và 1 trẻ em.

Khi xe khách (hướng Phú Yên – Ninh Thuận) do ông Lực điều khiển chạy đến gần khu vực cửa hàng xăng dầu số 9 (thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm) thì có một chiếc xe chạy trước mặt. Ông Lực hạ ga thì bất ngờ từ sau, chiếc xe tải lao đến đâm vào xe khách.

Sau đó, chiếc xe tải tiếp tục lao vào một cây xăng bên đương, đâm sập trụ bơm xăng.

Theo ông Lực, đây là xe của gia đình, tranh thủ ngày nghỉ nên đưa cả nhà vào thăm cháu đang đi bộ đội tại TP.Cam Ranh (Khánh Hòa).

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

theo Lao động