Tài xế đánh lái cứu người đã tặng 15 triệu đồng làm từ thiện

Nhận thừa số tiền ủng hộ so với dự tính, tài xế xe tải dành 15 triệu đồng làm từ thiện…

Anh Đỗ Văn Tiến – tài xế xe tải đánh lái cứu mạng 2 nữ sinh

Liên quan đến vụ TNGT liên hoàn giữa xe tải với 2 xe ô tô con, trao đổi với PV Báo Giao thông, tài xế Đỗ Văn Tiến – người đã đánh lái cứu mạng 2 nữ sinh cho biết, anh vừa tặng một số tiền cho trẻ em bị tàn tật và có hoàn cảnh khó khăn như đã công bố.

Cụ thể, chiều 14/4, anh đã đến và trao số tiền 15 triệu đồng cho Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) như đã hứa với các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã ủng hộ, giúp đỡ gia đình anh khi nhận được số tiền ủng hộ thừa so với dự tính.

“Tôi thực hiện đúng tâm nguyện của mình và dành 15 triệu đồng tặng các trẻ em bị tàn tật và có hoàn cảnh khó khăn cho dù việc giải quyết bồi thường thiệt hại sau vụ tai nạn vẫn chưa hoàn tất”, anh Tiến chia sẻ.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – người vừa hỗ trợ 10 triệu tiền lương cho anh Tiến trong thời gian chờ nhận lại bằng lái xe

Trước đó, anh Tiến cũng đã nhận được tổng số tiền ủng hộ lên đến gần 305 triệu đồng. Bao gồm: 240 triệu của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, khoảng 65 triệu từ các cá nhân, tổ chức khác. Khi nhận được số tiền ủng hộ lớn, thừa so với dự tính, anh Tiến cho biết, sẽ dùng số tiền này để chi trả các khoản phí phải đền bù, nếu còn thừa sẽ dành tặng các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 14/4, anh Tiến cũng đã nhận được số tiền 10 triệu đồng tiền lương hỗ trợ trong thời gian chờ nhận lại bằng lái xe từ doanh nhân Nguyễn Hoài Nam.

Hiện, anh Tiến đang chờ gặp chủ xe Toyota Venza bị hư hỏng sau vụ tai nạn để thỏa thuận, thống nhất việc đền bù, sửa chữa và giải quyết dứt điểm vụ việc.
TheoGiao thông